Toyota Vios 2018 nền tảng cho thấy di chuyển nhanh hơn

Công ty Motor Toyota, trong số các nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên trái đất, đang cung cấp một biến thể khác của phiên bản VIOS, một bộ sưu tập với 4 thế hệ đã được tạo ra. Toyota VIOS 2018 là chiếc SUV chưa được phát hành với các thông số kỹ thuật đã được tăng cường, thỏa mãn các tham số của kết quả và một cái nhìn cơ bản mạnh mẽ hơn. Trong 5 hoặc hai năm qua, Toyota đã và đang trong quá trình chuyển đổi sang sản xuất những chiếc xe với vẻ ngoài tự nhiên hơn và nỗ lực này dường như đã thực sự thúc đẩy việc thiết kế VIOS năm 2018.

Toyota VIOS năm 2018 là một trong những mẫu thiết kế bán chạy nhất của Toyota, cũng như trong số những chiếc crossover ưa thích nhất trên thị trường, ngay cả đối thủ Honda, Audi, BMW, Ford và Mercedes-Benz. Điều này chủ yếu nhờ vào hiệu quả thiết kế, off-road, khí hậu kinh tế khí đốt; Những vấn đề thiết yếu để suy nghĩ khi xem xét mua một chiếc SUV chéo.

toyota-vios-2018

Không có nhiều sự chuyển đổi với chiếc VIOS hoàn toàn mới, nhưng Toyota đã cập nhật được một chút đáng kể và hoàn thành một tỷ lệ phần trăm. Trước hết, VIOS mới đã tăng trưởng gần 9 “, có thể kích hoạt chân tốt hơn và cũng sang trọng, sẽ có những nâng cấp khác trong cabin; Vật liệu được tăng cường và các điều chỉnh bố cục nhỏ, chỉ chủ yếu để phát triển VIOS miễn là ngày, thay vì thay đổi hoàn toàn nó.

Động cơ Toyota Vios 2018 mà chúng tôi tin chắc chắn sẽ là phiên bản mới 1,5 và 2 lít. Điều này được nói là tương thích với các mô hình trong dòng khác.

→ Giá Xe Toyota Vios 2017

Động cơ 2 lít có khả năng tạo ra sức ngựa 194 mã lực. Nó chắc chắn sẽ đi kèm với một cạnh phía trước và 6 tốc độ hoặc 8 tốc độ truyền tự động. Rất nhiều nâng cấp chưa được xác nhận, tuy nhiên khuyến khích tiêu thụ khí đốt trong mpg cho cả thành phố cũng như đường cao tốc đi làm được rất mong muốn. Động cơ cơ sở là một buồng 4 ngăn ngoài việc truyền tải 6 tốc độ có thể sản sinh ra sức mạnh 176 mã lực.

Ngoài ra còn có các báo cáo về giống lai, có thể sử dụng phát triển giống hệt nhau được sử dụng trong Prius, chúng ta có thể thấy một hệ thống lai 2.54 lít BHP. Các động cơ tiêu chuẩn sẽ điều khiển hộp số 6 cấp nếu sự kết hợp xảy ra, chúng tôi tin rằng nó có thể sử dụng hộp số CVT.

Dưới mui xe, Toyota VIOS 2018 chắc chắn sẽ có 2 động cơ được cung cấp bởi doanh nghiệp. Nếu bộ sưu tập cũ sử dụng dòng nhiên liệu 2,5 lít 4, phiên bản mới nhất sẽ có động cơ 1,5 lít và động cơ 2,0 lít. Chiếc 1,5 lít từ đó có thể cung cấp công suất 180 mã lực. Trong khi đó, động cơ 2,0 lít sẽ tạo ra công suất tốt hơn với công suất 250 mã lực. Cả hai sức mạnh sẵn sàng để hỗ trợ SUV này để có được sức mạnh của nó khi đi du lịch. 2018 Thông số kỹ thuật của Toyota VIOS.

Toyota VIOS cuối cùng sẽ đến nhanh chóng. Một lần, có một chiếc xe hơi và xe tải là một giấc mơ, mặc dù ngày nay nó là rất bình thường để có một chiếc xe ô tô và xe tải và cũng không ai có thể lên án bất kỳ cá nhân. Của BMW, Audi đã thực sự đưa ra và cũng thuộc về cuộc sống của người dân. Mọi thứ đều là, không phải mọi người đều có thể mua được BMW hay Audi vì mức giá đáng yêu của nó. Đây là nơi tương tự Toyota đã thực sự tipped lên cũng như sử dụng một số chiếc xe tuyệt vời ở một mức giá rất thực tế. Vios là một trong những chiếc SUV với những tính năng tinh tế cũng như không tốn kém.

Một lần nữa, xác định giá cuối cùng là rất khó, có nhiều giả thuyết, tuy nhiên nhóm nghiên cứu của chúng tôi tin rằng thiết kế cơ sở cần bắt đầu trong khu vực $ 25,000, mặc dù các báo cáo khác đặt nó ở gần 30.000 USD

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota Vios 2018 và Honda City 2018
 • So sánh Toyota Vios 2018 và Honda City 2018
 • So sánh Toyota Vios 2018 và Honda City 2018 là điều khiến nhiều người suy nghĩ đắn đo về chọn chiếc xe nào cho phù hợp, xét về giá tiền hay bất kì những thứ gì khác thì chiếc xe nào có phần “nhỉnh” hơn và chọn chiếc nào mới…

 • So sánh Vios E và G
 • So sánh Vios E và G
 • So sánh Vios E và G hiện đang là điều khách hàng nào yêu Vios cũng đắn đo, chọn phiên bản cũ với những tính năng như đã biết và vừa túi tiền hay chọn phiên bản G hộp số tự động với mức giá hơn đến gần 100 triệu….

 • So sánh Vios và Mazda 3 – Đánh Giá Đầy Đủ Tất Cả
 • So sánh Vios và Mazda 3 – Đánh Giá Đầy Đủ Tất Cả
 • So Sánh Vios Và Mazda 3 – So sánh để mua xe chưa bao giờ hết hot, nhất là giữa 2 dòng xe mà thân chủ đều thích và có khá nhiều am hiểu về chúng. Mua 1 chiếc xe đầu phải chuyện đơn giản, càng tính toán kĩ và…

 • Sửa đổi Hệ thống âm thanh: Toyota Harrier
 • Sửa đổi Hệ thống âm thanh: Toyota Harrier
 • Chỗ ngồi phía trước của Toyota Harrier là tốt nhất trong nhà Một chiếc SUV lớn làm cho một nền tảng tuyệt vời để thiết lập một hệ thống âm thanh đóng gói. Nó được trang bị với không gian phong phú trong bộ máy, cũng như các cửa lớn…

 • Toyota Verso cải thiện hiệu suất và phong cách
 • Toyota Verso cải thiện hiệu suất và phong cách
 • Chiếc Toyota Verso 2013 mới hiện đang được trưng bày tại Paris Motor Show và có nhiều cải tiến bao gồm thay đổi kiểu dáng nội thất và ngoại thất. Verso mới dựa trên sự linh hoạt, tính thực tế và tính phong phú của mô hình đi ra nhưng…

 • Tương lai tươi sáng cho Toyota Vios 2018 Hybrid Concept
 • Tương lai tươi sáng cho Toyota Vios 2018 Hybrid Concept
 • Các Toyota Vios 2018 hybrid Concept đã được tiết lộ dứt khoát tại Geneva International Motor Show, trong đó cho thấy ý định đưa công nghệ hybrid trên dòng sản phẩm châu Âu của họ về xe của Toyota. Vios HSD (Hybrid Synergy Drive) tiếp nối từ Toyota Auris HSD được phát…