Toyota vẫn lạc quan với việc sản xuất Toyota Altis vào năm 2018

Toyota, công ty ô tô lớn nhất thế giới, tiếp tục làm việc chăm chỉ đầy đủ và hoàn thiện loại xe tải Altis ở tầng lớp trung lưu và quá trình cập nhật đã hoàn thành tầm nhìn của mô hình Toyota Altis ra mắt vào năm 2018. Nhưng điều đó không thay đổi nhiều Khi nhìn vào chiếc xe này với thế hệ trước, mặc dù. Nó có tỷ lệ cao nhất thị phần trong phân khúc xe Toyota Altis Double Cab xe tải. Toyota thừa nhận rằng người tiêu dùng rõ ràng là xe tải hạng trung tốt hơn so với chiếc sedan trung bình như Altis Toyota Camry. Do đó trong việc sản xuất ô tô Toyota Toyota Altis xe tải đoạn, người hâm mộ đã nhận được nhiều và bắt đầu có nhiều phân khúc khác của đối thủ xe tải.

Không thể phủ nhận sự dẻo dai sẽ dẫn đến chiếc taxi Toyota Altis 2018, được chế tạo với chất liệu có chất lượng cao do chúng mềm mại và được thiết kế để thích ứng với xe tải. Tuy nhiên, một số người sử dụng nghĩ rằng giường không được tốt như là sở hữu bởi GMC Canyon và Chevrolet Colorado. Tại thời điểm thử nghiệm quản lý Toyota Altis năm 2018, chiếc xe này có một trung tâm điều khiển hấp dẫn và rất linh hoạt, nhưng một số người cũng nhận xét rằng ở ghế trước của xe ô tô Toyota Altis 2018 cảm thấy hẹp và cứng Để tìm một vị trí lái xe thoải mái.

Toyota-Altis

Điều này có nghĩa là Toyota thực hiện một số thay đổi đáng kể cho Toyota Altis 2018 được thiết kế lại hoàn toàn. Việc bổ sung một số tính năng của bộ sưu tập của tầng lớp trung lưu với động cơ chạy và cạnh tranh từ xe ô tô có thể được thích nghi cho sử dụng hàng ngày. Chiếc xe này được tăng cường với một động cơ một phiên bản V6 4,0 lít thay thế động cơ V6 3,5 có thể tạo ra 42 mã lực. Do đó, với giao diện màn hình cảm ứng của thông tin và giải trí mới rất dễ sử dụng, và hệ thống treo được cải tiến, được trang bị nội thất bởi một camera GoPro, do đó chủ sở hữu có thể ghi lại dấu vết của hành trình của mình, đặc biệt là khi các hoạt động off-road.

Toyota Altis được trang bị một camera tiêu chuẩn, hỗ trợ máy ảnh GoPro trong kính chắn gió và hệ thống âm thanh Entune bao gồm màn hình cảm ứng 3.8 inch, Bluetooth, sáu loa, điện thoại thông minh với cổng USB pengecasan. Các tính năng tùy chọn bao gồm sự gần gũi của từ khoá, kiểm soát hành trình, điều hướng, hệ thống âm thanh JBL, tải thiết bị không dây tương thích Qi, máy moonroof điện, điều khiển khí hậu hai khu vực, cảm biến đậu xe phía sau và camera giám sát cho điểm mù vào thời điểm đó Của Nhà nước của giao thông để tìm ra cho.

Một số nhà phê bình nói rằng Toyota Altis có nhiều điều khiển hoạt động tốt. Xin lưu ý rằng có các nút chỉnh âm thanh và âm lượng, vì vậy bạn không cần phải làm cho Dick chiến đấu qua trình đơn màn hình cảm ứng để điều chỉnh âm lượng của âm thanh nổi hoặc nghe radio và các nút cảm ứng nhạy cảm ở hai bên màn hình nhanh chóng phản hồi lệnh.

Truy cập từ khoang lái trong Toyota Altis được trang bị cabin cabin đôi cỡ 6, trong khi mô hình được cung cấp với bồn tắm 5 đến 6 foot. Kiểm tra lái xe, lái xe báo cáo rằng người lái xe của vị trí của Toyota Altis là nhiều hơn trong mô hình trước đó, điều này có nghĩa là bạn có thể mất nhiều tải hơn. Họ nói rằng nó đủ rộng để mang một tấm ván ép đầy đủ và một điều rất quan trọng cần lưu ý rằng đó là một bước di chuyển tiêu chuẩn trong xe an toàn này tải sanagat những điều đơn giản chỉ ra bằng xe hơi cho các đồng nghiệp của Toyota Altis.

Hệ thống giải trí Toyota Altis Entune Toyota, được trang bị dây nịt của điện thoại thông minh để kết nối. Sử dụng màn hình cảm ứng trực tiếp cảm ứng và nút điều khiển vật lý, nó thực sự rất dễ kiểm soát.

Khi bạn đã ghép nối điện thoại qua Bluetooth, hệ thống có tất cả các tính năng cần thiết, chẳng hạn như sổ địa chỉ tải xuống được gọi là lịch sử. Có một tính năng độc đáo hiếm khi được tìm thấy trong phân khúc xe, đồng hành của Toyota Altis Truck, khả năng điều chỉnh âm lượng của cuộc gọi. Hệ thống cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản và đọc các tin nhắn đến với công nghệ thoại; Bạn có thể trả lời bằng cách chọn một loạt các câu trả lời đã được điều chỉnh.

Trong khi đó, một hệ thống định vị tích hợp tương đương với một bộ bản đồ trong phân xe ô tô cả về chất lượng và khả năng sử dụng, tính năng độc đáo như khả năng tạo các biểu tượng cá nhân cho mục đích được lưu trữ (và cũng là một giai điệu nhất định) nổi bật. Nhờ điện thoại kết nối, bạn có thể truy cập vào giao diện dựa trên web trong hệ thống Yelp trong điều hướng.

Toyota đã làm tốt hơn trong Toyota Altis 4 x 2 loạt nhập cảnh cấp nhưng 2018 xe taxi chỉ có mô hình cab mở rộng và đôi thay đổi bộ phận cơ thể và cũng thay đổi bánh xe của hệ thống treo phía sau của mô hình cao hơn một chút so với bề mặt của Đất khi tích hợp Toyota Altis 4 x 4.

Toyota Altis 2018 có 5 cấp độ, dựa trên giá của SR nó bắt đầu 23.300 USD, đứng đầu dòng Toyota Altis TRD Off Road với giá 30.765 USD. Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản kép của thể thao TRD 4 x 4 với chân sau bao phủ 5 ha với giá gốc là 33.730 USD. Với việc bổ sung một khoản phí bảo hiểm là $ 2.360, gói công nghệ, kéo gói V6 với giá 650 USD và chuyển một ống kính 900 USD, thì tổng giá là 37.640 USD.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…