Toyota Vios 2017 khoảnh khắc mà bạn vừa mới chờ đợi

lần đầu tiên xuất hiện lần đầu tiên triển lãm Detroit Auto Show (Bắc Mỹ triển lãm ô tô quốc tế). Sarcasm sang một bên, Toyota cho biết Vios mới của họ là một trong những mô hình tiên tiến, tiên tiến nhất mà tổ chức này có thể xây dựng bất cứ lúc nào – và chúng tôi có lý do để suy nghĩ.

Thế hệ thứ tám của dòng sedan bán chạy nhất đã giúp mang lại một trải nghiệm nghiêm túc, từ trên xuống dưới. Theo công ty, việc sản xuất sử dụng kiến trúc toàn cầu Toyota Toyota (hay TNGA), “thể thao, và lái xe thú vị hơn” so với bất kỳ mô hình nào trước đó.

gia-xe-toyota-vios-2017

Toyota Vios Exterior trông giống như chiều dài cơ sở cho phép mở rộng 2 inch (50 mm) nếu bạn mong muốn nó kéo dài đến 191,3 inch, trong khi tầng trên cùng và mui xe gần đây đã giảm khoảng 1 lần. 0 inch và 1. 5 inch từ Toyota Vios trước, tương ứng. Vị trí ngồi cũng thấp hơn, tổng chiều cao của xe chỉ bằng 56. 7 inch. (1, 440. 18 milimet), và cabin được thiết kế phù hợp với người lái xe mới. Tất cả những môn thể thao bổ sung đó đều có nhiều loại máy móc mới và cải tiến.

A 3. 5-lít V-6 với D-4S nhiên liệu điều trị nằm ở đầu của dải. Ngay sau đó, hai động cơ 5 lít với một chiếc máy vi tính 8 tốc độ, trong khi đó một cặp mô hình chéo có cùng công suất 2. động cơ 5 lít cho hệ thống chéo mới của công ty – hoặc vì nó được gọi là khéo léo được gọi là, Hệ thống Toyota Cross loại tiếp theo (THS II) – và một CVT.

→ Giá xe Toyota Land Cruiser 2017

Tuy nhiên, Toyota vẫn tin tưởng rằng Toyota Vios Hybrid năm 2018 sẽ đạt được xếp hạng tốt nhất so với các đối thủ như Accord, ước tính có 43 thành phố và 47 mpg trên đường cao tốc. Chi tiết chính thức về mã lực và mpg sẽ được phát hành ngay sau khi debut, nếu muốn may mắn.

Bên cạnh nền tảng mới và động cơ mới, Vios còn có một bộ các tính năng bảo vệ tiêu chuẩn như cảnh báo trước khi va chạm với người đi bộ, hệ thống kiểm soát hành trình sang trọng radar tốc độ cao, và cảnh báo khởi động làn xe với trợ lực lái. Đối với một vài tiền thêm, người mua có thể hoàn thành vào những thứ như là một điểm thiếu hụt nhỏ với cảnh báo giao thông phía sau kết thúc, sonar giải phóng rực rỡ, và thậm chí cả một máy ảnh xem chim với chu vi quét.

Vios mới sẽ có bốn tông màu khi đi vào hợp đồng: LE, XLE, SE, và SXE, với gói tùy chọn sẵn có “Sport” dành cho giới hạn SE và XSE. Chiếc xe thể thao “pacakge” sẽ được trang bị cho những chiếc xe bên ngoài như một chiếc bánh xe hợp kim màu đen 19 inch, một đôi môi che môi tinh tế phía sau, những cản trước mạnh mẽ, phía trước và phía sau, và một bộ khuếch tán nhỏ hơn.

Toyota cho biết Vios 2017 Production năm 2018 đã được tạo ra để trở nên “đặc biệt” hơn bất kỳ chiếc Vios nào khác trước đó, và thực sự cần phải được “nhận biết ngay … từ khoảng cách 200 m. “Mẫu sedan thể thao mới đã ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Detroit Auto Show tại Janury 9, và sẽ được bán ra sau mùa hè này. Toyota Vios đã được phát hành, nhưng hiện chưa sẵn sàng để bán, họ chỉ trình diễn để giới thiệu mẫu xe và khiến mọi người tò mò về những chiếc xe, như Giá, Thông số kỹ thuật, Tính năng và Hệ thống An toàn.

Bài viết liên quan
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • Khái niệm nhà 2018 của Toyota Vios làm phiền người dân trong làng vì gia đình họ là những chiếc ô tô sử dụng nhiên liệu tiêu thụ thấp với những ưu điểm của chiếc SUV điển hình. Vios 2018 có lẽ sẽ được trong giai đoạn với xe ô…

  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chúng tôi vẫn còn một năm kể từ lần đụng độ của phiên bản hoàn toàn mới, do đó ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thiết lập. Vios không được dự đoán chắc chắn sẽ đưa bạn đến một đại lý bán hàng gần bạn trước năm ngành…

  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Như hầu hết chúng ta đều hiểu, năm 2017 sẽ là năm giới thiệu của Honda Accord lần thứ 10 thể hiện toàn bộ cơ thể, động cơ hoàn toàn mới … Xuất hiện năm đó cũng là năm giới thiệu của Toyota Vios. Họ chắc chắn sẽ sử dụng…

Hotline: 0908.66.77.88