Toyota Innova 2018 đặc biệt, cung cấp một trải nghiệm tinh vi

Toyota Innova là chiếc xe thành công của Hoa Kỳ, bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt của Honda Accord, Ford Combination, cũng như Mazda6. Được thiết kế lại cho năm 2018, Innova hiện tại đã thu được sự tươi mới cho Toyota Innova 2018 bao gồm cơ thể cứng cáp và âm thanh cách âm hơn.

Phiên bản năm mới chỉ là một phiên bản mới của Innova Scandal. Di chuyển điện thoại di động đã được đóng góp cho Entune Audio Và cũng hệ thống. Innova được cải tiến, hiện đại, cũng như bất ngờ táo bạo trong cái nhìn. Cabins rộng rãi và được đánh bóng, mặc dù các thành phần trang trí trong phiên bản LE cơ bản trông hơi khô cằn.

Toyota-Innova-2018

Pha  trộn những chuyến đi quen thuộc với sự kiểm soát và ổn định tốt hơn. Để có nhiều phản hồi mạnh mẽ hơn, Innova cũng như chuyến bay Innova mới trên bánh xe 18 inch và lốp xe cũng như hệ thống treo cứng hơn, trong khi giảm nhẹ sự thoải mái trong chuyến đi.

 Động cơ Innova có 3 hệ thống truyền động có sẵn. Tiêu chuẩn là động cơ bốn xi lanh 2,5 lít công suất 178 mã lực, có hiệu suất cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Phiên bản V6 3.5 lít, công suất 268 mã lực và momen xoắn 248 pound-feet, cũng mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt hơn, tăng tốc 0-60 mph trong vòng 6 giây, nhanh hơn rất nhiều.

→ Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Năm Innova đạt tiêu chuẩn với một động cơ bốn xi-lanh. Chỉ cần cũng như  có một sự lựa chọn V6. Innova LE (23.070 USD) được trang bị hệ thống điều hòa không khí, chỗ ngồi lái xe, hệ thống âm thanh cảm ứng Entune, camera điện tử chiếu hậu, bánh xe thép 16 inch. (Chi phí là MSRP và không bao gồm điểm đến).

Giá Innova (26.310 USD) và V6 (31.370 USD) bao gồm bánh xe 18 inch tới , ngoài ghế ngồi Ultrasuede được bọc da, điều khiển môi trường tự động hai khu và đèn pha LED. Innova V6 cũng có được một thiết bị mở cửa nhà để xe phổ thông, cửa sổ trời, và cũng không dây sạc.

Mẫu Innova Crossbreed cũng được trang bị tương tự. 10 túi khí là điển hình, với túi hành khách phía trước cũng như túi khí phía sau.

Sự làm mới năm 2015 mang lại cho Innova sự quyến rũ thị giác cao hơn, trái với các mô hình trước đó nhìn đồng bằng. Chỉ cần duy trì mái nhà, cung cấp cho chiếc dan một hình dáng đẹp trai đẹp trai, mặc dù ngoại trừ nổi bật. Mặt trước đặc biệt đậm, với một lỗ mở rộng được liệt kê bên dưới một lưới tản nhiệt mỏng, được nhấn mạnh ở mức độ trang trí trên bằng đèn LED phía trước.

Một đường đua rộng rãi hợp lý (khoảng cách giữa bánh xe trái và bánh xe lý tưởng) làm cho đầu nhìn rộng hơn. Những chiếc đèn pha được mô tả tốt, có đèn pha rõ ràng. Bodysides chảy trôi chảy, chia cho một đường nét dốc.

Im lặng và thoải mái, nội thất của Innova có một cái nhìn thẳng thắn cũng như cảm thấy rộng rãi hơn so với cabin của nhiều chiếc xe cỡ trung. Các vùng bề mặt mềm tiếp xúc nhiều hơn so với trước đây, được nhấn mạnh bởi sự tương phản khâu làm tăng thêm cả cấu trúc và sự quyến rũ trực quan. Trước hộp số, một thùng kín có không gian cho các thiết bị điện tử cá nhân, với một cổng USB và (trong các thùng hàng trên cùng) một bảng thanh toán không dây.

Hầu hết các phiên bản đều có màn hình cảm ứng 6.1 inch, được bao bọc bởi các nút lớn, trong khi phần trung tâm có các nút và nút điều khiển lớn. Ngoài ra các nút ảo của màn hình cảm ứng là bản năng.

Ghế ngồi thể thao trong , Scandal sheet, và Innova thiết kế được nhiều hơn nữa en rrively contoured so với trong trims thấp hơn. Hỗ trợ bên cạnh không thực sự khác nhau, tuy nhiên các ghế hoạt động thể thao cảm thấy snugger, với hỗ trợ chân trên.

Mỗi biến thể của Innova Hybrid mang lại một chuyến đi mịn cùng với việc xử lý tự tin. Đây là những phương tiện đơn giản để đối phó. cũng như năm 2015 thiết kế được hưởng lợi từ việc điều chỉnh hệ thống treo mà sử dụng bảng điều khiển nhiều hơn nữa, thúc đẩy tính cách lái xe mà không ảnh hưởng đến chuyến đi truyền thống mượt mà. Ở mức giá thấp, cụ thể, người lái xe có thể mong đợi một phong cách tiếp nhận, với sự kiểm soát tự tin.

Trên đường cao tốc, các thiết lập gây sốc mùa xuân / gây sốc giúp hạn chế sự khắc nghiệt cũng như loại bỏ các khoảng thô. Trong khi hấp thụ những vấn đề vỉa hè rắc rối nhất, hệ thống treo của Innova hồi phục hoàn toàn.

Bài viết liên quan
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Khi chúng ta bước vào giai đoạn sử dụng nhiên liệu và mở rộng mạng lưới, Toyota đang đưa ra lời đề nghị quản trị trong mạng lưới tự động chuyển đổi các mạng lưới hỗ trợ tình cảm. Đưa ra một đánh giá về đường chân…

  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Xe tải nào mặc dù Innova 2018 chiếm một tỷ lệ hợp lý những chiếc xe mà chúng ta thấy trên mỗi chuyến đi. Đây là thế hệ thứ 8 của dòng sedan cỡ trung bán chạy nhất của Toyota và cũng ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu…

  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Chiếc Toyota Innova 2018 hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay sau khi đóng cửa các trung tâm sản xuất của Toyota tại Ôxtrâylia, với các ô tô địa phương thay vì nhập khẩu từ Nhật Bản. Giá Innova hiện tại, được cải tiến rất lớn vào năm 2014 sau…

Hotline: 0908.66.77.88