Toyota Land cruiser 2018 cung cấp một loạt hệ thống an toàn hiệu quả

Toyota Land cruiser 2018 Tin mới nhất – Toyota đang nói về chiếc Land cruiser 2018 Land cruiser hoàn toàn mới sẽ đến thẳng xuống Dưới sự kết thúc của năm nay (sản xuất Land cruiser ở Úc sẽ kết thúc năm nay). Chắc chắn, Toyota, khi giới thiệu chiếc Toyota Land cruiser 2018 mới cho biết, “chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ trong 15 năm qua (và cũng là một trong số những chiếc tốt nhất ở Úc trong cùng thời kỳ) đang chuẩn bị cho một số chiếc lông vũ.

Chiếc bốn cửa của thế hệ thứ tám đã trải qua một cuộc cách mạng tổng thể, từ một chiếc xe đã được kiểm chứng, đáng tin cậy và an toàn đến chiếc xe có đặc tính thú vị và cảm xúc hơn, kết quả của sự thể hiện và phong cách thể thao mới của nó “.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018

Land cruiser mới được chế tạo trên TNGA mới của Toyota, hay Toyota New Global Buildings ngồi trên cái mà nó gọi là hệ thống GA-K. Nó được trang bị động cơ mới và truyền động. Bob Carter, phó chủ tịch cao cấp của Toyota tại Hoa Kỳ, cho biết: “Mẫu xe Toyota Land cruiser năm 2018 hoàn toàn mới là chiếc xe cỡ trung cỡ nhất mà chúng tôi từng sản xuất.

“Nó mang đến cho các chủ sở hữu của Land cruiser những điều mà chủ nhân của Land cruiser mong đợi … và thêm vào nó, thiết kế giảm hàm, công nghệ tiên tiến hơn, các hệ thống an toàn tiên tiến, và làm sôi động hiệu suất làm cho nó đạt đến một mức độ tuyệt vời của niềm vui. “

→ Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Masato Katsumata, Kỹ sư chính của Toyota Land cruiser Release năm 2018 cho biết: “Để tạo ra thứ gì đó kích động linh hồn của con người, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng về một chiếc sedan mới mang lại cảm giác hào hứng lẩn tránh sau bánh xe. “Trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của Toyota Land cruiser, chúng tôi đã có thể bắt đầu với một chiếc xe sạch sẽ, cho phép chúng tôi tạo ra một chiếc xe thật sự của người lái. “Xem, lớn trò chuyện.

Được thiết kế sử dụng ngôn ngữ thiết kế háo hức của Toyota, Land cruiser mới trông hợp lý hơn so với mẫu xe hiện tại với chi tiết hông thấp hơn, có nghĩa là nên lùa ra và ở phía trước và phía sau ghế ngồi, nó cũng ngắn hơn Land cruiser mới nhất khoảng bốn centimét.

Thiết kế nội thất của Toyota Land cruiser “Những đường nét cá tính ấn tượng xung quanh và dọc theo thân xe làm tăng thêm sự an toàn của phía trước và phía sau, tạo cho Land cruiser một chiếc áo thể thao chưa từng được công nhận trên mẫu xe này.

Bên trong cũng đã được cải tạo lại và Toyota tuyên bố nó có thể cải thiện chất lượng của các vật liệu được sử dụng bên trong cabin và áp dụng các “chạm cao cấp mịn và vật liệu cao cấp”.

Ghế ngồi phía trước và phía sau đã được cải tạo để cung cấp sự cải tiến về kiểu dáng, nhưng chúng tôi sẽ giữ quan điểm khách quan cho đến khi chúng tôi ngồi trong nó. Ergonomics tăng trên một chiếc xe tập trung chủ yếu ở người Mỹ có thể có nghĩa là, các chỗ ngồi được rộng hơn và phẳng hơn.

Mới gần tám. Hệ thống thông tin giải trí và bán hàng và tiếp thị 0 inch, và liên quan đến mô hình màn hình hiển thị màu 10 inch, lấp lánh 7. Màn hình đa thông tin 0 inch giữa các đồng hồ đo tương tự đằng sau bánh lái.

2018 Toyota Land cruiser Engine và Powertrains sẽ có ba động cơ, một động cơ 5 xilanh V6 và một động cơ 4 xi lanh 5 lít mới (loại này gần như chắc chắn đối với Australia) và một phiên bản hybrid mới. Hai động cơ đốt trong sẽ được kết nối với một truyền mới tám tốc độ truyền tải. Chiếc hybrid được trang bị CVT với các điểm chuyển đổi sáu tốc độ được điều khiển trong chế độ Thể thao. Toyota cho biết nó sẽ cung cấp cho Prius hiệu quả như ở quanh thị trấn.

Bao gồm Hệ thống chống va chạm trước (PCS w / PD), Hệ thống kiểm soát hành trình (DRCC) tốc độ cao, Cảnh báo Khởi hành Đường phố với Hỗ trợ Lái xe ( LDA w / SA); Và dầm cao tự động (AHB). Chọn các mô hình cũng sẽ có tính năng Standard Blind Area Monitor (BSM) với Thông báo Trượt Giao thông Qua lại (RCTA). Điều này có thể sẽ là tiêu chuẩn đối với các mô hình của Mỹ.

Tất cả năm 2018 Land cruiser có 10 túi khí và cả sự điều chỉnh tính ổn định và độ bám đường Hệ thống phân phối lực phanh điện tử, trợ lực phanh chân, chống bó cứng phanh và công nghệ Smart Stop. Hầu như tất cả Land cruiser đều được trang bị camera quay số tiêu chuẩn.

Mỹ chắc chắn sẽ đưa Land cruiser vào mùa hè với những chiếc xe được xây dựng trong khu vực của bạn. Tại Úc, Land cruiser mới của chúng tôi sẽ ra khỏi Nhật Bản và chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho đến năm 2018 Nhà máy Toyota Land cruiser Release sẽ bị đình hoãn vào cuối mùa này. Giá cả và thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt của địa phương.

Bài viết liên quan
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • Một sự phục hưng khác với mô hình khác, Land Cruiser 200 năm 2018
  • INTERNET STRUCK một lần nữa, hoặc thay vì khách hàng Instagram Hamad1two3 đã tấn công thêm một lần nữa, đăng tải khám phá ra hình ảnh bên trong và bên ngoài củaloạt sản phẩm Toyota Land Cruiser 2018 Series 2016. Khách hàng Instagram này đã khám phá ra sự sắp…

Hotline: 0908.66.77.88