Toyota Vios, chiếc Toyota Vios thế hệ thứ 2017

Tất cả New Vios Sporty 2017 – Đây là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi, một trong những chương trình ra mắt Detroit Auto Show được mong đợi nhất cuối cùng cũng rơi xuống dưới. Toyota vẫn cho rằng Toyota Vios mới của Toyota 2017 là thiết kế độc nhất, táo bạo nhất mà công ty đã từng chế tạo – và chúng ta cần phải suy nghĩ về nó.

Thế hệ thứ tám của chiếc ô tô thành công của Hoa Kỳ đã được sửa đổi nghiêm túc, từ trên xuống dưới. Đưa vào sử dụng Phong cách toàn cầu Toyota mới (hay TNGA), nó “thể thao, và vui vẻ hơn” so với bất kỳ thiết kế nào trước đó, tuyên bố công ty.

xe-toyota-vios

Chiều dài cơ sở cho thấy một phần mở rộng là 2 inch (50,8 mm), tổng kích thước là 191,3 inch (4.859,02 mm), trong khi dòng sản phẩm giảm cũng như mui xe đã giảm khoảng 1,0 inch (25,4 mm) và 1,5 inch ( 38,1 milimet). Vị trí ngồi cũng thấp hơn, độ cao của ô tô chỉ bằng 56,7 inch (1.440,18 milimet), và cabin cũng được tùy chỉnh thêm cho người lái xe. Tất cả những điều đó bao gồm chủ nghĩa thể thao tập trung vào một loạt các động cơ mới và tốt hơn.

→ Giá xe Toyota Hilux 2017

Liên quan đến quyền lực, 3 động cơ mới sẽ có sẵn với 2018 Toyota Vios Engine. Chúng bao gồm một động cơ 3,5 lít V6 với D-4S Fuel Shot, một động cơ xăng 2,5 lít nội dòng 4 (kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tốc trực tiếp Direct-Shift, cũng như một hệ thống Hybrid lai thế hệ tiếp theo). Kết quả vẫn chưa được xác định, tuy nhiên.

Thông thường, người dân sẽ không phải lo lắng về một điều khi đi du lịch. Ngoài hệ thống an toàn cho người nổi tiếng hiện tại và an toàn, tất cả Toyota Vios năm 2018 đều đạt chuẩn với Toyota Safety and security Feeling P (TSS-P), trong đó gói các công nghệ an toàn và an toàn năng lượng tiên tiến bao gồm một hệ thống chống va chạm trước với Pedestrian Discovery (PCS W / PD), Hệ thống kiểm soát hành trình radar động năng tốc độ cao (DRCC), Hệ thống cảnh báo khởi hành với trợ lực chỉ đạo (LDA w / SA), cũng như dầm tự động (AHB). Chọn thiết kế cũng sẽ có được một Màn hình Vùng Nhìn thấy thông thường (BSM) thông báo Cảnh báo Giao thông Qua lại Cross (RCTA).

Nội thất rộng hơn, thoải mái hơn, và thoải mái hơn trong khi vẫn có sự hiện diện bên ngoài tốt hơn trong quá khứ. Nó có thêm một bộ hiển thị âm thanh 7 “với 6 loa âm thanh (hệ thống âm thanh JBL 8” tùy chọn), thêm 7 “màn hình hiển thị thông tin trong bộ sưu tập công cụ, cộng với 10” màu Head-Up hiện có sẵn.

Mô hình Toyota Vios sẽ có 5 mức độ để lựa chọn: (cuối cùng là 2 thiết kế “hoạt động thể thao”). Khi nói đến thiết kế, chúng tôi khá ngạc nhiên với Toyota Vios 2017 mới. Duyệt qua bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi bên dưới và xem trên của riêng bạn!

Tại sự ra đời của Vios 2017 Crossbreed vào năm, nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ có hiệu quả hơn 20% mà xe tải trên thị trường hiện nay và cũng là một đánh giá bắt đầu với 5 chắc chắn sẽ đi qua. Ngoài ra nếu điểm số chỉ là một chút tốt hơn so với Honda Accord Crossbreed nó chắc chắn sẽ là một thành tựu.

Đã được tiết lộ hôm thứ hai tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit. Nếu thiết kế bên ngoài được thiết kế để bán hàng tại Canada trong hai năm qua, bạn có thể đặt cược này sẽ thành công khi nó xuất hiện trên thị trường vào cuối mùa hè năm 2017.

Bài viết liên quan
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • Khái niệm nhà 2018 của Toyota Vios làm phiền người dân trong làng vì gia đình họ là những chiếc ô tô sử dụng nhiên liệu tiêu thụ thấp với những ưu điểm của chiếc SUV điển hình. Vios 2018 có lẽ sẽ được trong giai đoạn với xe ô…

  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chúng tôi vẫn còn một năm kể từ lần đụng độ của phiên bản hoàn toàn mới, do đó ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thiết lập. Vios không được dự đoán chắc chắn sẽ đưa bạn đến một đại lý bán hàng gần bạn trước năm ngành…

  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Như hầu hết chúng ta đều hiểu, năm 2017 sẽ là năm giới thiệu của Honda Accord lần thứ 10 thể hiện toàn bộ cơ thể, động cơ hoàn toàn mới … Xuất hiện năm đó cũng là năm giới thiệu của Toyota Vios. Họ chắc chắn sẽ sử dụng…

Hotline: 0908.66.77.88