Toyota Vios 2017 Thiết kế đã được thay đổi sang sang trọng

Toyota Vios Exterior – by là một góc bội thu cho một cấu trúc ba chiều và đậm hơn “được ưu tiên”, sự tiến hóa của phía trước TOYOTA sở hữu của cụm từ “Keane nhìn * 2”. Bằng cách so sánh quan điểm lớn là Roaguriru một lưới tản nhiệt mỏng, trung tâm cảm biến trọng lực thấp và nhấn mạnh quan điểm rộng rãi. 2017 Toyota Vios Thiết kế bên ngoài trong khi vẫn giữ thức ăn và chiều cao tổng thể do áp dụng nền tảng mới thấp, và mái vòm dài của khung cabin để đảm bảo khoang trước của ghế sau, Cột Khuôn Dòng sản phẩm thanh lịch nhận ra mô hình cabin sáng tạo kết hợp tính thực tế và tính thể thao tại Một mức cao.

Dường như bạn đang thiết kế cả Prius PHEV và cả hai thiết kế của Toyota cho đến nay. Thiết kế xung quanh điều hướng là tuyệt vời. Nó đã được thay đổi để thiết kế gần tương lai. Nội thất Toyota gần đây như C-HR và Prius mới có nhiều thiết kế tuyệt vời!

gia-xe-toyota-vios-2017

Mặc dù nó được phát hành dưới dạng một chiếc xe hơi riêng biệt ở Nhật Bản, chiếc Vios hybrid mới này sẽ xuất hiện như chiếc sedan tiên tiến của Toyota, bao gồm một nền tảng thế hệ mới TNGA, ngoài hệ thống hybrid mới nhất.

→ Toyota Hiace 2017

Giai đoạn của buổi ra mắt thế giới mới của Vios đã trở thành năm 2017 Detroit Motor Show được tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 và thiết kế đã được thông báo. 2017 Toyota Vios Exterior tiết lộ vì vậy, lần này tôi sẽ nói về những thông tin mới nhất về chiếc Vios mới này sẽ được tân trang lại hoàn toàn.

F Hình ảnh của Vios mới của đặc điểm kỹ thuật Bắc Mỹ có đầy đủ 2017 Toyota Vios ngoại thất thay đổi mô hình đã được công bố tại Detroit Motor Show 2017 là như sau. Vios mới tiếp tục phát triển thiết kế của “Under Priority” và nét mặt “Look Keen Look” của TOYOTA để nhấn mạnh trọng tâm và trọng tâm.

Về kích thước cơ thể của Vios mới. Kích thước cơ thể của Toyota Vios Exterior 2017 sau khi thay đổi mô hình đầy đủ,

Chiều dài tổng thể 191,3 inch

Chiều rộng tổng thể 72,4 inch

Chiều cao tổng thể 56,7 inch

Nó được thông báo.

Khi chuyển đổi sang quy mô của Nhật Bản,

Tổng chiều dài khoảng 4.859 mm

Chiều rộng tổng thể khoảng 1.839 mm

Chiều cao tổng thể Approx. 1.440 mm

Thiết kế ngoại thất của Toyota Vios

Bằng cách áp dụng nền tảng mới, trong khi vẫn giữ được nắp mui thấp và chiều cao tổng thể, và mái vòm dài của hình khối cabin đảm bảo không gian phía sau trên không, đặt các đường chữ viết thanh lịch của trụ trụ, “tính thực tế và tính thể thao ở mức cao cả Đã được mô hình hóa cabin khéo léo “đã đạt được.

Đặc biệt là kể từ khi Altima và Vios đang trong một mối quan hệ đối lập mạnh mẽ ở Bắc Mỹ, cả hai chiếc xe phải được ý thức của nhau. Ultima đã được cải tiến để trở thành một thiết kế thể thao hơn bao giờ hết với một sự thay đổi lớn vào năm 2015 và có thể nghĩ rằng chiếc Vios mới này cũng có xu hướng đó và nó đã trở thành kiểu dáng thể thao và coupe giống như chiếc xe này.

Kể từ khi kích thước cơ thể của Vios hiện tại của Nhật Bản đặc điểm kỹ thuật là 4.850 mm chiều dài tổng thể, tổng chiều rộng 1.825 mm, tổng chiều rộng 1.825 mm và tổng chiều cao 1.470 mm, nếu đặc điểm kỹ thuật của Nhật Bản đối với Toyota Vios 2017 là giống nhau Như đặc điểm kỹ thuật ở Bắc Mỹ, sẽ có một sự gia tăng nhẹ về kích thước ngoại trừ tổng chiều cao mà tôi sẽ

Bài viết liên quan
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • Khái niệm nhà 2018 của Toyota Vios làm phiền người dân trong làng vì gia đình họ là những chiếc ô tô sử dụng nhiên liệu tiêu thụ thấp với những ưu điểm của chiếc SUV điển hình. Vios 2018 có lẽ sẽ được trong giai đoạn với xe ô…

  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chúng tôi vẫn còn một năm kể từ lần đụng độ của phiên bản hoàn toàn mới, do đó ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thiết lập. Vios không được dự đoán chắc chắn sẽ đưa bạn đến một đại lý bán hàng gần bạn trước năm ngành…

  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Như hầu hết chúng ta đều hiểu, năm 2017 sẽ là năm giới thiệu của Honda Accord lần thứ 10 thể hiện toàn bộ cơ thể, động cơ hoàn toàn mới … Xuất hiện năm đó cũng là năm giới thiệu của Toyota Vios. Họ chắc chắn sẽ sử dụng…

Hotline: 0908.66.77.88