Toyota Vios 2017 RZ có chức năng gì? Kiểm soát hành trình, kết nối Bluetooth

Vios xây dựng ở Úc vẫn là chiếc xe cỡ trung rất thành công của quốc gia này – cũng như bằng một khoản lợi nhuận đáng kể. Bạn nhận được rất nhiều tiền, với rất nhiều diện tích cũng như lựa chọn của quyền lực lai. Năm 2017 Vios RZ là tuyệt vời để sở hữu, với sự cân bằng tuyệt vời, cũng như trong lai tạo thành một hệ thống đáp ứng.

Điều gì có thể làm tôi chán? Bạn bè những người muốn bạn sở hữu một cái gì đó thú vị hơn nhiều. Có thể là cảm giác và dáng vẻ của chiếc Vios RZ 2017 bên trong, nếu bạn đã chọn lựa cỡ trung bình gần đây. Nó đã thực sự không chuyển đổi nhiều kể từ năm 2011, cũng như có thể có vẻ kinh tế và cũng không vui bởi so sánh.

gia-xe-toyota-vios-2017

cho điện thoại cũng như luồng âm thanh, cũng như màn hình cảm ứng chính 6.1 inch hoặc lớn hơn. Một âm thanh stereo tương thích với MP3, với đài AM / FM cũng như một game thủ đĩa CD.

Chiều cao cũng như sửa đổi đối với vô lăng và các nút trên bánh xe để điều khiển âm thanh nổi. Điều chỉnh chiều cao cho chỗ ngồi của tài xế. Máy điều hòa không khí giúp duy trì một mức nhiệt độ được đặt.

Một cam đảo ngược, và cũng có thể đậu xe cảm biến trước và cũng trở lại. Đèn chạy ban ngày được sáng bởi đèn LED hoạt động lâu. Bánh xe được làm từ hợp kim nhôm (nhẹ hơn và trông đẹp hơn so với bánh xe thép).

Kiểm soát ổn định điện tử, có thể giúp người lái xe phục hồi từ các slide. Tất cả những chiếc xe mới sẽ có tính năng này.

→ Toyota Hilux 2017

Bảy túi khí: hai thẳng trước khi lái xe và hành khách, một túi khí bên cho mỗi và tất cả các chủ nhân phía trước, một túi khí treo lên ở mỗi bên để che chắn đầu của phía trước và cũng trở lại hành khách, và một túi khí trước khi đầu gối của lái xe.

Tất cả các xe Toyota Vioss RZ 2017 được bảo hành trong ba năm và khoảng 100.000 km. (Pin trong các phiên bản hybrid được bảo hành trong 8 năm và lên đến 160.000 km).

Nó có thể chính thức là một chiếc xe cỡ trung và xe tải nhưng Vios RZ 2017 Úc chi tiết hơn cho một chiếc ô tô lớn khi nó liên quan đến không gian trong nhà. Các Altise có một số trim nhàm chán cũng như một tay lái plasticky, nhưng các điều khiển chính là tuyệt vời để sử dụng và dash được spruced lên với một số khâu trên swep của nó. Chiếc Atara S có được một bánh xe bọc da dầy hơn, và cũng có nhiều chỗ ngồi trang trí tốn kém hơn.

Chiếc Atara SL mang lại lớp gỗ trang trí trường học và ghế da tự nhiên, cho một cái nhìn chính thức hơn nhiều. Một cabin Vios là một vị trí đủ tiện nghi để đi chơi ngoài trời-tuy nhiên nó thực sự có thể cảm thấy phụ tùng và lỗi thời so sánh với nhiều lựa chọn thay thế cỡ trung. Ghế ngồi được thoải mái tuy nhiên không đặc biệt như vậy. Trên vết sẹo hoặc đường cấp hai, các phiên bản ít hào nhoáng hơn.

Phiên bản SX (cũng như phiên bản Vios RZ phiên bản giới hạn) có được thiết lập hệ thống treo hơi mạnh mẽ hơn để lựa chọn cho doanh số bán hàng cao hơn.Trích hợp với lốp giảm hồ sơ, nó sẽ tung lên trên vết sẹo nhỏ đáng chú ý hơn so với các phiên bản khác. Khoảng 70km / h.

Năm 2017, Toyota Vios RZ Reviews đã thu được một sự thay đổi lớn trong năm mươi phần trăm đầu tiên của năm 2015. Trong khi nội thất hầu như không thay đổi, nó đã thu được những tấm bảng mới bên ngoài tạo cho nó một dáng vẻ tươi mới. Toyota đã thực sự tuyên bố sản xuất của Úc xây dựng Vios 2017 chắc chắn sẽ dừng lại vào cuối năm 2017. Nó sẽ được thay đổi bởi một thế hệ thứ tám Vios được xây dựng tại Nhật Bản. Toyota tuyên bố Vios RZ 2017 sau sẽ thoải mái và thoải mái hơn khi sở hữu, với tiêu chuẩn dừng xe. Chắc chắn sẽ có động cơ bốn xi lanh cũng như động cơ nhiên liệu V6, và cũng là sự lựa chọn lai.

Bài viết liên quan
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Yếu tố vui nhộn: Ford Fiesta, Honda Jazz hay Toyota Vios
 • Tôi cần bạn giúp. Tôi chỉ bán xe của mình và tôi cần sớm thay thế. Các lựa chọn của tôi là Ford Fiesta , Honda Jazz và Toyota Vios. Ford Fiesta có sự dịch chuyển lớn nhất trong số ba chiếc, và có nhiều tính năng và tính năng mới. Nó bán ở P816, 000 cho các…

 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Toyota là thương hiệu xe hơi có giá trị nhất thế giới
 • Kết quả là: công ty tư vấn thương hiệu quốc tế Interbrand đã công bố Bảng xếp hạng Thương hiệu toàn cầu Tốt nhất năm 2016 của công ty , cho người tiêu dùng như chúng tôi một cái nhìn sâu sắc về nơi mà các tên hộ gia đình yêu thích của chúng tôi đứng…

 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Triển lãm ôtô Toyota 86, phiên bản Vios TRD
 • Toyota Motor Philippines có thể không có bất cứ điều gì mới mẻ để trưng bày tại Triển lãm ôtô quốc tế Philippine lần thứ 4 , nhưng nó đã có hai (hoặc ba, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó) những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất: hai 86 xe thể…

 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Giá cả và màu sắc của Vios mới, dự kiến ​​ra mắt
 • Toyota Motor Philippines hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc Toyota Vios hoàn toàn mới , một tháng trước khi ra mắt tại địa phương sẽ diễn ra vào tháng 7. Đối với giá cả, TMP đã được loại, đủ để cung cấp cho chúng tôi một bảng giá cho…

 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Làm thế nào để TRD phát triển cho chiếc xe Vios
 • Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, Toyota Motor Philippines đã chính thức ra mắt  cuộc đua độc lập Vios  Cup hôm nay bằng cách tiết lộ những người nổi tiếng và những nhà báo vận động viên sẽ tham gia vào cuộc triển lãm trước khi thực hiện loạt đua thực sự…

 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Nhiều cho các xe đua Vios
 • Gần đây, rất nhiều cuộc nói chuyện đã được dành cho Toyota Vios Cup . Nó luôn vui vẻ khi thấy những chiếc xe đua của người Philippines, bất kể những chiếc xe đó có thể là gì. Nhưng hãy tưởng tượng một tài xế Pinoy đằng sau bánh xe của một chiếc 458…