Toyota Land Cruiser 2018 trang bị tính năng bảo mật an toàn và an ninh

Hãy tìm Toyota Land Cruiser 2018 ra mắt tại Canada tại Autoshow Quốc tế Canada từ ngày 17-26 tháng Hai tại Trung tâm Hội nghị Metro Toronto. Bạn biết đấy, một người thực sự thích hành động sở hữu – bạn phải giao nó cho Toyota. Tại Chương trình Ô tô Bắc Mỹ ở Detroit, nơi Land Cruiser mới nhất ra mắt, họ đã đưa ra Chủ tịch Akio Toyoda cùng với hai chiếc xe đua NASCAR để nói về chính xác chiếc xe thực sự hoạt động như thế nào.

Tại sao điều này lại quan trọng? Chỉ vì phong cách của chương trình năm nay là tất cả các quyền tự chủ, liên tục. Đó là điểm mà nhiều người trong phòng báo chí đồng ý với tôi khi tôi tuyên bố rằng nếu tôi nghe từ “tự do”, “liên kết” hoặc “đám mây” một lần nữa, nó sẽ là trước thời hạn.

toyota-land-cruiser-2018

Sau đó đến với Toyota, giới thiệu phiên bản hiện tại của chiếc sedan Land Cruiser, với các tài xế NASCAR, cũng như các tay đua NASCAR mới. Đó là một trong những người ép giá bận rộn nhất trong ngày, và đúng khi khi bạn cân nhắc chính xác chính xác chiếc xe là quan trọng như thế nào đối với thương hiệu. Hơn 380.000 ô tô bán ở Mỹ và chỉ dưới 16.000 tại Canada vào năm 2014 sẽ có kết quả đó.

→ Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

Cũng như sự xuất hiện của mọi thứ, chiếc Cruiser tiếp theo này chắc chắn sẽ tiến hành tốc độ. Nếu không, rất nhiều nhờ Hệ thống Kiến trúc Toàn cầu Toyota (TNGA) chắc chắn sẽ củng cố rất nhiều xe ô tô và xe tải trong tương lai. Đối với Land Cruiser 2018 mới, điều này gợi ý một động cơ, hệ thống truyền động và hệ thống hoàn toàn mới.

Nó cũng giống như một phần; Vâng, vẫn chưa chắc chắn là Land Cruiser 2018, tuy nhiên các tính năng mới như 2 thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau (một dành cho SE và cả các mô hình XSE, một dành cho thiết kế lại LE và XLE), trước đây có một bộ tách biệt phía trước rất thân thiện, cùng với 19 inch Bánh xe màu đen kết thúc. Đây là một cổ phiếu Land Cruiser không giống như bất kỳ loại bạn đã thực sự từng thấy trước đây.

TNGA không chỉ là sự thay đổi về mặt cơ thể-đó là một kỹ thuật hoàn toàn mới đối với các phương tiện mà công ty sáng tạo ra, các nhà thiết kế cũng như các gói xe của họ; Nó cũng làm cho xe ô tô và xe tải được kéo dài cũng như có mái của nó giảm, cho một vị trí trồng thêm cũng như kiểm soát cơ thể tốt hơn nhiều nhờ một trung tâm giảm trọng lực. Chính xác điều này có nghĩa là gì trong điều khoản chính hãng? Nó cho thấy chiếc xe chắc chắn sẽ thú vị hơn để sở hữu, an toàn hơn nhiều và tiết kiệm nhiên liệu hơn và làm cho các nhà thiết kế có thể linh hoạt hơn để phát triển kiểu dáng lộng lẫy hơn cho các phiên bản Toyota. Chiếc đèn LED thông thường cũng làm thành phần của chiếc Toyota Land Cruiser 2018 xuất hiện rộng hơn từ phía sau. Đừng tin rằng mái nhà thấp hơn có nghĩa là một bên trong hạn chế hơn; Một vành đai thấp hơn và cũng điều chỉnh A-cột và cũng gương cánh gợi ý nhìn ra cũng tốt hơn nhiều so với trước đó.

Một chút phù hợp hơn với Cruiser điển hình là các động cơ có sẵn: hai động cơ xăng – 4 và 6 xi lanh – thêm vào đó là hệ thống hybrid lai của Toyota. Toyota khẳng định chiếc xe cuối cùng sẽ rất thú vị khi lái xe nhờ vào việc tăng cường thiết bị thể thao sử dụng năng lượng điện như là một động cơ tăng tốc mạnh mẽ hơn, đồng thời cung cấp truyền động không đổi liên tục nhanh hơn (2018 Toyota Land Cruiser CVT).

Trong khi tài xế tập trung vào việc lái xe, du khách sẽ có cơ hội tiếp nhận phương pháp sự kiện tiếp theo của Land Cruiser vào năm 2018: màn hình hiển thị thông tin giải trí 8 inch tiêu chuẩn hoặc tùy chọn hệ thống JBL có 9? Màn hình hiển thị, âm thanh 9 loa, có thể làm giảm một phần âm thanh bạn nhận được từ MP3 hoặc radio vệ tinh. Cả hai hành khách phía trước đều có được chỗ ngồi thoải mái hơn, tiện nghi hơn cũng như mọi hành khách sẽ được trải nghiệm một cabin chứa đầy các sản phẩm và màu sắc hoàn toàn mới, bao gồm một lựa chọn màu đỏ nổi bật. Lần nữa; Nó khác với bất kỳ loại Land Cruiser sản xuất mà bạn thực sự có bao giờ nhìn thấy.

Đối với động cơ chạy bằng khí đốt: bốn xy-lanh có khả năng đốt cháy nhiên liệu nhanh hơn và thậm chí còn nhiều năng lượng hơn nhờ tỉ lệ nén cao hơn cũng như tỉ lệ nén cao hơn. Năm 2018, Land Cruiser V6 được trang bị động cơ D-4S mới và cả hai động cơ được kết hợp với hệ thống tự động 8 cấp mới tự động, cung cấp khóa trực tiếp trong bánh răng 2-8.

Trong năm 2018, thông thường của Toyota, cho phép hệ thống chống va chạm trước khi đi bộ khám phá, điều khiển tàu tuần tra radar sôi động, cảnh báo chia tách làn xe và các chùm ô tô cao. Chiếc xe không thể tự sở hữu, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ cung cấp cho người lái xe tất cả sự trợ giúp mà anh ta có thể có được.

Bài viết liên quan
 • Được chế tạo cho vết bầm: 2018 Toyota Land Cruiser FJ40
 • Được chế tạo cho vết bầm: 2018 Toyota Land Cruiser FJ40
 • Geo Icmat là thành viên của Câu lạc bộ Bốn bánh xe thành phố Angeles , và rõ ràng là không có người lạ để giải quyết các điều kiện địa hình đầy thử thách của khu vực. Pampanga được biết đến với các tuyến đường mòn ngoài đường tuyệt đẹp và các…

 • lý do tại sao công việc Land Cruiser được gọi là Project Pumpkin
 • lý do tại sao công việc Land Cruiser được gọi là Project Pumpkin
 • Chúng ta hãy giải quyết vấn đề này: Công việc sơn không phải dành cho tất cả mọi người. Nó chắc chắn sẽ gây tranh cãi. Nhưng hey, nó hoạt động cho chủ sở hữu, và đó là tất cả những gì thực sự quan trọng. Điều này bắt đầu cuộc đời…

 • Toyota Venza chuẩn cho một mô hình lý thuyết năm 2020
 • Toyota Venza chuẩn cho một mô hình lý thuyết năm 2020
 • Lotus Engineering đã được biết đến để cho thấy phần còn lại của ngành công nghiệp ô tô một hoặc hai điều về làm cho xe nhanh hơn, hiệu quả hơn, hoặc cả hai. Những cải tiến của nó thường liên quan đến người thuê cốt lõi của nó là “thêm…

 • Toyota Land Cruiser 2018 kỷ niệm 60 năm thành lập
 • Toyota Land Cruiser 2018 kỷ niệm 60 năm thành lập
 • Tất cả các bạn đều biết SUV ở trên. Tất nhiên, đó là Toyota Land Cruiser 2018 nổi tiếng toàn cầu . Vâng, đã được chính xác 60 năm kể từ khi chiếc xe 4×4 Nhật huyền thoại đã được tiết lộ với công chúng như Toyota BJ vào tháng 8 năm 1951 . Được giới thiệu vào mục đích quân sự,…

 • Toyota cập nhật chiếc Land Cruiser 2018
 • Toyota cập nhật chiếc Land Cruiser 2018
 • Trong sản xuất từ ​​năm 2007, Toyota Land Cruiser hiện tại đã được cập nhật ở các thị trường khác không chỉ với việc chỉnh sửa kiểu dáng bên ngoài và nội thất nhưng với những công nghệ mới nhất mang lại cho SUV khả năng lái xe off-road tốt hơn. Đối…

 • Cuộc khảo sát Toyota Land Cruiser GXR 2018
 • Cuộc khảo sát Toyota Land Cruiser GXR 2018
 • Một điều mà Series 200 Toyota Land Cruiser 2018 mang lại là sự hiện diện đường phố tuyệt vời của nó. Nó làm cho awe và tôn trọng – cũng có thể là sợ hãi. Đó là sự lựa chọn của nhiều doanh nhân giàu có, các chính trị gia và các quan…