Toyota Innova – truy cập phòng trưng bày trong đầu năm 2018

Innova 2018 LA Auto Show – Tiếp theo lần ra mắt thế giới tại Geneva 2016 Geneva, chiếc SUV Sub-Compact của Innova của Toyota đã thực sự đến được với Hoa Kỳ, đứng đầu tiên vào thứ năm tại chiếc xe hơi 2016 La Chương trình.

Ban đầu nó là dưới đây với tư cách là Người kế tục, nhưng với sự sụp đổ của thương hiệu thanh thiếu niên trước đó vào năm 2016, INNOVA được đánh dấu là một Toyota. Các chữ cái viết tên có nghĩa là “Coupe High Cyclist”, nhưng đây không phải là coupe vì có 4 cửa, cộng với nắp phía sau.

toyota-innova-2018

Chiếc xe này về cơ bản là một sự thay thế mạnh mẽ hơn cho công ty sản xuất động cơ điện mới Ford Ecosport cũng nằm trong chương trình tại L.A. cùng với các xe tải như Chevrolet Trax, Honda HR-V, Mazda CX-3 và Nissan Juke.

→ Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Ban đầu có hai phẩm chất: XLE cũng như chi phí XLE. Mỗi chiếc được trang bị một danh sách dài các tính năng ưu việt điển hình bao gồm bánh xe 18 inch, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu, ghế container hữu ích, màn hình hiển thị giải trí 7.0 inch và trợ giúp lái xe số.

Chỉ có một hệ thống truyền động, một lít 2,0 lít-4 cung cấp 144 sức ngựa và 140 pound-feet của mô-men xoắn. Nó gửi ổ đĩa tới bánh trước bằng CVT. Cái sau là một thiết lập thể thao có thể bắt chước cảm giác của bánh răng thay đổi. Một sự khác biệt duy nhất giúp phân tán mô men xoắn giữa bánh trái và bánh xe bên phải trong quá trình làm việc với tốc độ thấp, làm cho các động tác của thành phố ít phức tạp hơn. Một lựa chọn lai có thể được cung cấp vào một ngày sau đó.

Innova xe là của Toyota TNGA hệ thống, một trọng lượng nhẹ, cứng rắn bố trí đã ra mắt trong năm 2016 Prius. Nó làm cho một trung tâm thấp trọng lực và sức mạnh cơ thể tăng lên, do đó làm cho xử lý tiếp nhận nhiều hơn và tăng cường sự tiện lợi bay. Chiếc MacPherson trước và đôi khiên đôi ở phía sau, với bộ giảm xóc SACHS, giúp INNOVA vận hành tốt hơn.

Hệ thống thông tin giải trí điển hình bao gồm Đài AM / FM / HD Radio, ứng dụng Aha, cổng USB và đầu cắm AUX, Bluetooth và kích hoạt bằng giọng nói. Đối với các trình điều khiển xe kỹ thuật số giúp, có những tính năng tiện dụng như cảnh báo tai nạn, cảnh báo tình huống khẩn cấp tự động, kiểm soát tàu thuyền linh hoạt, cũng như cảnh báo khởi hành làn xe với ngõ giữ viện trợ, tất cả theo yêu cầu. 2018 Thông tin về giá phát hành của Toyota Innova LA Auto Show sẽ chắc chắn được giới thiệu gần với việc ra mắt thị trường năm sau.

Bài viết liên quan
  • So sánh Toyota Harrier 2.0 so với Mitsubishi Outlander 2.4
  • So sánh Toyota Harrier 2.0 so với Mitsubishi Outlander 2.4
  • Cả Harrier và Outlander đều được sản xuất tại Nhật Bản và bán khá tốt như sushi ngon ở Singapore, nhưng loại SUV nào ngon hơn? Các phương tiện giao thông công cộng phổ biến ở Thành phố Garden của chúng tôi do tính thực tế và khả năng hiển…

  • Toyota Innova 2018 di chuyển mọi người trong lớp
  • Toyota Innova 2018 di chuyển mọi người trong lớp
  • Các Toyota Innova 2018 đã được thực hiện cho được giá cả phải chăng, rộng rãi và nhằm mục đích với các gia đình lớn trong tâm trí. Innova không nhất thiết là một chiếc IMV (International Multipurpose Vehicle) và tập trung hơn vào việc trở thành một chiếc xe chở…

  • 2018 Toyota Corolla Hatchback Ngày phát hành
  • 2018 Toyota Corolla Hatchback Ngày phát hành
  • Toyota là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và nổi tiếng nhất trên hành tinh, Toyota Corolla là một trong những mẫu xe nổi tiếng nhất từng được cung cấp bởi con quái vật trong xe. Mô hình hiện tại là thời đại thứ mười và đã không…