Toyota Yaris 2018 làm tất cả các gia đình cần phải được thực hiện

Ngoại thất – không gian nội thất cho 7 hoặc 8 chỗ ngồi của hành khách, được trang bị kiểu dáng phong cách và nó là chiếc xe duy nhất trong phân khúc với AWD. Thời trang trong nhà và ngoài trời. 2018 Yaris không phải là môi trường xe của bạn: là bộ. Từ không gian nội thất đến ngoại thất trang nhã của nó, Yaris là chiếc xe mà bạn sẽ tự hào gọi riêng của họ. Kính chắn gió và đèn pha, có sẵn trên các mẫu hạn chế, các chùm xả cường độ cao (HID) với chùm tia tự động không chỉ cung cấp khả năng hiển thị lớn hơn vào ban đêm, cũng thay đổi từ ‘thấp’ sang ‘cao’ để đáp ứng với thập giá. Và trong những khu vực có lưu lượng truy cập cao, Yaris trong kính chắn gió kính âm thanh giúp giữ nội thất xe và yên tĩnh.

Thiết kế lại Toyota Yaris, cửa sổ trời kiểu Multi, lớp Yariss hạn chế cung cấp trang bị trượt tuyết, cho mọi hành khách xem mọi thứ ở trên. Tốc độ nghiêng điện – và cũng đạt tiêu chuẩn trong các mô hình Yaris XLE. Chiều ngang để xem, có sẵn trên các mô hình hạn chế, gương ngoài Gương tự động nghiêng Yaris xuống khi ngược lại, hoàn hảo để hỗ trợ một chỗ đậu xe kín. Bánh xe của Siena, đều có tiêu chuẩn với bánh xe hợp kim. IS đặt cược với một bộ 19 phong cách bánh xe.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Hệ thống cửa điện, đặt hành khách hoặc thay đổi trong Toyota Yaris của bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Các mô hình được và XLE cho phép mở và đóng cửa bên và cửa sau bằng cách nhấn vào một nút trên fob phím. Hệ thống chìa khóa thông minh, hệ thống chìa khóa thông minh Yaris, ở trong và tất cả các gói đều bị giới hạn và mô hình XLE, cho phép xe bị khóa hoặc mở khóa mà không cần đến phím truyền thông, nếu tay bạn đầy, tất cả những gì bạn phải làm Là chạm tay cửa và bạn đang ở trên. 2018 Thiết kế lại Toyota Yaris.

Cảm biến mưa phía trước của gạt nước, các mô hình giới hạn có mặt trước của sức đề kháng sạch sẽ tự động kiểm soát tốc độ gạt nước và khoảng thời gian dựa trên tốc độ xe và lượng mưa trúng kính chắn gió. Bạn chỉ phải cấu hình điều khiển gạt nước tự động, và Yaris làm phần còn lại.

Thiết kế lại Toyota Yaris có nhiều chỗ ở với hành khách thứ hai có thêm không gian cho chiều cao chân như hành khách và phía trước và nội thất hiện đại. Không chỉ vậy, cũng có đủ không gian cho hành khách và hàng hóa thiết bị, thực hiện bất kỳ chuyến đi bằng đường bộ. Và nếu quá nóng hoặc quá lạnh, hệ thống kiểm soát khí hậu độc lập của Siena 3 khu vực cho phép một hành khách khác điều chỉnh nhiệt độ ở mức của bạn.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Ghế ngồi trước, Yaris ở ghế phía trước thực sự cung cấp cho bạn điều trị VIP. Được trang bị với độ dài đệm nệm cũng như tùy chọn tùy chỉnh để cải thiện sự thoải mái. Các mô hình IS và XLE đều có ghế ngồi bằng da và cho bạn một chiếc xe sang trọng hơn – với mô hình giới hạn cho biết thêm hệ thống bộ nhớ chỗ ngồi của người lái.

Hàng ghế thứ 2, ghế mở ra hàng 2 Siena một chiều hướng mới với chỗ ngồi với cabin của đệm ghế một chạm và gấp lại với slide dài. Hạn chế FWD cung cấp ghế bệ ngồi sang trọng sang trọng và Ottoman. 8 mô hình hành khách có chỗ ngồi với 40:20:40 tách và gấp và trượt chức năng dài, và để tiện lợi, Trung tâm ghế có thể được gỡ bỏ và lưu trữ trong bộ phòng phía sau.

Row 3, chỗ ngồi 60: 40 ở Yaris phân chia và bảo vệ chức năng của đường hông của ghế 3 đường cho phép dễ vào và ra, và một liên lạc chia và lưu các cơ chế nếp gấp phẳng để lưu trữ của ghế với một trong những chuyển động dễ dàng. Khi được bảo quản, tầng phía sau hoàn toàn bằng phẳng.

Giải trí đôi Blu-ray có sẵn trong Yaris có màn hình rộng lên trong suốt 16.4 “.” Hệ thống này cho phép người dùng xem phim hoặc chơi ở chế độ cực rộng màn hình rộng, hoặc chia màn hình và chơi game cùng lúc hai chương trình khác nhau. Blu-ray có sẵn trong mô hình là với gói công nghệ, gói giới hạn XLE và các mô hình hạn chế.

toyota-yaris-2018-lam-tat-ca-cac-gia-dinh-can-phai-duoc-thuc-hien

Giữ liên lạc với đường bộ và hành khách. Việc kích hoạt bằng giọng nói thế hệ tiếp theo của Toyota, hệ thống định vị màn hình cảm ứng 7 “là tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình và có sẵn trong Yaris XLE được trang bị một gói công nghệ.” Bao gồm phim và kéo bản đồ, màn hình chính tùy chỉnh, cơ sở dữ liệu Gracenotes của âm nhạc và nhiều hơn nữa. Gói công nghệ cũng cung cấp sáng tạo của Toyota EasySpeak, cho phép hành khách để dòng đầu tiên được nghe rõ ràng bởi hàng thứ ba của hành khách thông qua hệ thống loa.

Tất cả các mô hình bao gồm màn hình cảm ứng Toyota, hệ thống âm thanh là mới nhất cùng với một loạt chế độ xem miễn phí *. Model của LE, và XLE hiển thị màn hình lớn hơn 7 “, Radio vệ tinh Sirius-XM tích hợp Jack và cổng USB với kết nối iPod®, chức năng thoại và khả năng Bluetooth®.” Chức năng bộ nhớ đệm sẵn sàng cho radio cho phép bạn nhanh chóng chuyển tiếp hoặc quay trở lại nhạc sống.

Bàn điều khiển trung tâm trượt, trong FWD giới hạn, bảng điều khiển trung tâm trượt trượt phù hợp để được phân chia giữa hàng đầu và hàng thứ hai. Bàn điều khiển cũng có ghế ngồi phía sau Chiếc cốc cũng như đầu đĩa Blu-ray dành cho chỗ ngồi có sẵn hệ thống giải trí Blu-ray giải trí phía sau.

Động cơ Yaris 3,5 lít V6 sản sinh 266 mã lực và momen xoắn 245 lb-ft. Thiết kế cho trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp và rung động và được trang bị công nghệ tiên tiến, Yaris cung cấp không chỉ sức mạnh mà còn tập thể dục một cách khôn ngoan, mang lại hiệu quả nhiên liệu và lượng khí thải thấp.

Tất cả các mô hình đều có hộp số siêu 6 tốc độ điều khiển điện tử thông minh và bộ chuyển đổi kín với sự chuyển đổi liên tục cung cấp bánh răng mịn, thay đổi hiệu suất tốt nhất và góp phần tiết kiệm nhiên liệu là rất tốt Yaris.

Siena cung cấp 8 túi khí là tiêu chuẩn, bao gồm túi khí an toàn cho ghế hành khách phía trước, túi hành khách và người lái phía sau. Các túi khí bên bao gồm chiều dài cabin của ghế phía trước đến đường thứ ba.

Gói công nghệ với màn hình SE, XLE và hạn chế có một hệ thống an ninh tinh vi, điểm mù làm sáng gương dựa theo thông báo cho bạn về bất kỳ chiếc xe nào ở điểm mù mà bạn phải bắt đầu thực hiện thay đổi đường dây. Màn hình mù hoạt động kết hợp với cảnh báo giao thông tiếp theo qua, cảnh báo rằng bạn đã lái xe khi lái xe ngược lại, giúp đảm bảo sự an toàn của bạn mọi lúc.

Bài viết liên quan
 • Vì sao nên tránh sử dụng smartphone khi lái xe Yaris
 • Vì sao nên tránh sử dụng smartphone khi lái xe Yaris
 • Việc chạy xe Yaris 2018 cần bạn tập trung khá nhiều. Thực tế, chúng chẳng khó, tuy vậy bạn không thể xem thường do các trục trặc hay sự cố chúng vẫn thường trực tới bất kể khi nào. Có khá nhiều rủi ro vẫn tồn tại, chúng tới từ…

 • Sai lầm khi lái xe Toyota Yaris 2018 khiến xe dễ xuống cấp
 • Sai lầm khi lái xe Toyota Yaris 2018 khiến xe dễ xuống cấp
 • Dù hiện tại xe hơi đã trở nên khá phổ biến với lượng người tận dụng ở mức khá cao, tuy vậy nếu nói về   lượng người đủ hiểu biết và biết hướng bảo quản chuẩn, chính xác nhất, giúp giữ độ bền tốt nhất chắc hẳn không hề nhiều….

 • Nguyên do khiến xe Yaris khởi động yếu hoặc dễ tắt máy
 • Nguyên do khiến xe Yaris khởi động yếu hoặc dễ tắt máy
 • Việc Yaris 2018 khởi động yếu hay dễ tắt máy ngang chừng là điều mà khá nhiều người gặp phải, chúng dẫn tới nhiều bất tiện cũng như khó khăn, bực bội mỗi khi lái xe. Nguyên do cho điều này đa phần tới từ nhiều chi tiết liên quan…

 • Thủ tục khi mua xe Toyota Yaris 2018 trả góp mà bạn nên biết
 • Thủ tục khi mua xe Toyota Yaris 2018 trả góp mà bạn nên biết
 • Việc mua đồ trả góp là điều khá quen thuộc hiện tại, chúng áp dụng cho khá nhiều sản phẩm khác nhau, hỗ trợ khá tốt cho khách khi dễ dàng mua sản phẩm chẳng cần tới số tiền lớn luôn khi đó. Điều này góp phần đáp ứng tốt…

 • Bộ phận cần thay thế khi bảo dưỡng xe Toyota Yaris 2018
 • Bộ phận cần thay thế khi bảo dưỡng xe Toyota Yaris 2018
 • Việc bạn có trong tay chiếc xe Toyota Yaris 2018 thời thượng đòi hỏi bạn chú ý bảo quản chúng khá nhiều. Như bao dòng xe khác, nếu muốn giữ chúng mới, sáng, chắc chắn đều cần tới bảo dưỡng xe. Dĩ nhiên, mẫu xe nào cũng đều đảm bảo vệ…

 • Những gì bạn cần biết khi chọn phụ kiện Yaris 2018
 • Những gì bạn cần biết khi chọn phụ kiện Yaris 2018
 • Hiện nay, nếu mua xe hơi, chắc hẳn không chỉ mua xe như vậy là xong, có khá nhiều phụ kiện bạn cần chọn kèm cho xe. Phụ kiện giúp bảo vệ xe tốt hơn, tránh khỏi nhiều tác động xấu từ nhiều nguồn, tăng tuổi thọ. Vậy với Toyota…