Toyota Land cruiser 2018 cung cấp một loạt hệ thống an toàn hiệu quả

Toyota Land cruiser 2018 Tin mới nhất – Toyota đang nói về chiếc Land cruiser 2018 Land cruiser hoàn toàn mới sẽ đến thẳng xuống Dưới sự kết thúc của năm nay (sản xuất Land cruiser ở Úc sẽ kết thúc năm nay). Chắc chắn, Toyota, khi giới thiệu chiếc Toyota Land cruiser 2018 mới cho biết, “chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ trong 15 năm qua (và cũng là một trong số những chiếc tốt nhất ở Úc trong cùng thời kỳ) đang chuẩn bị cho một số chiếc lông vũ.

Chiếc bốn cửa của thế hệ thứ tám đã trải qua một cuộc cách mạng tổng thể, từ một chiếc xe đã được kiểm chứng, đáng tin cậy và an toàn đến chiếc xe có đặc tính thú vị và cảm xúc hơn, kết quả của sự thể hiện và phong cách thể thao mới của nó “.

gia-xe-toyota-land-cruiser-2018

Land cruiser mới được chế tạo trên TNGA mới của Toyota, hay Toyota New Global Buildings ngồi trên cái mà nó gọi là hệ thống GA-K. Nó được trang bị động cơ mới và truyền động. Bob Carter, phó chủ tịch cao cấp của Toyota tại Hoa Kỳ, cho biết: “Mẫu xe Toyota Land cruiser năm 2018 hoàn toàn mới là chiếc xe cỡ trung cỡ nhất mà chúng tôi từng sản xuất.

“Nó mang đến cho các chủ sở hữu của Land cruiser những điều mà chủ nhân của Land cruiser mong đợi … và thêm vào nó, thiết kế giảm hàm, công nghệ tiên tiến hơn, các hệ thống an toàn tiên tiến, và làm sôi động hiệu suất làm cho nó đạt đến một mức độ tuyệt vời của niềm vui. “

→ Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Masato Katsumata, Kỹ sư chính của Toyota Land cruiser Release năm 2018 cho biết: “Để tạo ra thứ gì đó kích động linh hồn của con người, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng về một chiếc sedan mới mang lại cảm giác hào hứng lẩn tránh sau bánh xe. “Trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của Toyota Land cruiser, chúng tôi đã có thể bắt đầu với một chiếc xe sạch sẽ, cho phép chúng tôi tạo ra một chiếc xe thật sự của người lái. “Xem, lớn trò chuyện.

Được thiết kế sử dụng ngôn ngữ thiết kế háo hức của Toyota, Land cruiser mới trông hợp lý hơn so với mẫu xe hiện tại với chi tiết hông thấp hơn, có nghĩa là nên lùa ra và ở phía trước và phía sau ghế ngồi, nó cũng ngắn hơn Land cruiser mới nhất khoảng bốn centimét.

Thiết kế nội thất của Toyota Land cruiser “Những đường nét cá tính ấn tượng xung quanh và dọc theo thân xe làm tăng thêm sự an toàn của phía trước và phía sau, tạo cho Land cruiser một chiếc áo thể thao chưa từng được công nhận trên mẫu xe này.

Bên trong cũng đã được cải tạo lại và Toyota tuyên bố nó có thể cải thiện chất lượng của các vật liệu được sử dụng bên trong cabin và áp dụng các “chạm cao cấp mịn và vật liệu cao cấp”.

Ghế ngồi phía trước và phía sau đã được cải tạo để cung cấp sự cải tiến về kiểu dáng, nhưng chúng tôi sẽ giữ quan điểm khách quan cho đến khi chúng tôi ngồi trong nó. Ergonomics tăng trên một chiếc xe tập trung chủ yếu ở người Mỹ có thể có nghĩa là, các chỗ ngồi được rộng hơn và phẳng hơn.

Mới gần tám. Hệ thống thông tin giải trí và bán hàng và tiếp thị 0 inch, và liên quan đến mô hình màn hình hiển thị màu 10 inch, lấp lánh 7. Màn hình đa thông tin 0 inch giữa các đồng hồ đo tương tự đằng sau bánh lái.

2018 Toyota Land cruiser Engine và Powertrains sẽ có ba động cơ, một động cơ 5 xilanh V6 và một động cơ 4 xi lanh 5 lít mới (loại này gần như chắc chắn đối với Australia) và một phiên bản hybrid mới. Hai động cơ đốt trong sẽ được kết nối với một truyền mới tám tốc độ truyền tải. Chiếc hybrid được trang bị CVT với các điểm chuyển đổi sáu tốc độ được điều khiển trong chế độ Thể thao. Toyota cho biết nó sẽ cung cấp cho Prius hiệu quả như ở quanh thị trấn.

Bao gồm Hệ thống chống va chạm trước (PCS w / PD), Hệ thống kiểm soát hành trình (DRCC) tốc độ cao, Cảnh báo Khởi hành Đường phố với Hỗ trợ Lái xe ( LDA w / SA); Và dầm cao tự động (AHB). Chọn các mô hình cũng sẽ có tính năng Standard Blind Area Monitor (BSM) với Thông báo Trượt Giao thông Qua lại (RCTA). Điều này có thể sẽ là tiêu chuẩn đối với các mô hình của Mỹ.

Tất cả năm 2018 Land cruiser có 10 túi khí và cả sự điều chỉnh tính ổn định và độ bám đường Hệ thống phân phối lực phanh điện tử, trợ lực phanh chân, chống bó cứng phanh và công nghệ Smart Stop. Hầu như tất cả Land cruiser đều được trang bị camera quay số tiêu chuẩn.

Mỹ chắc chắn sẽ đưa Land cruiser vào mùa hè với những chiếc xe được xây dựng trong khu vực của bạn. Tại Úc, Land cruiser mới của chúng tôi sẽ ra khỏi Nhật Bản và chúng tôi sẽ phải chờ đợi cho đến năm 2018 Nhà máy Toyota Land cruiser Release sẽ bị đình hoãn vào cuối mùa này. Giá cả và thông số kỹ thuật cuối cùng sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt của địa phương.

Bài viết liên quan
 • Toyota Land Cruiser năng động hơn với kiểu dáng mới
 • Toyota Land Cruiser năng động hơn với kiểu dáng mới
 • Mặc dù không giống như người tiền nhiệm của nó, đặt Toyota Land Cruiser 2018 đi ra với chất lượng hàng đầu thuộc tính và tài liệu. Hiệu suất chất lượng của MPV compact mới này sẽ bị ảnh hưởng bởi nền tảng, vật liệu và các thông số kỹ thuật động cơ dưới mui xe. MPV nhỏ gọn đặt bởi nhà sản xuất ô tô Nhật bản Toyota sẽ được phát hành ở các thị trường xung quanh hai năm tiếp theo. Nó sẽ đến như là năm 2018 Toyota Land Cruiser. Trong tháng ba 2009 at Geneva Motor Show, các mô hình ban đầu của Verso đã được giới thiệu. Xe có sẵn trong 5 chỗ hoặc 7 chỗ ngồi. Các bánh xe sẽ có sẵn trong 16 inch, 17 inch. Tại các fascia phía trước sẽ có lưới tản nhiệt mới và một cặp đèn pha với bóng đèn LED mới. Sau đó, các bóng đèn LED cũng hoàn thành taillights tại phía…

 • Được chế tạo cho vết bầm: 2018 Toyota Land Cruiser FJ40
 • Được chế tạo cho vết bầm: 2018 Toyota Land Cruiser FJ40
 • Geo Icmat là thành viên của Câu lạc bộ Bốn bánh xe thành phố Angeles , và rõ ràng là không có người lạ để giải quyết các điều kiện địa hình đầy thử thách của khu vực. Pampanga được biết đến với các tuyến đường mòn ngoài đường tuyệt đẹp và các…

 • lý do tại sao công việc Land Cruiser được gọi là Project Pumpkin
 • lý do tại sao công việc Land Cruiser được gọi là Project Pumpkin
 • Chúng ta hãy giải quyết vấn đề này: Công việc sơn không phải dành cho tất cả mọi người. Nó chắc chắn sẽ gây tranh cãi. Nhưng hey, nó hoạt động cho chủ sở hữu, và đó là tất cả những gì thực sự quan trọng. Điều này bắt đầu cuộc đời…

 • Toyota Venza chuẩn cho một mô hình lý thuyết năm 2020
 • Toyota Venza chuẩn cho một mô hình lý thuyết năm 2020
 • Lotus Engineering đã được biết đến để cho thấy phần còn lại của ngành công nghiệp ô tô một hoặc hai điều về làm cho xe nhanh hơn, hiệu quả hơn, hoặc cả hai. Những cải tiến của nó thường liên quan đến người thuê cốt lõi của nó là “thêm…

 • Toyota Land Cruiser 2018 kỷ niệm 60 năm thành lập
 • Toyota Land Cruiser 2018 kỷ niệm 60 năm thành lập
 • Tất cả các bạn đều biết SUV ở trên. Tất nhiên, đó là Toyota Land Cruiser 2018 nổi tiếng toàn cầu . Vâng, đã được chính xác 60 năm kể từ khi chiếc xe 4×4 Nhật huyền thoại đã được tiết lộ với công chúng như Toyota BJ vào tháng 8 năm 1951 . Được giới thiệu vào mục đích quân sự,…

 • Toyota cập nhật chiếc Land Cruiser 2018
 • Toyota cập nhật chiếc Land Cruiser 2018
 • Trong sản xuất từ ​​năm 2007, Toyota Land Cruiser hiện tại đã được cập nhật ở các thị trường khác không chỉ với việc chỉnh sửa kiểu dáng bên ngoài và nội thất nhưng với những công nghệ mới nhất mang lại cho SUV khả năng lái xe off-road tốt hơn. Đối…