Toyota Land Cruiser 2018 thiết kế động cơ bốn xi lanh 1,8 lít

Có lẽ rất ít, đã được làm tươi mát cho mô hình năm 2017 cũng như hướng tới một mẫu thiết kế lại năm 2020 đầy đủ. Chiếc Land Cruiser 17 được thiết kế cập nhật, một bộ các chức năng an ninh tiên tiến mới, và một dòng sản phẩm thay đổi. Toyota Land Cruiser 2018 Cũng như nó tiếp tục một đội hình tăng lên cho năm mô hình năm 2016 bởi  , một hatchback bốn cửa được thừa kế từ bộ phận Tiếp theo của Toyota đã ngừng hoạt động. Bụi lắng xuống cho model năm 18, với chiếc xe hơi có thể nhìn thấy vài thay đổi cho đến thiết kế lại ’20 cũng như hatchback có khả năng tuân thủ ngay sau đó.

Chiếc Land Cruiser SUV vượt trội so với Land Cruiser hatchback 20-1, nhưng lại kết hợp chúng và kết quả là chiếc xe nhỏ gọn của Mỹ. Honda Civic đứng vị trí thứ 2 với Nissan Sentra, Hyundai Elantra và Chevrolet Cruze. Doanh số bán hàng năm 2016 của chiếc tràng hoa tương đối cân bằng, mặc dù đó không phải là điều tiêu cực, nhưng suy nghĩ về doanh số bán xe nhỏ gọn nói chung giảm xuống 7%. Toyota mong muốn duy trì doanh số Land Cruiser tại ít nhất là tăng lượng nước cho đến khi chiếc sedan được nâng cấp năm 2020 xuất hiện trực tuyến trong suốt lịch trình năm 2019.

gia-xe-toyota-land-cruiser

Mẫu Toyota Land Cruiser 2018 là loại cỡ nhỏ hơn chiếc sedan tràng hoa và cũng cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe nhỏ như Nissan Versa và Hyundai Accent. Hatchbacks, tuy nhiên, đang làm cho một cái gì đó của một sự hồi sinh trong các khóa học nhỏ. Phong cách thể thao đã được bổ sung vào dòng Civic và Cruise và đã được cung cấp từ Focus, Mazda 3, Subaru  preza và Volkswagen Golf, Elantra GT cũng như Kia Forte5. Vì vậy, khả thi Toyota có thể tăng sản lượng hatchback năm 2018 lên hơn một mức cắt tỉa duy nhất mà nó được thừa hưởng từ Scion.

→ Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

Nhiều hơn khả năng không. Mẫu xe thể thao năm 2017 được làm nổi bật bởi một mặt trước mới hoàn toàn mang khuôn mặt của nó phù hợp với sự xuất hiện của chiếc xe chở hàng chéo của Prius, chiếc RIV4 di động chéo, và cũng là khả năng sớm được tiết lộ Nâng cấp 2018 Camry sedan cỡ trung.   2018 Land Cruiser ô tô sẽ chắc chắn một lần nữa có thực sự LED đèn pha. 2018 Toyota Land Cruiser Turbo Các chùm ánh sáng cao hoạt động nhẹ theo các cách khác nhau trên các phiên bản L, LE, và LE Eco so với các mức độ trang trí khác nhau, tuy nhiên đây vẫn là một đặc tính chào đón và hiếm có trong lớp. Đèn LED rực rỡ và cũng tiêu thụ năng lượng ít hơn so với ánh sáng ô tô phổ biến hơn. Rất nhiều đối thủ Land Cruiser chỉ có đèn LED hoạt động ban ngày hoặc không có đèn LED trong  .

 Được giới thiệu cho model năm 2016 và cũng có thiết kế swoopier so với chiếc sedan Land Cruiser, trong việc duy trì với nhiệm vụ ban đầu của nó như là một thành viên của Toyota trẻ tuổi theo định hướng spin-off. Nó đi kèm với xác định bên ngoài tươi hơn, bao gồm cả một điều trị tản nhiệt màu đen-piano cũng như sử dụng đèn LED cho đèn chạy ban ngày, đèn đuôi, và các chỉ số bật tín hiệu tích hợp vào gương mặt. Nâng cấp kiểu dáng duy nhất của nó cho ’17 là thay đổi cho huy hiệu Toyota thay vì thiết kế logo Heir.

Không..   các sedan bảo tồn động cơ Toyota Land Cruiser LE Eco 2018 có 132 mã lực và cũng có momen xoắn 128 pound-feet. Mặc dù là một nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu, động cơ của LE Eco tạo ra sức ngựa hơn (140) nhưng có chút ít mô-men xoắn (126 pound feet). Chiếc Hatchback có 137 mã lực và 126 mã lực. Một hộp số truyền liên tục (CVT) là cơ bản trên   nhưng hatchback và cũng xe SE, nơi đó là một thay thế $ 740 thay vì một sổ tay 6 tốc độ.

Không có tràng hoa tăng lên nhanh chóng, tuy nhiên sổ tay ít nhất cũng cho phép bạn khai thác nhiều tiềm năng nhất từ động cơ, làm cho các thiết kế chuyển động dễ dàng sở hữu. Một chiếc shifter trơn nhẵn và ly hợp nhẹ làm cho chúng dễ dàng sở hữu, cũng trong giờ cao điểm. Không phải như vậy với CVT. Chương trình của nó cho phép tốc độ động cơ vượt xa tốc độ đường bộ, Toyota Land Cruiser Release Date khiến bạn có vẻ như không phải bạn đang phát triển nhiều như bạn thực sự. Chất này với một động cơ rất lớn và cũng xử lý đồng bằng, và bạn cũng có một kinh nghiệm lái xe mà trì hoãn đằng sau thực tế hầu hết các đối thủ trong bộ sưu tập cạnh tranh.

Bài viết liên quan
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • INTERNET STRUCK một lần nữa, hoặc thay vì khách hàng Instagram Hamad1two3 đã tấn công thêm một lần nữa, đăng tải khám phá ra hình ảnh bên trong và bên ngoài củaloạt sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 Series 2016. Khách hàng Instagram này đã khám phá ra sự sắp…

Hotline: 0908.66.77.88