Vios 2017 chắc chắn sẽ cung cấp một kỹ thuật thể thao kích hoạt

Những chiếc sedan hạng trung đang bị mài mòn trong kinh doanh và Toyota có lẽ sẽ phải mất rất nhiều thời gian. Công ty đã thực sự kiểm soát lâu dài với Vios, chiếc xe bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong suốt 15 năm hoạt động. Và nó cũng muốn hướng tới sự phát triển của chiếc xe thể thao Toyota Vios mpg 2018, được tiết lộ hồi đầu tháng này tại chương trình xe hơi của Detroit.

Vios hiện nay đã được sản xuất, để gửi một kinh nghiệm lái xe tăng cường. Để đó, nó là một phong cách slate sạch sẽ, bao gồm cơ khí của nó và thiết kế giao tiếp của nó thậm chí nhiều hơn nữa. Chiếc xe này sẽ được trang bị thêm nội thất không gian hiệu quả, những khuyến nghị một phần cho sự hỗ trợ mới của TNGA. Để có thể thuyết phục được Vios cho tất cả, cuộn vẫn tiếp tục thay đổi, với động cơ bốn xi-lanh tác động không cố định gắn với thời gian thấp, một chiếc V-6 đang được giao dịch, cũng như một chiếc hybrid Vios được lơ lửng Nhiều hơn nhắc nhở khách hàng so với bao giờ hết. Năm 2018 Vios hybrid mpg chắc chắn sẽ tải một phiên bản được thiết kế lại đầy đủ của hệ thống hybrid hiện tại của Toyota, THS II, mang lại lợi ích cho việc tăng tỷ lệ trong Prius hiện tại. Toyota đã di dời một số lượng lớn các sáng kiến ngay vào hệ thống truyền động, định vị để gây ra doanh số bán hàng của Vios hybrid cũng như giá trị khí đốt đã thực sự được hạ xuống và bán hàng của các phương sai đã di chuyển đến khoảng 5 phần trăm của toàn bộ bán hàng Vios.

→ Toyota Vios 2018 Càng Có Tên Tuổi Từ Xưa, Khá Phát Triển Taxi

gia-xe-toyota-vios-2017

Theo giả thuyết của Jim Lentz, Giám đốc điều hành của Toyota Electric motor North America, tôi cho rằng, với việc trang điểm cho chiếc xe hybrid này, chúng tôi đang xem xét lại hỗn hợp lai, có thể từ 10 đến 12%. Bởi vì có một số chuyển đổi có ý nghĩa, cũng như nó không chỉ trong tỷ lệ tuy nhiên trong khả năng lái xe. Một phần của phương pháp này là cung cấp thêm nhiều phiên bản của toyota Vios mpg hybrid. Cũng giống như Prius hiện nay, nhà sản xuất đang có ý định chuyển sang sử dụng công nghệ vũ khí cầm tay nickel-metal hydrô đã thử và thực sự cho một phiên bản cơ sở để cung cấp cho nó một giá trị cực kỳ thú vị, trong khi các phiên bản khác của sedan lai sẽ Chắc chắn có một gói vũ khí lithium-ion hoàn toàn mới giúp bảo vệ trọng lượng.

Điều đó có thể làm cho đánh giá hệ thống nhiên liệu tuyệt vời, không chỉ cho một tỷ lệ tin tưởng cắt giảm Eco cũng có tiềm năng cho các phiên bản cấp cao mà nếu không có thể có kinh nghiệm từ trọng lượng tăng cường của bộ sưu tập chức năng của họ. Trong Prius, tất cả các giai đoạn cắt khác với chân đế 2 đều có các pháo binh lithium-ion. Khi nói đến cả Vios 2018 và Prius, cả hai pháo binh được thực hiện để đáp ứng dưới phía sau. Ví dụ, về các quỹ trọng lượng, chiếc xe lithium-ion trong Prius Two Eco, có trọng lượng 65 pound từ chiếc Eco-Prius 2.

Trong lần đầu tiên, các hộp số tự động, Vios hybrid SE cũng như các phiên bản XSE sẽ giới thiệu các tay lái paddle shift. Một tình huống mà Toyota đưa ra quyết định không làm là loại bỏ động cơ bốn xy-lanh xăng trong chiếc hybrid. Nó sử dụng các biến thể rất giống nhau của động cơ bốn xi lanh 2,5 lít như trong các biến thể khác của toyota Vios trung bình mpg, mặc dù điều chỉnh theo những cách khác nhau. Đây là động cơ bốn xy-lanh, nhưng một động cơ hoàn thành tỷ lệ nhiệt có thể vượt quá 40%, Toyota tiết lộ. Chúng tôi đặt câu hỏi tại sao Toyota thực sự không đi kèm với một động cơ điện cuộn trong hybrid, và đó là vì tỷ lệ nhiên liệu chắc chắn sẽ vượt qua được chỉ đạo nhẹ nhàng nhất. Đó là lý do tại sao Toyota không có động cơ 1.5 lít, nếu bạn lái xe với hiệu suất cực kỳ hay không stative, đó không phải là một lựa chọn cho Toyota.

Khoảng cách trên khung aculeu sẽ, tranh chấp một trách nhiệm đáng kể trong sự hấp dẫn thị trường của hybrid. Toyota Vios 2017 lai trả về 42 mpg huyện và cũng 38 mpg đường cao tốc, với một kết hợp đánh giá 40 mpg. Toyota đang sản xuất âm thanh liên quan đến sự thay đổi 20 phần trăm trong hệ thống truyền động mới, chắc chắn sẽ chia sẻ 50 mpg trong thị trấn (hoặc có thể thích hợp) cho hybrid 2018. Toyota hợp thức hóa đã không truyền đạt các số liệu chính xác hoặc bao gồm tiềm ẩn của một phiên bản plug-in-hybrid (ban đầu) xuống sự hình thành nhưng họ đã thực sự tiết lộ rằng thành phố mpg toyota Vios chắc chắn sẽ có được nền kinh tế hàng đầu dẫn khí, cũng như họ Chắc chắn có Honda Accord hybrid và thị trấn 49 mpg của nó và cũng 48-mpg đã đánh giá tại các trung tâm. Chiếc Accord 2014 đã thu được 50 mpg mặc dù, mặc dù vị trí của Honda đã được cải tiến trong một phiên bản năm 2017, nó đã bị đẩy trở lại trong cuộc kiểm tra 50 mpg vì lý do điều chỉnh chính phủ mới.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…