Về mặt cơ khí, chiếc Vios XSE 2018 cung cấp các hệ thống động cơ

Cách công ty tạo ra, thiết kế, cũng như các gói Vios 2018 của mình. TNGA giữ lại tất cả các giá trị thông thường của Toyota về chất lượng và bảo mật chất lượng hàng đầu khi xây dựng một trải nghiệm thú vị trên tất cả các phát hiện. Biểu hiện thể chất là việc sử dụng một động cơ, hệ thống truyền động và nền tảng GA-K hoàn toàn mới.

Chính xác giống nhau: một động cơ 3.5 lít V6, và cả động cơ 4 xi lanh 2,5 lít. Cả hai chiếc này chắc chắn sẽ được kết hợp với hộp số tám tốc độ hoàn toàn mới, như đã từng trải nghiệm gần đây trong xe Highlander của chúng tôi và cả xe tải thử Sienna. Chiếc xe chở bốn xi-lanh cũng sẽ có sẵn, kết hợp với hộp số truyền liên tục (CVT) và trưng bày công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Toyota. Sức mạnh và giá nhiên liệu kinh tế đã không được tiết lộ.

xe-toyota-vios

Chiếc Vios chắc chắn sẽ được sử dụng trong 4 chiếc trimlines nổi tiếng: LE, XLE, SE, và 2018 Toyota Vios XSE. Thiết kế mang tính cách mạng thể hiện một vài thay đổi cơ thể duy nhất cũng như bánh xe 19 inch khác biệt, khác biệt với LE và đầu xe XLE cao cấp. Trong nhà có vật liệu cảm ứng mềm và các nâng cấp bảo hiểm khác so với mẫu cuối cùng. Công ty cũng tuyên bố các ghế phía trước đã được “sửa lại hoàn toàn” để dễ dàng tiếp cận cũng như thoải mái hơn. Ghế sau cũng được cho là rộng rãi hơn. Những điểm nổi bật nội thất khác bao gồm màn hình hiển thị 10-inch, hiển thị 7 inch bên trong bộ sưu tập dụng cụ và màn hình hiển thị 8 inch hiển thị các bảng điều khiển khí hậu, điều khiển bằng khí, điều khiển khí hậu.

→ Giá Xe Toyota Vios 2017

Vios 2018 là phiên bản ban đầu để hiển thị hệ thống thương mại điện tử Entune thế hệ tiếp theo của Toyota. Entune 3.0 có nhiều tính năng hoàn toàn mới, bao gồm khả năng khởi động từ xa cũng như khả năng mở khóa cửa, cảnh báo xe tải, màn hình của khách du lịch, cũng như công cụ tìm kiếm xe. Bạn cũng có thể nhận được các tín hiệu liên quan đến mức độ nhiên liệu của xe tải và cũng nhiều cập nhật bảo trì khác. Hệ thống Entune hoàn toàn mới cũng sẵn có với WiFi Attach, cho phép 5 điện thoại di động kết nối sử dụng 4G LTE.

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn bao gồm Toyota Safety and Security Sense P (TSS-P), bao gồm cảnh báo va chạm trước với việc dừng tự động và phát hiện người đi bộ, cảnh báo khởi hành với việc bảo vệ ngư trường, cũng như điều khiển hành trình thích ứng. Bạn cũng có thể có được giám sát tại chỗ và cũng cảnh báo qua lưu lượng truy cập trên các phiên bản cụ thể. Tất cả các Vioss đi kèm với một máy quay video cơ bản back-up.

Liệu Toyota có nhiều lợi thế khi lái chiếc xe này? Bạn đặt cược. Vios được bán ở hơn 100 quốc gia, cũng như phù hợp với Toyota, đây là chiếc xe cỡ trung phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bản phát hành Toyota Vios XSE của Kentucky vào năm 2018 sẽ được bán ra vào mùa hè năm 2017. Giá không được tiết lộ.

Trong khi Toyota Vios khó có thể tạo ra một trái tim của người hâm mộ xe hơi, nó đã thường xuyên cung cấp mức độ thành thạo cao, bao gồm cabin rộng rãi, cabin âm thầm, hệ thống truyền động bóng, đi xe thoải mái, và xử lý âm thanh. Danh tiếng của phiên bản nổi bật được củng cố thêm bởi điểm mạnh về tính toàn vẹn và sự hài lòng của chủ sở hữu trong các cuộc khảo sát của chúng tôi. Nó cho thấy rằng Toyota khôn ngoan đã không đi lạc quá xa công thức thành công của nó, mặc dù thời gian cũng như thử nghiệm sẽ thông báo.

Bài viết liên quan
 • Bên ngoài của Toyota Vios V 2018 có thể được định nghĩa
 • Bên ngoài của Toyota Vios V 2018 có thể được định nghĩa
 • Một biểu tượng trong ngành công nghiệp ô tô, Toyota Vios 2018 cung cấp một ổ đĩa năng lượng hiệu quả để lại các đối thủ cạnh tranh phía sau. Với việc phát hành Vios 2016 được thiết kế lại, kiệt tác ô tô đã trở nên hấp dẫn hơn…

 • Toyota Vios 2018 tự hào về bộ cản trước và sau mới
 • Toyota Vios 2018 tự hào về bộ cản trước và sau mới
 • Toyota dường như chơi an toàn khi nói đến thiết kế và hiệu suất. Bằng chứng mới nhất về ý định thể thao của nhà sản xuất Nhật Bản xuất hiện dưới hình thức chiếc Vios 2018 hoàn toàn mới , ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại…

 • Toyota Vios vào năm 2018 với những tính năng rất tiện lợi
 • Toyota Vios vào năm 2018 với những tính năng rất tiện lợi
 •  Toyota là nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản nổi tiếng với các thương hiệu ô tô quý. Toyota Vios 2018 sẽ có những tính năng mới và những thay đổi tuyệt vời sẽ làm cho nó trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho hầu hết người…

 • Cặp đôi hoàn hảo Mazda 2 vs Toyota Vios 2018
 • Cặp đôi hoàn hảo Mazda 2 vs Toyota Vios 2018
 • Thật khó để lựa chọn giữa Toyota Vios và Mazda 2. Chúng tôi giống như Cử nhân, người phải chọn cô dâu của mình từ hai phụ nữ có trình độ như nhau. Bất kể quyết định của chúng tôi là gì, nó sẽ phá vỡ trái tim của chúng tôi…