Toyota Land Cruiser 2018 Engine hiện đại của “chiếc xe thể thao”

Land Cruiser 2018 – Phong cách mang tính cách mạng thể hiện tinh thần bất khuất trong chiếc Toyota LAND CRUISER năm 2018 hoàn toàn mới. Trình bày một chuyến đi đầy thương hiệu mới mẻ mà không cần mất thời gian ở trung tâm. Những đường nét chính xác của Land cho phép nó phát ra từ mọi góc độ. Xử lý nhanh nhẹn giúp chiếc crossover này phô trương thể thao.

Cabin điều khiển tập trung duy trì bạn trong lệnh. Hơn thế nữa, với bộ an toàn và an toàn điển hình của Toyota về cảm giác an toàn và bảo mật của công ty, Feeling ™ P (TSS-P) 6 sẽ giúp bạn có được một kế hoạch an toàn, an toàn và công nghệ cao. Vì vậy, chào mừng và cũng chia sẻ rằng tinh thần mạnh mẽ trong các phương tiện thông minh nhất có thể.

Toyota-Land-Cruiser-2018

“Land Cruiser” đại diện cho “Coupe High-Rider”, bất kể chiếc ute này có bốn cửa ra vào và cũng có thể đi thay vì giảm cho một crossover. Một động cơ turbo 2.0lít bốn xả 144 mã lực và cũng có các đội với CVT Toyota LAND CRUISER CVT năm 2018. Kỳ lạ, Land chỉ có ở phía trước; Bốn bánh lái không phải là một thay thế.

Công nghệ an toàn và an ninh bao gồm một hệ thống cảnh báo va chạm trước với việc khám phá người đi bộ cũng như cảnh báo tình huống khẩn cấp tự động, cảnh báo cho cảnh ngộ với trợ giúp hướng dẫn, chùm ánh sáng tự động và điều khiển tàu thuyền linh hoạt. Tìm kiếm Cruiser vào mùa xuân năm 2017.

Với thương hiệu Successor được đưa vào thùng rác, Toyota đã chuyển chiếc Land Cruiser mới Scion sang đúng lịch trình chính. Rõ ràng, Cruiser đã liên tục chuẩn bị để bán như một Toyota tại các thị trường khác, chẳng hạn như châu Âu (nơi biến thể sản xuất của thị trường được hiển thị ở Geneva đầu năm nay).

→ Toyota Innova 2017 : 793 VNĐ 8 Chỗ Ngồi, 7 Chỗ, Màu sắc, Hình ảnh

Hãy nhìn xem, chỉ vì điều coupe nâng đã không được hợp thời trang cho chúng tôi xem xét rằng “Eagle” là một thương hiệu của American Motors không chỉ ra rằng những người khác không thấy nó hip không thể tin được. Đơn giản chỉ cần yêu cầu người Đức. Nếu Nhật Bản có ý định ảnh hưởng đến một vài chiếc Teutonic snap, chúng ta có nên ngăn cản họ tạo ra chiếc xe với tên gọi “Coupe High Biker” không?

Để thay đổi một cách thuận tiện bởi-bạn nghĩ rằng nó- Đức, Land Cruiser có bốn cửa với một mái nhà dốc cũng như nở. Nó cưỡi trên kiến trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA) mà thêm vào đó là cơ sở của Prius hiện tại; Nó lôi một chiếc 144 mã lực 2,0 lít hút bốn bánh lên phía trước, truyền mô men xoắn 140 lb-ft của nó thông qua một biến thể liên tục tự động với một chế độ thay đổi bằng tay mà bắt chước bảy bánh răng phía trước.

Tham gia hoạt động Thể thao chế độ snugged lên những “thay đổi” và bao gồm heft để lái xe điện hỗ trợ điện. Tính đến thời điểm này, Land chỉ là ổ bánh trước; Không có sự lựa chọn AWD.

Mặc dù Toyota đã trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời để khoe khoang rằng năm 2018, Toyota LAND CRUISER TNGA đã được điều chỉnh tại Nürburgring, bất kỳ sự thể thao chính hiệu nào cũng là thứ hai theo phong cách, tiện ích, và các tính năng trong phân khúc này. Do đó, bảng điều khiển của LAND CRUISER có màn hình đa phương tiện 7,0 inch và màn hình hiển thị đa chức năng 4,2 inch ở giữa các máy đánh giá, và trên thiết kế XLE, có một tay lái bằng da bọc da, Dimming gương trong nhà, cũng như kiểm soát môi trường hai khu.

XLE Premium bổ sung thêm hệ thống giám sát mù, cảnh báo giao thông chớp nhoáng, vị trí cực nóng, chỗ ngồi của lái xe điện và đèn pha nước dự đoán “Toyota LAND CRUISER” trên mặt đất. Đèn mờ và khởi động không cần chìa cũng là thành phần của gói Giá của Toyota LAND CRUISER XLE năm 2018, trong khi cả hai cấp được trang bị radio AM / FM / HD, ứng dụng Aha của Harman, một cổng USB và một jack aux, Bluetooth, nhận dạng tiếng nói, Và cũng là một ghế sau 60/40 gấp phân.

Phong cách, tuy nhiên, là thẻ kinh doanh chính hãng của LAND CRUISER. Dù bạn nghĩ gì về chiếc coupe nhỏ gọn hoàn toàn mới, nó thực sự đã được người mẫu tạo ra theo phong cách. Theo Toyota, mục tiêu ngắn gọn là hai từ đơn giản: “kim cương đặc biệt”.

Bất kể hướng dẫn cho cá nhân kiểu dáng, kết quả tương tự như Incredible Hulk về cách nhô ra khỏi áo thun của mình. Với bánh xe 18 inch. Và cũng có một số công cụ cybernetic. Nhô ra Borg Hunk. Tuy nhiên, phạm vi rất ít. Cũng như, để tránh bị bỏ mặc, một chiếc xe thể thao. Tiny Borg Hulk Coupe.

“SB-HC” không phải là một tên thấp hơn so với LAND CRUISER, đúng không? Chúng tôi cho rằng thương hiệu chắc chắn sẽ làm phức tạp – có thể phức tạp như yêu cầu thẩm mỹ của LAND CRUISER. Toyota giải thích rằng cánh sau rất có ích.

Tất cả các tính năng của Toyota Land Cruiser được trang bị hệ thống cảnh báo trước va chạm với người đi bộ khám phá và cũng tự động phanh khẩn cấp.

Bài viết liên quan
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • INTERNET STRUCK một lần nữa, hoặc thay vì khách hàng Instagram Hamad1two3 đã tấn công thêm một lần nữa, đăng tải khám phá ra hình ảnh bên trong và bên ngoài củaloạt sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 Series 2016. Khách hàng Instagram này đã khám phá ra sự sắp…

Hotline: 0908.66.77.88