Toyota Vios TRD 2017 dự định sẽ thay đổi điều đó.

Toyota Vios TRD Supercharger Kit – Toyota Vios là chiếc xe rất phổ biến ở Mỹ. Đó là cơ bản, an toàn, thân thiện với người sử dụng, hiệu quả, và amenable trong hầu hết các điều kiện. Về cơ bản, đó là một chút ôn hòa – tuy nhiên đó là một điều tốt khi bạn đang nhằm mục đích để quan tâm đến tài xế trung bình.

Chúng tôi hiểu điều này từ “TRD” trong tên gọi, “Viết tắt của” Toyota Competing Growth “, bộ phận hiệu quả nội bộ của nhà sản xuất xe hơi hỗ trợ phát triển biến thể này. Và hiện tại chúng tôi còn đặc biệt hơn nữa nhờ có những bức ảnh gián điệp hoàn toàn mới mẻ.

gia-xe-toyota-vios-2017

Rất nhiều nhờ các chi tiết như bánh xe và lốp xe có tính năng tích cực cũng như lời khuyên về quad exhaust, Vios TRD trông rất quyết đoán so với Vios SE hay XSE hiện tại, cũng như rõ ràng Toyota đang thiết lập Vios TRD để phá vỡ Sự giống nhau giữa Ford Blend Sport và Honda Accord V6.

Giá Xe Toyota Yaris 2017

Một mô hình hấp dẫn của Toyota Vios thế hệ tiếp theo đã bị phá vỡ trong khi thử nghiệm cũng như có thể là thành phần của một phiên bản hiệu suất TRD.

Mặc dù bố cục mới của Vios đã được NASCAR khảo sát cách đây vài tháng, nhưng thử nghiệm này thay đổi từ những người khác nhờ vào sự lựa chọn của các thành phần thiết kế độc đáo mà chỉ có thể xác minh là đáp ứng của Nhật Bản đối với chiếc Ford Fusion Sport 325hp.

Phần lớn đáng kể, mô hình Vios TRD năm 2018 này đã được trang bị cơ cấu lưng phía sau thay đổi rất nhiều, có tất cả các thương hiệu của một mô hình tập trung vào hiệu suất. Đối với những người mới bắt đầu, có một chiếc spoiler môi mớ giày bootlid cũng như một chiếc bội khác biệt bao gồm cả ống xả bốn bánh. Những khía cạnh này sau đó đi kèm với bánh xe màu đen hào nhoáng và lốp xe thấp.

Khi kết thúc trước của Vios cơ bản vẫn chưa được tiết lộ, thật khó để xác nhận những thay đổi có thể được phát hiện trên thiết kế TRD. So với Vios 2018 TRD Vios bên ngoài, những hình ảnh gián điệp cho thấy một góc cạnh và cơ bắp hơn đối mặt với một lưới tản nhiệt, môi nổi tiếng, đèn pha giảm dần và lối vào không khí.

Nếu Toyota Vios TRD năm 2018 không có nghi ngờ gì, nó có thể được trang bị động cơ V6 3.5 lít tương tự nằm trong Highlander. Trong khi động cơ này thông thường cung cấp 295 mã lực, một số thay đổi nhỏ là không thể tránh được để cung cấp cho các thiết kế một số tấn công thêm. Bên cạnh động cơ, chắc chắn sẽ có một hộp số tự động tám cấp có bánh trước. Cũng có thể dự đoán được đội xe thông thường cũng như điều chỉnh phanh.

Khi nói đến phần còn lại của mảng Toyota Vios 2017 tất cả sẽ được củng cố bởi TNGA (Toyota New Global Architecture) cũng như các động cơ khác bao gồm một hệ thống 2,5 lít, một xe điện chạy bằng xăng, cũng như tiềm năng , Một động cơ turbo 2.0 lít ‘d 4 của Lexus.

Bài viết liên quan
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Tôi cần bạn giúp. Tôi chỉ bán xe của mình và tôi cần sớm thay thế. Các lựa chọn của tôi là Ford Fiesta , Honda Jazz và Toyota Vios. Ford Fiesta có sự dịch chuyển lớn nhất trong số ba chiếc, và có nhiều tính năng và tính năng mới. Nó bán ở P816, 000 cho các…

 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Kết quả là: công ty tư vấn thương hiệu quốc tế Interbrand đã công bố Bảng xếp hạng Thương hiệu toàn cầu Tốt nhất năm 2016 của công ty , cho người tiêu dùng như chúng tôi một cái nhìn sâu sắc về nơi mà các tên hộ gia đình yêu thích của chúng tôi đứng…

 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Toyota Motor Philippines có thể không có bất cứ điều gì mới mẻ để trưng bày tại Triển lãm ôtô quốc tế Philippine lần thứ 4 , nhưng nó đã có hai (hoặc ba, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó) những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất: hai 86 xe thể…

 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Toyota Motor Philippines hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc Toyota Vios hoàn toàn mới , một tháng trước khi ra mắt tại địa phương sẽ diễn ra vào tháng 7. Đối với giá cả, TMP đã được loại, đủ để cung cấp cho chúng tôi một bảng giá cho…

 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Toyota Motor Philippines đã chính thức ra mắt  cuộc đua độc lập Vios  Cup hôm nay bằng cách tiết lộ những người nổi tiếng và những nhà báo vận động viên sẽ tham gia vào cuộc triển lãm trước khi thực hiện loạt đua thực sự…

 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Gần đây, rất nhiều cuộc nói chuyện đã được dành cho Toyota Vios Cup . Nó luôn vui vẻ khi thấy những chiếc xe đua của người Philippines, bất kể những chiếc xe đó có thể là gì. Nhưng hãy tưởng tượng một tài xế Pinoy đằng sau bánh xe của một chiếc 458…