Toyota Tân Cảng và những chi phí cần chuẩn bị nếu muốn mua xe mới

Cũng như xây nhà, việc mua xe ô tô là vấn đề hệ trọng của cá nhân, gia đình hay thậm chí là doanh nghiệp. Thực ra ở nước ngoài để sở hữu một chiếc xe ô tô là khá rẻ, nhưng với tiền thuế qua nhiều vòng để đến được tay người tiêu dùng thì nó đã bị đội lên khá nhiều, chính vì lẽ đó mà trước khi đưa ra sự lựa chọn gia chủ cần phải đắn đo suy nghĩ không ít. Dưới đây là một vài chia sẻ của chuyên trang Toyota Tân Cảng giúp bạn chuẩn bị một số khoản cần thiết cho việc mua xế cưng, tránh khỏi những bỡ ngỡ hay thiếu hụt nguồn ngân sách.

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng sự lựa chọn thông minh

toyota-tan-cang

Nhiều người khi nắm trong tay vài trăm triệu thì đều tính đến chuyện mua xe ô tô, họ tưởng rằng mức giá trên mạng là con số cuối cùng mà họ phải chi trả và nô nức đến các cửa hàng, đại lý để coi xe, tuy nhiên đáp trả họ chỉ là một sự thất vọng vô bờ bến. Sự chênh lệch mức giá bán so với bên ngoài là không hề nhỏ, nó có thể tăng đến gần 20% giá trị ban đầu, vậy nên bạn cần phải dự tính từng chi tiết một để tránh gặp rắc rối.

Đầu tiên bạn cần phải phân chia mức chi phí đó ra làm hai loại, thứ nhất là giá xe đã bao gồm thuế cũng như phần mà khách hàng được giảm đi và thứ hai là các khoản phí cho việc đăng ký, đăng kiểm. Bên cạnh đó ở Việt Nam còn áp dụng các khoản phí như cấp biển số, phí đường bộ, bảo hiểm…và bạn cũng không được quên khoản này. Đối với phần chi phí giá xe thì có thể hiểu, rắc rối là ở phần đăng ký, sẽ thật khó khăn nếu như ai đó chưa nắm được rõ điều này đã quyết định mua xe. Chúng ta vẫn thường thấy không ít người đã phải đối mặt với việc bán xe, để xe lưu kho dài ngày mà không dám sử dụng nó, nếu không muốn đi theo vết xe đổ ấy thì Toyota Tân Cảng khuyên bạn nên kiểm tra nó một cách cẩn thận hơn.

Tính tổng các khoản chi phí của hai yếu tố thì bạn có thể dự trừ được khoản phí ban đầu mà bạn phải bỏ ra để tậu chiếc xe về nhà, nhưng đó chưa phải là tất cả, nhiên liệu cùng các vấn đề hư hỏng hay các trang bị thêm cho xe cũng tốn một khoản không nhỏ cho bạn, mặc dù nhìn thì có vẻ ít nhưng nếu cộng lại qua mỗi năm thì khoản phí ấy có thể cao gấp nhiều lần cho với giá ban đầu. Nếu có một số tiền 500 triệu đồng trong tay mà bạn nghĩ rằng mình có thể mua được chiếc xe với giá 700 trăm hay một tỷ với dịch vụ mua trả góp thì chúng tôi khuyên bạn không nên chút nào.

Ngoại trừ việc mua xe mang lại lợi ích lớn trong vấn đề nâng cao thu nhập của bạn, còn nếu như chỉ mua xe về để đi chơi, phục vụ nhu cầu đi lại ít ỏi của cá nhân thì nó vô hình chung sẽ tạo cho bạn một sự khó khăn mà bản thân cần phải đối mặt. Có nhiều chuyên gia Toyota Tân Cảng khuyên bạn rằng khi chưa nắm đủ số tiền mua xe và số tiền dự trù ở trong tay thì bạn không nên quyết định mua nó, thậm chí đó có phải là chiếc xe cũ đi chăng nữa, đừng ảo tưởng sức mạnh để rồi mình phải gánh lấy hậu quả nặng nề. Qua đây hi vọng rằng bạn đã biết chi phí mình cần phải chuẩn bị để mua xe ô tô là gì, nếu bạn còn chưa an tâm và có vấn đề gì thắc mắc thì cũng đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Bài viết liên quan
  • Chăm sóc xe Toyota Hilux 2017 vào mùa mưa
  • Chăm sóc xe Toyota Hilux 2017 vào mùa mưa
  • Với tính chất nền nhiệt đới ẩm gió mùa, những chiếc xe hơi sử dụng tại Việt Nam khó có thể tránh khỏi các tác động thất thường từ điều kiện thời tiết. Nắng nóng kéo dài làm cho xe bị thiêu đốt, sơn xe nhanh chóng bạc màu, đồ…

  • Toyota Tân Cảng và quy trình bảo dưỡng ô tô tại nhà
  • Toyota Tân Cảng và quy trình bảo dưỡng ô tô tại nhà
  • Khi mua xe mới bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của hãng miễn phí, nhưng một khi đã quá hạn thì khoản chi phí mà bạn phải tốn kém là không hề nhỏ. Để giảm thiểu được số tiền mà bạn phải chi trả cũng như bảo vệ…

  • Toyota Tân Cảng gợi ý cách dừng xe khi chúng bị hỏng phanh
  • Toyota Tân Cảng gợi ý cách dừng xe khi chúng bị hỏng phanh
  • Một ngày nào đó, khi bạn đang lái xe trên đường thì bỗng dưng bị hư phanh, bạn vô cùng bối rối, hoảng loạn và không biết phải làm gì, quả thực khi ấy điều nguy hiểm có thể sẽ đến. Nếu như được trang bị kiến thức xử lý…