Toyota Land Cruiser năm 2018 là thế hệ thứ tám của SUV rất phổ biến

Hãy nghĩ, sau đó, chính xác những gì mà Land Cruiser 2018 cho thấy ngay tại Detroit có thể hoàn thành. Nó là sự thay đổi quan trọng cho Land Cruiser, từ thiết kế rõ nét hơn cũng như các phép đo được thực hiện lại theo phương pháp mà Toyota cho biết sẽ còn nhiều hơn nữa bao gồm cả sau bánh xe.

Tất cả các năm 2018 Land Cruiser trim độ (mà vẫn được chia ra giữa comfier LE cũng như XLE, cũng như SE thể thao cũng như ) đạt tiêu chuẩn với Toyota An toàn và an ninh Feeling suite của tai nạn trốn tránh công nghệ hiện đại. Những tính năng này bao gồm cảnh báo va chạm trước với phanh tự động và khám phá người đi bộ, thận trọng khi khởi hành và tự động điều khiển, điều khiển hành trình thích ứng và cũng có thể tự động dầm cao. Toyota Land Cruiser năm 2018 đến với đại lý cuối mùa hè năm 2017.

Toyota-Land-Cruiser

Ngay cả khi SUV và crossovers đang cắn một phần từ việc bán xe sedan, Toyota Land Cruiser vẫn là chiếc xe tải thành công trong năm 2016 mà không có chiếc xe. Đáng chú ý, được cho là nó vẫn ở năm thứ bảy và cũng là năm cuối cùng của phong cách hiện tại của nó. Cũng như hai lần như vậy nghĩ về nó là phong cách không bao giờ chính xác ở hàng đầu của thiết kế, phát triển, hoặc, phê bình, các gói xe trung bình.

→ Giá xe Toyota Vios: 564.000.000 VNĐ Hình ảnh

Theo ý muốn làm cho dòng xe chính của Toyota biểu hiện nhiều hơn, hãng đã thực sự cho chiếc xe một “thái độ vững chắc, rộng”, cũng như chính xác cái mà nó gọi là sportier cũng như nhiều vẻ cao cấp hơn. Người đi làm còn lại một hoặc ít hơn giảm trước và sau, và những chiếc xe hơi và xe tải là một inch giảm thêm vào gia tăng dài hơn và rộng hơn. Chiếc lưới tản nhiệt hai phần chỉ có những dòng chảy “dòng chảy” cũng như huy hiệu Toyota lớn hơn, được nhuộm màu xanh cho phiên bản lai tạo. Phía sau của chiếc xe mang các hình dạng định hình và phức tạp hơn rất nhiều. Các SE thể thao cũng như các mô hình được tách ra không chỉ bởi mặt trước khác nhau của họ và lưới tản nhiệt mà còn thay đổi kiểu dáng phía sau, phần mở rộng ngưỡng cửa, và cũng là một chiếc spoiler nhỏ trên thân cây.

Bên trong, ghế phía trước đã được thiết kế lại hoàn toàn và Toyota nói rằng nó đã thực sự sử dụng một hỗn hợp các vật liệu cảm ứng mềm cũng như các hỗn hợp màu để truyền đạt một nhận thức cao hơn ngay cả trong các mô hình trang trí thấp hơn. Không giống như một số chiếc sedan cỡ trung khác mà thực sự đã bỏ qua bất cứ thứ gì lớn hơn động cơ 4 xy-lanh, Land Cruiser 2018 Cam kết gắn với một động cơ V-6 tùy chọn cho độ cao. Động cơ cơ bản tiếp tục là một xi lanh 2,5 lít 4 xi lanh, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Chiếc V-6 3.5 lít rõ rệt là tốc độ sáu bánh trước.

Toyota đã tiết lộ vài chi tiết về biến thể chéo của Land Cruiser mới, qua đó nó sẽ sử dụng động cơ 4 xi lanh 2,5 lít một lần nữa – giống như thế hệ trước – cùng với hộp số hai động cơ của công ty. Một thiết kế thể thao mới trong năm 2018 Land Cruiser Hybrid sẽ chắc chắn cho phép trình điều khiển loại bỏ với sáu thiết bị “mô phỏng” trong truyền tải biến đổi liên tục bằng điện tử nếu họ chọn. Giống như Prius, pin đã được đặt dưới ghế sau như trái ngược với trong thân cây. Điều đó có thể chỉ ra rằng không gian thân cây chắc chắn sẽ bằng nhau giữa yêu cầu cũng như các mô hình lai.

Với thiết kế có ý nghĩa hơn cũng như tập trung vào sở hữu niềm vui cũng như những phẩm chất thông thường của nó. Toyota Land Cruiser năm 2018 là năm đầu tiên của một thế hệ hoàn toàn mới của chiếc xe cỡ trung bán chạy nhất, thế hệ thứ 8 trong nền tảng 35 năm của nó.

Để truyền tải một số chiếc xe sang một chiếc xe thường được xem là nhàm chán và cũng là màu be, Toyota đã tạo ra phong cách biểu cảm hơn, tích hợp trong một hệ thống treo phức tạp hơn để lái xe và vận hành tốt hơn, cũng như đảm bảo hiệu quả nhiên liệu tốt hơn so với bất kỳ loại trước đó Dòng Land Cruiser. Như trong quá khứ, chiếc Land Cruiser 2018 có thể được mua ở 4 độ: LE cơ sở cũng như XLE trang bị tốt hơn, cộng với SE hào nhoáng cũng như sang trọng. Toyota Land Cruiser sẽ có bộ sưu tập các phiên bản của riêng mình, có hạn chế hơn.

Bài viết liên quan
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • INTERNET STRUCK một lần nữa, hoặc thay vì khách hàng Instagram Hamad1two3 đã tấn công thêm một lần nữa, đăng tải khám phá ra hình ảnh bên trong và bên ngoài củaloạt sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 Series 2016. Khách hàng Instagram này đã khám phá ra sự sắp…

Hotline: 0908.66.77.88