Toyota Vios 2018 nền tảng cho thấy di chuyển nhanh hơn

Công ty Motor Toyota, trong số các nhà sản xuất ô tô lớn nhất trên trái đất, đang cung cấp một biến thể khác của phiên bản VIOS, một bộ sưu tập với 4 thế hệ đã được tạo ra. Toyota VIOS 2018 là chiếc SUV chưa được phát hành với các thông số kỹ thuật đã được tăng cường, thỏa mãn các tham số của kết quả và một cái nhìn cơ bản mạnh mẽ hơn. Trong 5 hoặc hai năm qua, Toyota đã và đang trong quá trình chuyển đổi sang sản xuất những chiếc xe với vẻ ngoài tự nhiên hơn và nỗ lực này dường như đã thực sự thúc đẩy việc thiết kế VIOS năm 2018.

Toyota VIOS năm 2018 là một trong những mẫu thiết kế bán chạy nhất của Toyota, cũng như trong số những chiếc crossover ưa thích nhất trên thị trường, ngay cả đối thủ Honda, Audi, BMW, Ford và Mercedes-Benz. Điều này chủ yếu nhờ vào hiệu quả thiết kế, off-road, khí hậu kinh tế khí đốt; Những vấn đề thiết yếu để suy nghĩ khi xem xét mua một chiếc SUV chéo.

toyota-vios-2018

Không có nhiều sự chuyển đổi với chiếc VIOS hoàn toàn mới, nhưng Toyota đã cập nhật được một chút đáng kể và hoàn thành một tỷ lệ phần trăm. Trước hết, VIOS mới đã tăng trưởng gần 9 “, có thể kích hoạt chân tốt hơn và cũng sang trọng, sẽ có những nâng cấp khác trong cabin; Vật liệu được tăng cường và các điều chỉnh bố cục nhỏ, chỉ chủ yếu để phát triển VIOS miễn là ngày, thay vì thay đổi hoàn toàn nó.

Động cơ Toyota Vios 2018 mà chúng tôi tin chắc chắn sẽ là phiên bản mới 1,5 và 2 lít. Điều này được nói là tương thích với các mô hình trong dòng khác.

→ Giá Xe Toyota Vios 2017

Động cơ 2 lít có khả năng tạo ra sức ngựa 194 mã lực. Nó chắc chắn sẽ đi kèm với một cạnh phía trước và 6 tốc độ hoặc 8 tốc độ truyền tự động. Rất nhiều nâng cấp chưa được xác nhận, tuy nhiên khuyến khích tiêu thụ khí đốt trong mpg cho cả thành phố cũng như đường cao tốc đi làm được rất mong muốn. Động cơ cơ sở là một buồng 4 ngăn ngoài việc truyền tải 6 tốc độ có thể sản sinh ra sức mạnh 176 mã lực.

Ngoài ra còn có các báo cáo về giống lai, có thể sử dụng phát triển giống hệt nhau được sử dụng trong Prius, chúng ta có thể thấy một hệ thống lai 2.54 lít BHP. Các động cơ tiêu chuẩn sẽ điều khiển hộp số 6 cấp nếu sự kết hợp xảy ra, chúng tôi tin rằng nó có thể sử dụng hộp số CVT.

Dưới mui xe, Toyota VIOS 2018 chắc chắn sẽ có 2 động cơ được cung cấp bởi doanh nghiệp. Nếu bộ sưu tập cũ sử dụng dòng nhiên liệu 2,5 lít 4, phiên bản mới nhất sẽ có động cơ 1,5 lít và động cơ 2,0 lít. Chiếc 1,5 lít từ đó có thể cung cấp công suất 180 mã lực. Trong khi đó, động cơ 2,0 lít sẽ tạo ra công suất tốt hơn với công suất 250 mã lực. Cả hai sức mạnh sẵn sàng để hỗ trợ SUV này để có được sức mạnh của nó khi đi du lịch. 2018 Thông số kỹ thuật của Toyota VIOS.

Toyota VIOS cuối cùng sẽ đến nhanh chóng. Một lần, có một chiếc xe hơi và xe tải là một giấc mơ, mặc dù ngày nay nó là rất bình thường để có một chiếc xe ô tô và xe tải và cũng không ai có thể lên án bất kỳ cá nhân. Của BMW, Audi đã thực sự đưa ra và cũng thuộc về cuộc sống của người dân. Mọi thứ đều là, không phải mọi người đều có thể mua được BMW hay Audi vì mức giá đáng yêu của nó. Đây là nơi tương tự Toyota đã thực sự tipped lên cũng như sử dụng một số chiếc xe tuyệt vời ở một mức giá rất thực tế. Vios là một trong những chiếc SUV với những tính năng tinh tế cũng như không tốn kém.

Một lần nữa, xác định giá cuối cùng là rất khó, có nhiều giả thuyết, tuy nhiên nhóm nghiên cứu của chúng tôi tin rằng thiết kế cơ sở cần bắt đầu trong khu vực $ 25,000, mặc dù các báo cáo khác đặt nó ở gần 30.000 USD

Bài viết liên quan
 • Toyota Vios Có nên mua hay không?
 • Toyota Vios Có nên mua hay không?
 • Với định hướng phủ sóng nhiều mẫu xe hơi tới nhiều đối tượng khách khác nhau, không bó buộc tới một đối trượng nhất định. Toyota đã cho ra đời nhiều dòng xe – mỗi dòng xe mang định hướng về đối tượng riêng biệt. Không chỉ hướng về nhiều…

 • Bên ngoài của Toyota Vios V 2018 có thể được định nghĩa
 • Bên ngoài của Toyota Vios V 2018 có thể được định nghĩa
 • Một biểu tượng trong ngành công nghiệp ô tô, Toyota Vios 2018 cung cấp một ổ đĩa năng lượng hiệu quả để lại các đối thủ cạnh tranh phía sau. Với việc phát hành Vios 2016 được thiết kế lại, kiệt tác ô tô đã trở nên hấp dẫn hơn…

 • Toyota Vios 2018 tự hào về bộ cản trước và sau mới
 • Toyota Vios 2018 tự hào về bộ cản trước và sau mới
 • Toyota dường như chơi an toàn khi nói đến thiết kế và hiệu suất. Bằng chứng mới nhất về ý định thể thao của nhà sản xuất Nhật Bản xuất hiện dưới hình thức chiếc Vios 2018 hoàn toàn mới , ra mắt lần đầu tiên trên thế giới tại…

 • Toyota Vios vào năm 2018 với những tính năng rất tiện lợi
 • Toyota Vios vào năm 2018 với những tính năng rất tiện lợi
 •  Toyota là nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản nổi tiếng với các thương hiệu ô tô quý. Toyota Vios 2018 sẽ có những tính năng mới và những thay đổi tuyệt vời sẽ làm cho nó trở thành sự lựa chọn đúng đắn cho hầu hết người…