Toyota Vios TRD 2017 dự định sẽ thay đổi điều đó.

Toyota Vios TRD Supercharger Kit – Toyota Vios là chiếc xe rất phổ biến ở Mỹ. Đó là cơ bản, an toàn, thân thiện với người sử dụng, hiệu quả, và amenable trong hầu hết các điều kiện. Về cơ bản, đó là một chút ôn hòa – tuy nhiên đó là một điều tốt khi bạn đang nhằm mục đích để quan tâm đến tài xế trung bình.

Chúng tôi hiểu điều này từ “TRD” trong tên gọi, “Viết tắt của” Toyota Competing Growth “, bộ phận hiệu quả nội bộ của nhà sản xuất xe hơi hỗ trợ phát triển biến thể này. Và hiện tại chúng tôi còn đặc biệt hơn nữa nhờ có những bức ảnh gián điệp hoàn toàn mới mẻ.

gia-xe-toyota-vios-2017

Rất nhiều nhờ các chi tiết như bánh xe và lốp xe có tính năng tích cực cũng như lời khuyên về quad exhaust, Vios TRD trông rất quyết đoán so với Vios SE hay XSE hiện tại, cũng như rõ ràng Toyota đang thiết lập Vios TRD để phá vỡ Sự giống nhau giữa Ford Blend Sport và Honda Accord V6.

Giá Xe Toyota Yaris 2017

Một mô hình hấp dẫn của Toyota Vios thế hệ tiếp theo đã bị phá vỡ trong khi thử nghiệm cũng như có thể là thành phần của một phiên bản hiệu suất TRD.

Mặc dù bố cục mới của Vios đã được NASCAR khảo sát cách đây vài tháng, nhưng thử nghiệm này thay đổi từ những người khác nhờ vào sự lựa chọn của các thành phần thiết kế độc đáo mà chỉ có thể xác minh là đáp ứng của Nhật Bản đối với chiếc Ford Fusion Sport 325hp.

Phần lớn đáng kể, mô hình Vios TRD năm 2018 này đã được trang bị cơ cấu lưng phía sau thay đổi rất nhiều, có tất cả các thương hiệu của một mô hình tập trung vào hiệu suất. Đối với những người mới bắt đầu, có một chiếc spoiler môi mớ giày bootlid cũng như một chiếc bội khác biệt bao gồm cả ống xả bốn bánh. Những khía cạnh này sau đó đi kèm với bánh xe màu đen hào nhoáng và lốp xe thấp.

Khi kết thúc trước của Vios cơ bản vẫn chưa được tiết lộ, thật khó để xác nhận những thay đổi có thể được phát hiện trên thiết kế TRD. So với Vios 2018 TRD Vios bên ngoài, những hình ảnh gián điệp cho thấy một góc cạnh và cơ bắp hơn đối mặt với một lưới tản nhiệt, môi nổi tiếng, đèn pha giảm dần và lối vào không khí.

Nếu Toyota Vios TRD năm 2018 không có nghi ngờ gì, nó có thể được trang bị động cơ V6 3.5 lít tương tự nằm trong Highlander. Trong khi động cơ này thông thường cung cấp 295 mã lực, một số thay đổi nhỏ là không thể tránh được để cung cấp cho các thiết kế một số tấn công thêm. Bên cạnh động cơ, chắc chắn sẽ có một hộp số tự động tám cấp có bánh trước. Cũng có thể dự đoán được đội xe thông thường cũng như điều chỉnh phanh.

Khi nói đến phần còn lại của mảng Toyota Vios 2017 tất cả sẽ được củng cố bởi TNGA (Toyota New Global Architecture) cũng như các động cơ khác bao gồm một hệ thống 2,5 lít, một xe điện chạy bằng xăng, cũng như tiềm năng , Một động cơ turbo 2.0 lít ‘d 4 của Lexus.

Bài viết liên quan
 • Chạy Grab mua xe nào hiệu quả kinh tế?
 • Chạy Grab mua xe nào hiệu quả kinh tế?
 • Chạy Grab mua xe nào hiệu quả kinh tế? Chưa bao giờ làm công việc bán thời gian lại dễ như hiện nay. Chỉ với điện thoại có thể truy cập internet và xe có thể di chuyển được là bạn đã đủ tiêu chuẩn để nhận chạy Grab vào…

 • Toyota Passo mới tiêu hao hết 28km / lít
 • Toyota Passo mới tiêu hao hết 28km / lít
 • Passo mới được cho là hoàn toàn phù hợp với việc lái xe thành phố, và thể hiện những ưu điểm chính của những chiếc xe nhỏ gọn – hiệu quả về chi phí, dễ dàng sử dụng, và một ổ đĩa an toàn và an toàn trong một gói…

 • Đánh giá mô hình Toyota Setsuna
 • Đánh giá mô hình Toyota Setsuna
 • Mặc dù là một chiếc mô hình, Setsuna cung cấp hiệu suất cơ bản vehicular và có thể lái xe, lật, và dừng lại. Để đạt được điều này, mỗi loại gỗ, kể cả gỗ được lựa chọn để sử dụng trong thành phần, đã được lựa chọn cho một…

 • So sánh Toyota Vios và Chevrolet Sail 2018 chiếc sedan
 • So sánh Toyota Vios và Chevrolet Sail 2018 chiếc sedan
 • So sánh Toyota Vios và Chevrolet Sail 2018? Trong hơn một thập kỷ, Toyota Vios đã trở thành một mô hình phổ biến trong phân khúc sedan subcompact. Kể từ đó, các nhà sản xuất ô tô khác nhau đã tung ra các đối thủ tương ứng để tranh giành…

 • So sánh Vios Và Honda City
 • So sánh Vios Và Honda City
 • So sánh Vios Và Honda City để xem xe nào nên lựa chọn là việc làm khá khó bởi chúng đều là dòng xe của Nhật, chúng bền bỉ và khỏe mạnh, giá tiền lại cũng ngang hàng nên sự so sánh và phân vân khi mua xe sẽ khiến…

 • Nên chọn Toyota Vios G 2017 hay Hyundai Accent?
 • Nên chọn Toyota Vios G 2017 hay Hyundai Accent?
 • Nên chọn Toyota Vios G hay Hyundai Accent? – đó vốn là câu hỏi của nhiều người khi mua xe, điều kiện chỉ cho bạn một chiếc mà thôi nhưng bạn đã lỡ thích đến 2 chiếc của 2 hàng khác nhau. Việc chọn lựa sẽ càng khó hơn nếu…