Toyota Tân Cảng gợi ý chọn mua và thay thế phụ tùng cho xế yêu

Sau một thời gian đi lại, dù chiếc xe có tốt đến đâu cũng sẽ gặp phải vấn đề và việc lựa chọn cũng như thay thế phụ tùng phù hợp, chất lượng góp phần không nhỏ trong quá trình kéo dài tuổi thọ, phát huy khả năng vận hành của xế hộp. Trước tình hình thị trường phụ tùng thượng vàng hạ cám như hiện nay thì quả là đau đầu khi phải đứng trước bất kỳ quyết định nào cho mình, vậy nên bằng những kinh nghiệm thực tế, Toyota Tân Cảng xin tổng hợp thông tin đầy đủ nhất cho bạn đọc trong bài viết dưới đây.

Mua Bán xe Toyota đã qua sử dụng

Toyota-tan-cang

1.Lý do nên sử dụng phụ tùng chính hãng?

Đây quả thực là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra, song trên thực tế nó gần như là điều hiển nhiên mà bạn phải làm. Các sản phẩm chính hãng giúp bạn luôn luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, các nhà sản xuất đảm bảo chế độ bảo hành nghiêm ngặt, chất lượng kỹ thuật không còn gì phải bàn cãi. Những mặt hàng trôi nổi, hàng nhái ở bên ngoài chắc chắn sẽ không thể nào tương thích được với chiếc xe của bạn giống như là phụ tùng chính hãng.

Một khi lắp đặt nó ở trên xe bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng, nó luôn mang đến cho bạn sự ổn định và an tâm cực kỳ. Chúng tôi không nói toàn bộ các mặt hàng không chính hãng là kém chất lượng nhưng với bơm xăng và cảm biến không được bảo hành thì quả thực bạn đừng rớ vào vì nó có thể khiến cho bạn gặp phải vô số điều phiền phức. Đã có không ít người vì tiết tiền nên không chọn hàng chính hãng để rồi bị tai nạn nghiêm trọng, lúc ấy dù có hối hận thì bạn cũng không thể nào quay ngược thời gian được.

2.Cách phân biệt phụ tùng chính hãng và phụ tùng giả

Theo chuyên gia Toyota Tân Cảng cho biết thì mặt hàng giả dù có cố gắng đến đâu cũng không thể nào làm hoàn hảo được, bản thân người đi mua chỉ cần một chút khéo léo là đủ để nhận ra được điều đó. Trước hết hàng phụ tùng chính hãng sẽ có bao bì được thiết kế riêng của hãng đi kèm và có nhãn mác đầy đủ. Tem chống giả được niêm trong trên bao bì và mã code ở trên nó được dùng để đối chiếu với nhà sản xuất. Ngược lại với hàng giả, hàng nhái bạn sẽ thấy bao bì của nó đơn giản, ở phần nguồn gốc xuất xứ không hề ghi rõ ràng hoặc dán tem chống hàng giả. Đương nhiên nếu những mua sản phẩm này bạn sẽ không nhận được bất kỳ chế độ bảo hành nào của họ.

Mặc dù có nhiều ưu điểm tuy nhiên mua phụ tùng chính hãng cũng có một số hạn chế ví dụ như sản phẩm của nó không có sẵn, do vậy mà muốn mua bạn phải đặt trước và mất một khoản thời gian chờ đời, thêm vào đó là mức giá của nó cũng cao hơn so với hàng chợ nổi nhiều hơn nữa. Vậy nên khi muốn thay thế, sửa chữa các bộ phận trên xe thì bạn cũng có thể xem xét đến tầm quan trọng của nó để quyết định nên lựa chọn loại phụ tùng chính hãng hay hàng chợ nổi.

Với những điểm nhỏ, không quá quan trọng và dễ thay thế thì hàng fake tốt hoặc phụ tùng đã được qua tay nhưng vẫn còn đảm bảo cũng có thể là một gợi ý không tồi chút nào, song để đảm bảo an toàn khi chọn nó bạn cũng nên kiểm tra cẩn thận hơn. Nến đi cùng với những người đã có kinh nghiệm để đảm bảo cho bạn lời khuyên tốt nhất. Chúc bạn sẽ tìm được một giải pháp thích hợp nhất cho mình.

Bài viết liên quan
  • Chăm sóc xe Toyota Hilux 2017 vào mùa mưa
  • Chăm sóc xe Toyota Hilux 2017 vào mùa mưa
  • Với tính chất nền nhiệt đới ẩm gió mùa, những chiếc xe hơi sử dụng tại Việt Nam khó có thể tránh khỏi các tác động thất thường từ điều kiện thời tiết. Nắng nóng kéo dài làm cho xe bị thiêu đốt, sơn xe nhanh chóng bạc màu, đồ…

  • Toyota Tân Cảng và quy trình bảo dưỡng ô tô tại nhà
  • Toyota Tân Cảng và quy trình bảo dưỡng ô tô tại nhà
  • Khi mua xe mới bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của hãng miễn phí, nhưng một khi đã quá hạn thì khoản chi phí mà bạn phải tốn kém là không hề nhỏ. Để giảm thiểu được số tiền mà bạn phải chi trả cũng như bảo vệ…

  • Toyota Tân Cảng gợi ý cách dừng xe khi chúng bị hỏng phanh
  • Toyota Tân Cảng gợi ý cách dừng xe khi chúng bị hỏng phanh
  • Một ngày nào đó, khi bạn đang lái xe trên đường thì bỗng dưng bị hư phanh, bạn vô cùng bối rối, hoảng loạn và không biết phải làm gì, quả thực khi ấy điều nguy hiểm có thể sẽ đến. Nếu như được trang bị kiến thức xử lý…