Toyota Vios TRD 2017 dự định sẽ thay đổi điều đó.

Toyota Vios TRD Supercharger Kit – Toyota Vios là chiếc xe rất phổ biến ở Mỹ. Đó là cơ bản, an toàn, thân thiện với người sử dụng, hiệu quả, và amenable trong hầu hết các điều kiện. Về cơ bản, đó là một chút ôn hòa – tuy nhiên đó là một điều tốt khi bạn đang nhằm mục đích để quan tâm đến tài xế trung bình.

Chúng tôi hiểu điều này từ “TRD” trong tên gọi, “Viết tắt của” Toyota Competing Growth “, bộ phận hiệu quả nội bộ của nhà sản xuất xe hơi hỗ trợ phát triển biến thể này. Và hiện tại chúng tôi còn đặc biệt hơn nữa nhờ có những bức ảnh gián điệp hoàn toàn mới mẻ.

gia-xe-toyota-vios-2017

Rất nhiều nhờ các chi tiết như bánh xe và lốp xe có tính năng tích cực cũng như lời khuyên về quad exhaust, Vios TRD trông rất quyết đoán so với Vios SE hay XSE hiện tại, cũng như rõ ràng Toyota đang thiết lập Vios TRD để phá vỡ Sự giống nhau giữa Ford Blend Sport và Honda Accord V6.

Giá Xe Toyota Yaris 2017

Một mô hình hấp dẫn của Toyota Vios thế hệ tiếp theo đã bị phá vỡ trong khi thử nghiệm cũng như có thể là thành phần của một phiên bản hiệu suất TRD.

Mặc dù bố cục mới của Vios đã được NASCAR khảo sát cách đây vài tháng, nhưng thử nghiệm này thay đổi từ những người khác nhờ vào sự lựa chọn của các thành phần thiết kế độc đáo mà chỉ có thể xác minh là đáp ứng của Nhật Bản đối với chiếc Ford Fusion Sport 325hp.

Phần lớn đáng kể, mô hình Vios TRD năm 2018 này đã được trang bị cơ cấu lưng phía sau thay đổi rất nhiều, có tất cả các thương hiệu của một mô hình tập trung vào hiệu suất. Đối với những người mới bắt đầu, có một chiếc spoiler môi mớ giày bootlid cũng như một chiếc bội khác biệt bao gồm cả ống xả bốn bánh. Những khía cạnh này sau đó đi kèm với bánh xe màu đen hào nhoáng và lốp xe thấp.

Khi kết thúc trước của Vios cơ bản vẫn chưa được tiết lộ, thật khó để xác nhận những thay đổi có thể được phát hiện trên thiết kế TRD. So với Vios 2018 TRD Vios bên ngoài, những hình ảnh gián điệp cho thấy một góc cạnh và cơ bắp hơn đối mặt với một lưới tản nhiệt, môi nổi tiếng, đèn pha giảm dần và lối vào không khí.

Nếu Toyota Vios TRD năm 2018 không có nghi ngờ gì, nó có thể được trang bị động cơ V6 3.5 lít tương tự nằm trong Highlander. Trong khi động cơ này thông thường cung cấp 295 mã lực, một số thay đổi nhỏ là không thể tránh được để cung cấp cho các thiết kế một số tấn công thêm. Bên cạnh động cơ, chắc chắn sẽ có một hộp số tự động tám cấp có bánh trước. Cũng có thể dự đoán được đội xe thông thường cũng như điều chỉnh phanh.

Khi nói đến phần còn lại của mảng Toyota Vios 2017 tất cả sẽ được củng cố bởi TNGA (Toyota New Global Architecture) cũng như các động cơ khác bao gồm một hệ thống 2,5 lít, một xe điện chạy bằng xăng, cũng như tiềm năng , Một động cơ turbo 2.0 lít ‘d 4 của Lexus.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…