Toyota Vios, chiếc Toyota Vios thế hệ thứ 2017

Tất cả New Vios Sporty 2017 – Đây là khoảnh khắc mà bạn đã chờ đợi, một trong những chương trình ra mắt Detroit Auto Show được mong đợi nhất cuối cùng cũng rơi xuống dưới. Toyota vẫn cho rằng Toyota Vios mới của Toyota 2017 là thiết kế độc nhất, táo bạo nhất mà công ty đã từng chế tạo – và chúng ta cần phải suy nghĩ về nó.

Thế hệ thứ tám của chiếc ô tô thành công của Hoa Kỳ đã được sửa đổi nghiêm túc, từ trên xuống dưới. Đưa vào sử dụng Phong cách toàn cầu Toyota mới (hay TNGA), nó “thể thao, và vui vẻ hơn” so với bất kỳ thiết kế nào trước đó, tuyên bố công ty.

xe-toyota-vios

Chiều dài cơ sở cho thấy một phần mở rộng là 2 inch (50,8 mm), tổng kích thước là 191,3 inch (4.859,02 mm), trong khi dòng sản phẩm giảm cũng như mui xe đã giảm khoảng 1,0 inch (25,4 mm) và 1,5 inch ( 38,1 milimet). Vị trí ngồi cũng thấp hơn, độ cao của ô tô chỉ bằng 56,7 inch (1.440,18 milimet), và cabin cũng được tùy chỉnh thêm cho người lái xe. Tất cả những điều đó bao gồm chủ nghĩa thể thao tập trung vào một loạt các động cơ mới và tốt hơn.

→ Giá xe Toyota Hilux 2017

Liên quan đến quyền lực, 3 động cơ mới sẽ có sẵn với 2018 Toyota Vios Engine. Chúng bao gồm một động cơ 3,5 lít V6 với D-4S Fuel Shot, một động cơ xăng 2,5 lít nội dòng 4 (kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tốc trực tiếp Direct-Shift, cũng như một hệ thống Hybrid lai thế hệ tiếp theo). Kết quả vẫn chưa được xác định, tuy nhiên.

Thông thường, người dân sẽ không phải lo lắng về một điều khi đi du lịch. Ngoài hệ thống an toàn cho người nổi tiếng hiện tại và an toàn, tất cả Toyota Vios năm 2018 đều đạt chuẩn với Toyota Safety and security Feeling P (TSS-P), trong đó gói các công nghệ an toàn và an toàn năng lượng tiên tiến bao gồm một hệ thống chống va chạm trước với Pedestrian Discovery (PCS W / PD), Hệ thống kiểm soát hành trình radar động năng tốc độ cao (DRCC), Hệ thống cảnh báo khởi hành với trợ lực chỉ đạo (LDA w / SA), cũng như dầm tự động (AHB). Chọn thiết kế cũng sẽ có được một Màn hình Vùng Nhìn thấy thông thường (BSM) thông báo Cảnh báo Giao thông Qua lại Cross (RCTA).

Nội thất rộng hơn, thoải mái hơn, và thoải mái hơn trong khi vẫn có sự hiện diện bên ngoài tốt hơn trong quá khứ. Nó có thêm một bộ hiển thị âm thanh 7 “với 6 loa âm thanh (hệ thống âm thanh JBL 8” tùy chọn), thêm 7 “màn hình hiển thị thông tin trong bộ sưu tập công cụ, cộng với 10” màu Head-Up hiện có sẵn.

Mô hình Toyota Vios sẽ có 5 mức độ để lựa chọn: (cuối cùng là 2 thiết kế “hoạt động thể thao”). Khi nói đến thiết kế, chúng tôi khá ngạc nhiên với Toyota Vios 2017 mới. Duyệt qua bộ sưu tập hình ảnh của chúng tôi bên dưới và xem trên của riêng bạn!

Tại sự ra đời của Vios 2017 Crossbreed vào năm, nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ có hiệu quả hơn 20% mà xe tải trên thị trường hiện nay và cũng là một đánh giá bắt đầu với 5 chắc chắn sẽ đi qua. Ngoài ra nếu điểm số chỉ là một chút tốt hơn so với Honda Accord Crossbreed nó chắc chắn sẽ là một thành tựu.

Đã được tiết lộ hôm thứ hai tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit. Nếu thiết kế bên ngoài được thiết kế để bán hàng tại Canada trong hai năm qua, bạn có thể đặt cược này sẽ thành công khi nó xuất hiện trên thị trường vào cuối mùa hè năm 2017.

Bài viết liên quan
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Tôi cần bạn giúp. Tôi chỉ bán xe của mình và tôi cần sớm thay thế. Các lựa chọn của tôi là Ford Fiesta , Honda Jazz và Toyota Vios. Ford Fiesta có sự dịch chuyển lớn nhất trong số ba chiếc, và có nhiều tính năng và tính năng mới. Nó bán ở P816, 000 cho các…

 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Kết quả là: công ty tư vấn thương hiệu quốc tế Interbrand đã công bố Bảng xếp hạng Thương hiệu toàn cầu Tốt nhất năm 2016 của công ty , cho người tiêu dùng như chúng tôi một cái nhìn sâu sắc về nơi mà các tên hộ gia đình yêu thích của chúng tôi đứng…

 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Toyota Motor Philippines có thể không có bất cứ điều gì mới mẻ để trưng bày tại Triển lãm ôtô quốc tế Philippine lần thứ 4 , nhưng nó đã có hai (hoặc ba, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó) những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất: hai 86 xe thể…

 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Toyota Motor Philippines hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc Toyota Vios hoàn toàn mới , một tháng trước khi ra mắt tại địa phương sẽ diễn ra vào tháng 7. Đối với giá cả, TMP đã được loại, đủ để cung cấp cho chúng tôi một bảng giá cho…

 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Toyota Motor Philippines đã chính thức ra mắt  cuộc đua độc lập Vios  Cup hôm nay bằng cách tiết lộ những người nổi tiếng và những nhà báo vận động viên sẽ tham gia vào cuộc triển lãm trước khi thực hiện loạt đua thực sự…

 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Gần đây, rất nhiều cuộc nói chuyện đã được dành cho Toyota Vios Cup . Nó luôn vui vẻ khi thấy những chiếc xe đua của người Philippines, bất kể những chiếc xe đó có thể là gì. Nhưng hãy tưởng tượng một tài xế Pinoy đằng sau bánh xe của một chiếc 458…