Toyota land cruiser 2018 là một chỗ ở thay thế giá cả phải chăng hơn

Được giới thiệu năm 1955, ông từng là giám đốc của chiếc sedan Toyota trên thị trường Nhật Bản trong suốt sự tồn tại của nó và có sự phân biệt là chiếc ô tô chở khách dài nhất đặt trong bất kỳ mô hình Toyota nào, cũng như là chiếc đầu tiên Toyota sản xuất xe xuất khẩu sang Hoa Kỳ vào năm 1958. Các đối thủ truyền thống ở Nhật Bản và châu Á Nissan Cedric / Gloria / Fuga và huyền thoại cùng với mẫu xe Honda, Mazda, Isuzu và Mitsubishi Debonair có các hãng hàng không.

toyota-land-cruiser-2018-la-mot-cho-o-thay-the-gia-ca-phai-chang-hon

Hiện tại các đại lý của Toyota tại Nhật Bản, Crown đã được phổ biến cho việc sử dụng của Chính phủ, hoặc là một chiếc xe cảnh sát hoặc các quan chức chính phủ vận tải. Nó cũng đã được phổ biến với các công ty Nhật Bản như các công ty được sử dụng như xe taxi. Trong khi các cơ sở của Crown có sẵn trong những năm dành riêng cho thị trường xe taxi, sự sang trọng ngày càng tăng và giá của Crown đã dẫn đến việc tạo ra một 1995.

Tại Bắc Mỹ, thế hệ thứ nhất đến thứ tư được chào bán từ năm 1958 đến năm 1973. Thay vào đó là Toyota Corona Mark II, sau này được đổi tên thành Cressida Cressida của Toyota, sau khi được thay thế bằng chiếc sedan Toyota Avalon Toyota ở Bắc Mỹ. Crown cũng đã có một số thành công trong thị trường xuất khẩu của anh trai liên quan chặt chẽ, Lexus GS, kể từ khi ra mắt vào năm 1991 như Toyota Aristo đã luôn luôn chia sẻ các nền tảng và tùy chọn Powertrain. Sau đó các mô hình GS và Crown đã có một mối quan hệ thẩm mỹ rất mạnh mẽ thông qua một cues thiết kế chia sẻ.

toyota-land-cruiser-2018-la-mot-cho-o-thay-the-gia-ca-phai-chang-hon

Chiếc xe đã đạt đến sự khởi đầu đầu tiên vào năm 1965, khi nó được sản xuất xe Toyota và xuất khẩu sang Hoa Kỳ ba năm sau khi phát hành lần đầu tiên và là Crown và là một trong những sản phẩm đầu tiên và chính cung cấp tại thị trường Hoa Kỳ, Tên của ông tại các thị trường khác ở châu Âu, với Đan Mạch là nước đầu tiên Sau Úc và Trung Quốc, tương ứng, là một trong những thị trường mới mà trong đó có thể có tác động đến Crown. Các thành phần của Thị trưởng 2018 Mô hình xe Corona của Toyota được restyled và trình bày theo một cách đẹp hơn. 2018 Toyota Crown Ở Mỹ, chiếc xe sẽ quan trọng hơn trước đây vì thiết kế này đại diện cho việc đổi mới chiếc Crown lớn nhất. 2018 Toyota Crown Tại Mỹ, ngày phát hành đã cung cấp thông tin trong một thời gian dài trong khi mọi người cũng quan tâm đến việc biết giá quá.

Fantasy rushing vào năm 2018 của bánh xe Toyota Crown vận động viên four là một vinh quang sau khi sự hình thành của Tổ chức được coi là quá nhiều. Đối với ngành công nghiệp ô tô có thể bị bỏ qua ở bất kỳ khu vực nào, điều này có nghĩa là giá trị của trái tim. 2018 Toyota Crown Ở Mỹ, mức độ sản xuất vĩnh viễn của họ và danh tiếng lớn hơn mang lại trải nghiệm về tên của Tổ chức. Giống như Toyota, một tổ chức đã giành được sự tin tưởng của mọi người với một danh tiếng xấu cho chiếc xe rắn chắc, chiếc xe xinh đẹp Toyota Crown này để đảm bảo rằng không bao giờ khiến bạn thất vọng. Xuất hiện với một vẻ ngoài thanh lịch sau một khó khăn và quan trọng nhất, chất lượng của việc đánh giá. Được xây dựng bởi trình duyệt, điều này không phải dành cho ngành công nghiệp ô tô trong cuộc hành trình dài của cuộc sống trong thành phố, nhưng mặt khác, đã được thực hiện để kiên trì. 2018 Toyota Crown Tại Hoa Kỳ.

toyota-land-cruiser-2018-la-mot-cho-o-thay-the-gia-ca-phai-chang-hon

Có màn hình hiển thị đẹp đã được thêm vào và được kết hợp với bốn máy ảnh được đặt trên mỗi bên của chiếc xe và cải thiện an ninh và cho phép điều hướng tốt hơn để trình điều khiển mặc dù các điểm. 2018 Toyota Crown Ở Mỹ, Một số tin đồn lớn khác là hệ thống va chạm trước, quản lý sự tích hợp của kính chắn gió và gạt nước, điều khiển hành trình radar năng động và ghế bọc da tự động tất cả các thiết lập, gương phản chiếu chống lóa tự động và ghế sau điện, Bao gồm một lần nữa trung tâm của cánh tay của Cup, trong một màn hình cảm ứng 13 inch TFT touchscreen điều khiển âm thanh với bốn sườn.

Nó đã được đổi mới cho năm 2018 mới Toyota Crown với hai lựa chọn động cơ. Bạn có thể chọn từ động cơ diesel phun nhiên liệu trực tiếp 2,5 lít hoặc 2,0 lít. Các nhà sản xuất ô tô vẫn không tiết lộ sức mạnh của động cơ, và cho đến nay họ vẫn chưa công bố sức mạnh của chiếc máy thực sự sẽ là như vậy, nhưng một số giả thuyết ban đầu cho chúng tôi biết rằng chiếc máy đầu tiên cung cấp cho bạn sức mạnh 200 mã lực Và 176 lb-ft của sự lựa chọn mô-men xoắn. Hệ thống đúc khuôn của chiếc Crown đi cùng với hệ thống hộp số tự động 6 cấp, trong khi vận động viên tận dụng tối đa khả năng sử dụng hộp số tự động tám cấp mới.

Bài viết liên quan
 • Toyota iQ EV là một động lực đô thị và máy rắc
 • Toyota iQ EV là một động lực đô thị và máy rắc
 • Chi tiết sản phẩm Toyota  IQ Electric Vehicle (EV) sẵn sàng  sản xuất đã được tiết lộ. Tuy nhiên, Toyota đã nói rõ rằng những thách thức dưới hình thức hạn chế phạm vi, thời gian sạc lâu và cơ sở hạ tầng sạc lại hạn chế đứng trên đường…

 • Toyota Land Cruiser 2018 được cải tổ lớn
 • Toyota Land Cruiser 2018 được cải tổ lớn
 • Thế hệ mới nhất của Toyota Land Cruiser 2018 huyền thoại đi kèm với một loạt các cải tiến và các tính năng mới. Phong cách mới đã được cập nhật, nhiều lựa chọn phổ biến bây giờ trở nên tiêu chuẩn và hiệu suất đã được cải thiện. Thiết…

 • Thiết kế bền và cứng cáp cho Toyota land cruiser 2018
 • Thiết kế bền và cứng cáp cho Toyota land cruiser 2018
 • Mới Toyota land cruiser 2018 là một phần của gia đình Land Cruiser và vay nhiều yếu tố từ nó mà còn từ người tiền nhiệm của nó FJ40. Với cả hai nhãn hiệu kết hợp chúng tôi nhận được FJ Cruiser mà ban đầu sẽ có sẵn trong 4 biến…

 • Cập nhật bên ngoài toyota sienna 2018
 • Cập nhật bên ngoài toyota sienna 2018
 • Toyota đã công bố rằng họ sẽ phát hành thời gian đặc biệt của phiên bản đặc biệt 2018 của Toyota Sienna. Đáng buồn là không có thông tin nào về tương lai của mô hình. Các mô hình xe được tuỳ thuộc vào đi kèm với một bố trí…