Toyota Yaris 2018 làm tất cả các gia đình cần phải được thực hiện

Ngoại thất – không gian nội thất cho 7 hoặc 8 chỗ ngồi của hành khách, được trang bị kiểu dáng phong cách và nó là chiếc xe duy nhất trong phân khúc với AWD. Thời trang trong nhà và ngoài trời. 2018 Yaris không phải là môi trường xe của bạn: là bộ. Từ không gian nội thất đến ngoại thất trang nhã của nó, Yaris là chiếc xe mà bạn sẽ tự hào gọi riêng của họ. Kính chắn gió và đèn pha, có sẵn trên các mẫu hạn chế, các chùm xả cường độ cao (HID) với chùm tia tự động không chỉ cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn vào ban đêm, cũng thay đổi từ ‘thấp’ sang ‘cao’ để đáp ứng với thập giá. Và trong những khu vực có lưu lượng truy cập cao, Yaris trong kính chắn gió kính âm thanh giúp giữ nội thất xe và yên tĩnh.

Thiết kế lại Toyota Yaris, cửa sổ trời kiểu Multi, lớp Yariss hạn chế cung cấp trang bị trượt tuyết, cho mọi hành khách xem mọi thứ ở trên. Tốc độ nghiêng điện – và cũng đạt tiêu chuẩn trong các mô hình Yaris XLE. Chiều ngang để xem, có sẵn trên các mô hình hạn chế, gương ngoài Gương tự động nghiêng Yaris xuống khi ngược lại, hoàn hảo để hỗ trợ một chỗ đậu xe kín. Bánh xe của Siena, đều có tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim. IS đặt cược với một bộ 19 phong cách bánh xe.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Hệ thống cửa điện, đặt hành khách hoặc thay đổi trong Toyota Yaris của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Các mô hình được và XLE cho phép mở và đóng cửa bên và cửa sau bằng cách nhấn vào một nút trên fob phím. Hệ thống chìa khóa thông minh, hệ thống chìa khóa thông minh Yaris, ở trong và tất cả các gói đều bị giới hạn và mô hình XLE, cho phép xe bị khóa hoặc mở khóa mà không cần đến phím truyền thông, nếu tay bạn đầy, tất cả những gì bạn phải làm Là chạm tay cửa và bạn đang ở trên. 2018 Thiết kế lại Toyota Yaris.

Cảm biến mưa phía trước của gạt nước, các mô hình giới hạn có mặt trước của sức đề kháng sạch sẽ tự động kiểm soát tốc độ gạt nước và khoảng thời gian dựa trên tốc độ xe và lượng mưa trúng kính chắn gió. Bạn chỉ phải cấu hình điều khiển gạt nước tự động, và Yaris làm phần còn lại.

Thiết kế lại Toyota Yaris có nhiều chỗ ở với hành khách thứ hai có thêm không gian cho chiều cao chân như hành khách và phía trước và nội thất hiện đại. Không chỉ vậy, cũng có đủ không gian cho hành khách và hàng hóa thiết bị, thực hiện bất kỳ chuyến đi bằng đường bộ. Và nếu quá nóng hoặc quá lạnh, hệ thống kiểm soát khí hậu độc lập của Siena 3 khu vực cho phép một hành khách khác điều chỉnh nhiệt độ ở mức của bạn.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Ghế ngồi trước, Yaris ở ghế phía trước thực sự cung cấp cho bạn điều trị VIP. Được trang bị với độ dài đệm nệm cũng như tùy chọn tùy chỉnh để cải thiện sự thoải mái. Các mô hình IS và XLE đều có ghế ngồi bằng da và cho bạn một chiếc xe sang trọng hơn – với mô hình giới hạn cho biết thêm hệ thống bộ nhớ chỗ ngồi của người lái.

Hàng ghế thứ 2, ghế mở ra hàng 2 Siena một chiều hướng mới với chỗ ngồi với cabin của đệm ghế một chạm và gấp lại với slide dài. Hạn chế FWD cung cấp ghế bệ ngồi sang trọng sang trọng và Ottoman. 8 mô hình hành khách có chỗ ngồi với 40:20:40 tách và gấp và trượt chức năng dài, và để tiện lợi, Trung tâm ghế có thể được gỡ bỏ và lưu trữ trong bộ phòng phía sau.

Row 3, chỗ ngồi 60: 40 ở Yaris phân chia và bảo vệ chức năng của đường hông của ghế 3 đường cho phép dễ vào và ra, và một liên lạc chia và lưu các cơ chế nếp gấp phẳng để lưu trữ của ghế với một trong những chuyển động dễ dàng. Khi được bảo quản, tầng phía sau hoàn toàn bằng phẳng.

Giải trí đôi Blu-ray có sẵn trong Yaris có màn hình rộng lên trong suốt 16.4 “.” Hệ thống này cho phép người dùng xem phim hoặc chơi ở chế độ cực rộng màn hình rộng, hoặc chia màn hình và chơi game cùng lúc hai chương trình khác nhau. Blu-ray có sẵn trong mô hình là với gói công nghệ, gói giới hạn XLE và các mô hình hạn chế.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Giữ liên lạc với đường bộ và hành khách. Việc kích hoạt bằng giọng nói thế hệ tiếp theo của Toyota, hệ thống định vị màn hình cảm ứng 7 “là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình và có sẵn trong Yaris XLE được trang bị một gói công nghệ.” Bao gồm phim và kéo bản đồ, màn hình chính tùy chỉnh, cơ sở dữ liệu Gracenotes của âm nhạc và nhiều hơn nữa. Gói công nghệ cũng cung cấp sáng tạo của Toyota EasySpeak, cho phép hành khách để dòng đầu tiên được nghe rõ ràng bởi hàng thứ ba của hành khách thông qua hệ thống loa.

Tất cả các mô hình bao gồm màn hình cảm ứng Toyota, hệ thống âm thanh là mới nhất cùng với một loạt chế độ xem miễn phí *. Model của LE, và XLE hiển thị màn hình lớn hơn 7 “, Radio vệ tinh Sirius-XM tích hợp Jack và cổng USB với kết nối iPod®, chức năng thoại và khả năng Bluetooth®.” Chức năng bộ nhớ đệm sẵn sàng cho radio cho phép bạn nhanh chóng chuyển tiếp hoặc quay trở lại nhạc sống.

Bàn điều khiển trung tâm trượt, trong FWD giới hạn, bảng điều khiển trung tâm trượt trượt phù hợp để được phân chia giữa hàng đầu và hàng thứ hai. Bàn điều khiển cũng có ghế ngồi phía sau Chiếc cốc cũng như đầu đĩa Blu-ray dành cho chỗ ngồi có sẵn hệ thống giải trí Blu-ray giải trí phía sau.

Động cơ Yaris 3,5 lít V6 sản sinh 266 mã lực và momen xoắn 245 lb-ft. Thiết kế cho trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp và rung động và được trang bị công nghệ tiên tiến, Yaris cung cấp không chỉ sức mạnh mà còn tập thể dục một cách khôn ngoan, mang lại hiệu quả nhiên liệu và lượng khí thải thấp.

Tất cả các mô hình đều có hộp số siêu 6 tốc độ điều khiển điện tử thông minh và bộ chuyển đổi kín với sự chuyển đổi liên tục cung cấp bánh răng mịn, thay đổi hiệu suất tốt nhất và góp phần tiết kiệm nhiên liệu là rất tốt Yaris.

Siena cung cấp 8 túi khí là tiêu chuẩn, bao gồm túi khí an toàn cho ghế hành khách phía trước, túi hành khách và người lái phía sau. Các túi khí bên bao gồm chiều dài cabin của ghế phía trước đến đường thứ ba.

Gói công nghệ với màn hình SE, XLE và hạn chế có một hệ thống an ninh tinh vi, điểm mù làm sáng gương dựa theo thông báo cho bạn về bất kỳ chiếc xe nào ở điểm mù mà bạn phải bắt đầu thực hiện thay đổi đường dây. Màn hình mù hoạt động kết hợp với cảnh báo giao thông tiếp theo qua, cảnh báo rằng bạn đã lái xe khi lái xe ngược lại, giúp đảm bảo sự an toàn của bạn mọi lúc.

Bài viết liên quan
 • Phải làm thế nào nếu như Toyota Yaris không mở được khóa?
 • Phải làm thế nào nếu như Toyota Yaris không mở được khóa?
 • Chắc chắn bạn tự hiểu rằng muốn Xe Toyota Yaris 2018 khởi động thì công đoạn trước tiên là mở khóa, từ đó các bộ máy mới hoạt động, xe đi được. Khi chưa dùng tới, mọi người rút chìa khóa, từ đó để khóa bộ máy dừng hoạt động còn…

 • Những loại chất vô cùng cần thiết cho xe Toyota Yaris
 • Những loại chất vô cùng cần thiết cho xe Toyota Yaris
 • Hầu như tất cả các phương tiện chứ không riêng gì Toyota Yaris 2018 chúng đều cần đến khá nhiều chất khác nhau, chúng giúp hoạt động từ xe, việc chạy xe tốt hơn, ngoài ra còn đảm bảo cả về mức bề của xe. Tuy nhiên đôi khi có…

 • Đảm bảo an toàn khi lên xuống xe Toyota Yaris 2018
 • Đảm bảo an toàn khi lên xuống xe Toyota Yaris 2018
 • Hiện tại, không khó khi mọi người thấy tai nạn hay va chạm xảy đến chỉ do việc bước lên xuống xe hơi, hay điển hình như Toyota Yaris 2018 chưa đúng cách. Nếu bạn nghĩ thì chúng có vẻ đơn giản, tuy vậy chỉ cần không chú ý một…

 • Yaris 2018 mang vẻ sang chảnh thu hút mọi chị em
 • Yaris 2018 mang vẻ sang chảnh thu hút mọi chị em
 • Tiếp bước thành công từ bản nhiệm kỳ trước Yaris 2018 lôi cuốn khách ngay ngày đầu trình làng, đem tới thành công vang dội, chiếm thị phần cao ở Việt Nam. Từ đó kích thích Toyota chú trọng vào phiên bản tiền nhiệm từ loại xe này, như 1…