Trong năm 2018, Toyota vẫn cung cấp 388.618 Hiluxs tại Hoa Kỳ

Nó đã không thu hút nhiều sự quan trọng, tuy nhiên công ty ôtô điện Toyota đã làm một điều gì đó rất to lớn trong tuần qua: nó đã giới thiệu một biến thể hoàn toàn mới và cực kỳ khác biệt Ô tô thành công tại Chương trình Autoshow Quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit.

Chiếc Toyota Hilux 2018 hoàn toàn mới năm 2018 thể hiện phong cách thể thao rất ấn tượng (đối với một Hilux, dù sao). Đó là một nỗ lực sôi nổi và hấp dẫn để tăng hình ảnh của Toyota trong một phân đoạn đang mất đi cơ hội cho SUV – và nó cũng đơn giản có thể hoạt động. Chỉ cần nó là gì: một sự suy nghĩ lại của một thiết kế bán rất lớn.

gia-xe-toyota-hilux

Toyota tuyên bố rằng chiếc Hilux 2018 hoàn toàn mới, thế hệ thứ tám của nhãn hàng tuổi, “đã trải nghiệm một sự phát triển tổng thể, từ một chiếc xe ô tô đã được xác minh, đáng tin cậy và cũng không có rủi ro cho một chiếc xe có thêm một điều thú vị nữa Như là nhân vật cảm xúc, nhờ vào phong cách mới được tìm thấy phong cách của nó và phong cách “Đó là tổng hợp ý định của Toyota với Hilux mới về cơ bản. Nó vẫn là một chiếc xe hạng trung cỡ 5 chỗ. Cũng như nó vẫn là một Toyota, cho thấy nó bao gồm một kỳ vọng rất tốt rằng nó chắc chắn sẽ được an toàn, vững chắc, cũng như rất đáng tin cậy vận tải.

→ Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

Tuy nhiên Toyota không thực sự đùa về “hiệu suất thể thao và thiết kế”, những ý tưởng chưa bao giờ bao giờ có liên quan đến sự thành công của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hình ảnh rất khó để mô tả, nhưng cá nhân, Hilux mới là chiếc xe trượt thấp đáng kinh ngạc, với một hình dáng bên ngoài mà vẫn Toyota – quirky nhưng thận trọng hơn nhiều so với trước. Hilux 2018 gần như giống như thể lái thú vị – và đó là một cái gì đó mới mẻ cho một chiếc ô tô sử dụng biển hiệu Hilux. (Đáng buồn thay, Hilux Hybrid hoàn toàn mới sẽ có một phương pháp xử lý front-end khác, có vẻ như không thú vị chút nào, phải trung thực).

Nội thất 2018 Hilux mới sẽ tăng cường tác động đó, như tôi đã xác nhận trực tiếp ở Detroit trong tuần qua. Giống như thiết kế đi kèm, nội thất Toyota Hilux năm 2018 rộng rãi và thiết thực nhưng lại có hương vị thể thao mạnh mẽ. Chiếc xe của Audi gần như là Audi so với Toyota, với đồng hồ tốc độ tròn tương tự và đồng hồ đo tốc độ kế bên sau một bánh lái dẫn động. Cũng như trong khi ghế phía trước không phải là một chiếc xe hơi cứng, chúng thậm chí còn hữu ích hơn nhiều so với bạn mong đợi trong một chiếc tời gia đình.

Chúng tôi sẽ không hiểu nếu chiếc Hilux mới xuất hiện trên thị trường cho đến khi những người thử nghiệm đường có được sự thực tế của họ, tuy nhiên ít nhất là trên giấy dường như có thể. Toyota hứa hẹn “đặc tính lái xe vượt trội” nhờ vào khung gồ ghề hơn cũng như thiết kế treo sau hoàn toàn mới.

Có 3 lựa chọn hệ thống truyền động: Một phiên bản mới 2.5 lít bốn xi lanh và 3.5 lít V6, cả hai đều có hộp số 8 cấp, và một hệ thống lai mới. Chiếc hybrid kết hợp động cơ 4 xi lanh 2.5 lít với động cơ điện và hộp số truyền động liên tục có tính năng “Chế độ Thể thao” bắt chước kiểu xe sáu tốc độ.

Giống như mô hình hiện tại, rất nhiều Toyota Hilux Release vào năm 2018 được bán ở Hoa Kỳ sẽ được phát triển tại nhà máy của Toyota ở Georgetown, Ky. Toyota cho biết các mô hình thương hiệu mới sẽ bắt đầu tiếp cận các đại lý Mỹ vào cuối mùa hè. Đối với các nhà tư bản: một truy cập mới thú vị trong một đoạn chiến đấu.

Toyota Hilux chỉ là một trong những chiếc ô tô rất phổ biến của Hoa Kỳ khi xem xét những năm 1990, và nó đã dẫn tất cả các xe bán hàng tại Mỹ trong 15 năm liên tiếp. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, những chiếc xe hơi đã bị mất đi những chiếc SUV “crossover” dựa trên xe hơi, không chỉ ở Mỹ mà cả trên toàn thế giới.

Nhưng con số này đã giảm 9,5% so với tổng số Hilux năm 2015, một sự giảm sút liên quan đến ngành công nghiệp vĩ mô mốt hơn so với sự cạnh tranh vẫn còn rất cạnh tranh 2018 Hilux chính nó. Nhận thức được những mô hình vĩ mô này, một vài đối thủ của Toyota đang đặt nhiều nỗ lực vào SUV hơn là ô tô. Điều đó có ý nghĩa đối với họ, tuy nhiên tôi cảm thấy rằng Toyota có khả năng giành được thị trường cho thấy thương hiệu mới của Hilux là chiếc xe hấp dẫn đáng ngạc nhiên.

Những người sùng kính của các phiên bản trước đây của nhàm chán nhưng đáng tin cậy của Toyota sẽ đi với chiếc Hilux Redesign mới không phải là màu be? Tôi đánh cuộc họ sẽ, tuy nhiên chúng tôi sẽ tìm ra sự mất mát này.

Bài viết liên quan
 • Toyota Hilux Trek vẫn vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết
 • Toyota Hilux Trek vẫn vui vẻ và thú vị hơn bao giờ hết
 • Toàn bộ ý tưởng bắt đầu vào năm 2004 – để đưa ra một sự kiện động cơ cho phép giới truyền thông có cơ hội điều khiển đội hình của nhà sản xuất trong khi thưởng thức những cảnh của một điểm đến hấp dẫn tại địa phương. Để xây dựng Toyota Hilux…

 • Đây sẽ là nơi tổ chức lớn nhất tại PIMS 2018 trong tuần này
 • Đây sẽ là nơi tổ chức lớn nhất tại PIMS 2018 trong tuần này
 • Như bạn đã biết, Phòng Ô tô các nhà sản xuất ô tô Philippines (CAMPI) sẽ tổ chức Triển lãm ôtô quốc tế Phi Luật Tân diễn ra hai tuần một lần – từ ngày 14 tháng 9 (thứ Tư) đến 18 (chủ nhật) chính xác. Và vì chương trình xe này được tổ…

 • Đánh giá Ford Ranger vs. Toyota Hilux 2018
 • Đánh giá Ford Ranger vs. Toyota Hilux 2018
 • Ford biết xe tải, và ngay cả con châu Á của họ, Ranger, thực sự ấn tượng. Phiên bản cập nhật cuối cùng đã chứng kiến ​​sự cải tiến này: hệ thống trợ lực điện, các tính năng an toàn hơn, thiết bị điện tử trong xe được cải tiến và động cơ…

 • Vì vậy, đây là những gì nội thất của Toyota Hilux
 • Vì vậy, đây là những gì nội thất của Toyota Hilux
 • Một chút trước đó , chúng tôi đã đăng hình ảnh của nội thất hoàn toàn mới Toyota Hilux . Ngoại trừ Hilux nói rằng là một đơn vị lái xe tay phải từ Australia (chúng tôi đã nói như vậy trong bài báo). Giống như chúng tôi đã viết, mục đích là chỉ để cung cấp…

 • Vừa lái xe tải Toyota Hilux hoàn toàn mới
 • Vừa lái xe tải Toyota Hilux hoàn toàn mới
 • Vào đêm  khai mạc Toyota Hilux 2018 tại Clark, Pampanga, phó tổng biên tập ấn phẩm Paulo Subido đã kêu gọi nhóm thảo luận về chiến lược thử nghiệm cho ngày hôm sau. Đó là cơn ác mộng của những kẻ quản lý: Chúng tôi đã giải quyết các bài tập lái xe cách đây vài…