Vì chi phí cho chiếc 2018 Fortuner V-6 hiện tại là 32.235 USD

Toyota Fortuner 2018 TRD Supercharger For Sale – Một phiên bản hiệu suất cao của người bán hàng đầu về quan điểm. Có lẽ phản ứng của Toyota với Ford Fusion Sport, nếu chúng ta xem xét một sự lựa chọn của các thành phần thiết kế đặc biệt. Đối với phiên bản hiệu suất cao, tốc độ ban đầu có lẽ sẽ cao hơn $ 32,000.

Fortuner hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ trong quý I năm 2017, trong khi mô hình TRD cần phải đến một vài tháng sau đó và đưa ra thị trường vào năm 2018 phiên bản Fortuner TRD. So với kiểu dáng hiện tại của Toyota Fortuner, kiểu dáng giống như cá phía trước và phía sau cong, kiểu dáng mới có góc cạnh ở phía trước, với đèn pha mỏng hơn, lưới tản tam giác lớn và mặt sau cũng rất thú vị. Có một chiếc spoiler mỏng được cài đặt trên đỉnh của thân xe cũng như hệ thống quad exhaust. Chiếc xe toàn bộ trông đẹp hơn và cũng nhiều hơn nữa hào nhoáng so với người tiền nhiệm của nó.

xe-toyota-fortuner

Màu đen cũng như nội thất màu đen, màu xám bạc, trung tâm rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, màn hình cảm ứng lớn cũng như bánh đa chức năng. Ít hơn là thực sự nhiều hơn nữa trong trường hợp này.

→ Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

Các chi tiết vẫn chưa quen, nhưng động cơ bốn xi-lanh Fortuner V-6 của động cơ turbo hiện chỉ được lựa chọn cho phiên bản thể thao này, nhưng với phiên bản mới nhất là 3,5 lít với công suất 295 mã lực hoặc trên 300 mã lực với sáu xy-lanh . Có lẽ, sau một thời gian dài, một hộp số tay sẽ được cung cấp và cũng có thể chạy bằng cả bánh xe, ngoài việc cung cấp động cơ bánh trước cũng như hộp số 8 cấp.

Chúng tôi thực sự hy vọng năm 2018 Toyota Fortuner chắc chắn sẽ giới thiệu động cơ turbo tăng áp, ít nhất là ở phiên bản cơ sở. Thật không may mặc dù Toyota không thực sự có một động cơ thích hợp. Do đó, chúng tôi tin rằng họ sẽ gắn bó với động cơ 4 lít hút thẳng tự nhiên 2.5 lít có thể nhìn thấy một vết sứt với sức ngựa 190 cũng như mô men xoắn 170 lb-ft. Động cơ V6 lớn hơn hiện tại lớn hơn nhiều khả năng hầu hết các khả năng sẵn có chỉ có ở các mức độ kết thúc hàng đầu như TRD.

Lần này khoảng mặc dù động cơ chắc chắn sẽ là một mới 3.5 lít hút thẳng tự nhiên V6 với shot trực tiếp, rất giống nhau mà có thể được đặt trong mới được đưa ra Highlander. Điều này được hiểu là làm cho 295 mã lực cũng như mô-men xoắn 263 lb-ft. Tuy nhiên, năm 2018 Fortuner TRD có thể có được một phiên bản hiệu quả hơn nhiều của động cơ này với sức mạnh hơn 300 ngựa và 270 lb-ft của mô-men xoắn. Có 8 tốc độ tự động sẽ có sẵn trong phạm vi, miễn là thiết kế cơ sở mà dự kiến sẽ chỉ có một thiết bị tỷ lệ sáu.

Bài viết liên quan
  • Đáng chú ý là Toyota Fortuner năm 2018 cũng đang chờ đón bạn
  • Đáng chú ý là Toyota Fortuner năm 2018 cũng đang chờ đón bạn
  • Thông tin trong báo cáo ban đầu, việc chờ đợi này sẽ có giá trị hơn cho tất cả mọi người. Fortuner đã phát triển từ khi ra mắt thị trường ôtô nguyên bản, trong một trong những chiếc xe thể thao tiện ích là tốt nhất trên thị trường,…

  • Đối với Toyota Fortuner Hybrid 2018, video có thể thay đổi
  • Đối với Toyota Fortuner Hybrid 2018, video có thể thay đổi
  • Đèn hậu hình boomerang cũng như một chiếc xe lượn lượn mỏng và phần đầu quạt. Khi kiểm tra chặt chẽ hơn, đèn hậu của chiếc xe được trang bị mặt nạ Toyota Fortuner 2018 giống như nhau. Chính xác cùng giữ đúng với spoiler mỏng. Điều này cho thấy…

  • Đây thực sự là một phân tích năm 2018 Toyota Fortuner
  • Đây thực sự là một phân tích năm 2018 Toyota Fortuner
  • Một chiếc xe được thêm vào chắc chắn sẽ bao gồm một vài trong số các chức năng mà có thể làm cho bạn giá trị chiếc xe đặc biệt là khi tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất. Sử dụng các thuộc tính này, bạn chắc chắn sẽ thích chiếc…

Hotline: 0908.66.77.88