Toyota Vios bước vào thế hệ thứ tám với thiết kế năm 2017

“Nó mang lại cho bất cứ điều gì Toyota Vios chủ sở hữu thực sự có liên quan để dự đoán từ chiếc xe của Hoa Kỳ rất thành công, cũng như thêm vào nó, hàm giảm kiểu, cải tiến tiên tiến, hệ thống an ninh tiên tiến, và cũng khuấy hiệu suất làm tăng nó đến một vô song Mức độ phấn khích tất cả 2018 mới Vios.

Và bảy thế hệ trước không tập trung vào sở hữu các đặc tính. Đối với Vios tiếp theo, Toyota bắt đầu với chính xác những gì nó gọi là   (Toyota New Global Architecture).   về cơ bản là phương pháp mới của Toyota để sản xuất ô tô, mà Toyota tuyên bố sẽ giúp họ trở nên thú vị hơn khi lái xe. Năm 2018, Vios được cải tiến nền tảng GA-K hoàn toàn mới, và do đó động cơ sẽ thấp hơn, rộng hơn và cũng cứng hơn so với trước đây, khiến cho chiếc ô tô của chiếc xe hơi trở nên lý tưởng hơn. GA-K Vios đã, như Toyota giải thích nó, “một nhân cách thú vị cũng như tâm lý”.

gia-xe-toyota-vios-2017

Thế hệ mới bắt đầu với 3 lựa chọn động cơ mới, cùng với một hệ thống thương mại mới được nâng cấp cũng như bộ sưu tập ứng dụng cho phép chủ sở hữu làm những điểm như bắt đầu xe ô tô và xe tải từ vị trí khác, theo dõi lái xe của bất cứ ai mượn ô tô, và Thậm chí xác định vị trí của nó khi nó bị mất, chẳng hạn như trong một bãi đậu xe.

Vios 2018 là xe bán chạy nhất của Hoa Kỳ và xe tải, một sự phân biệt nó đã đạt được thông qua mức độ đáng tin cậy, giá hữu ích, và tuổi thọ. Đối với năm 2018, Toyota dự định bao gồm một hành động vui vẻ với danh tiếng đó.

Để đáp ứng được khả năng vận hành và khả năng thực hiện của khuôn khổ, các nhà thiết kế của Toyota đã tạo ra động cơ 4 xi lanh động cơ mới Toyota Vios 2.5 lít 4 xi lanh mới của   để tận dụng tối đa các thiết kế, đóng gói và cứng nhắc của nền tảng. Động cơ thế hệ mới này tập trung vào mô-men xoắn cao hơn, công suất lớn hơn cũng như lượng khí tiêu thụ giảm trong mảng sử dụng tổng cộng. Điều này được hoàn thành bằng cách đạt được tốc độ đốt nhanh do dòng chảy không khí tràn lên cao hơn. Với tỷ lệ nén dài và độ nén cao, đầu phun nhiên liệu trực tiếp nhiều lỗ, hệ thống làm mát thay đổi và biến thể gần đây nhất của Động cơ Variable-Timing-Intelligent Electric (VVT-iE) của Toyota, động cơ có công suất cao này lấy xăng Với động cơ đốt trong với mức tiêu thụ năng lượng hàng đầu thế giới là 40%.

Cùng với các tính năng nâng cao hiệu suất, động cơ mới hoàn toàn mới được kỳ vọng sẽ trở nên đáng tin cậy, và dự kiến sẽ đạt được nền kinh tế khí tốt nhất. Nó được gắn kết với bộ truyền tải Straight Shift-8AT được tạo ra gần đây, cung cấp khóa trực tiếp từ thiết bị từ 2 đến 8 để loại bỏ mất điện từ bộ chuyển đổi mô-men xoắn, thực hiện những thay đổi giống như một cuốn sổ tay máy tính hiệu năng cao.

Giữ lại tất cả các giá trị thông thường của Toyota Vios 2017 với chất lượng xây dựng và bảo mật nổi bật trong khi truyền tải trải nghiệm lái xe thú vị có thể diễn ra trên tất cả các giác quan. Sự biểu hiện thể chất là việc sử dụng một động cơ hoàn toàn mới, truyền động cũng như hệ thống GA-K.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…