Toyota Innova 2017 là mẫu xe hatchback nhỏ gọn xuất phát từ Tràng hoa

Được giới thiệu vào năm 2006, thế hệ đầu tiên của nền tảng đã chia sẻ Corolla E150, trong khi thế hệ thứ hai của chiếc hatchback năm cửa nhỏ gọn và một nền tảng Touring E180 của Station Wagon. Tên của Innova được dựa trên từ Latin cho “vàng”, “aurum”. Tại Châu Âu, Toyota đã đặt Innova làm thay thế cho chiếc Corolla hatchback, trong khi chiếc sedan hạng nặng tiếp tục với bảng tràng hoa. Đối với thế hệ đầu tiên, chỉ sang trọng hơn được gọi là Toyota Innova ở Nhật dao. Innova Toyota Allex thành công tại Nhật Bản và Toyota Corolla RunX. Nó cũng là về Toyota Australia và Toyota New Zealand chống lại các đề xuất từ Toyota Nhật Bản để thông qua tên mới của Châu Âu Innova, tràng hoa. Nhật bản mô hình đã đi bán “

Innova. Sống tốt hơn trong xe. Thiết kế của Innova hiện đã có với đại diện của 0% APR * và 199 bảng Anh mỗi tháng vì phong cách bắt mắt và sự thoải mái mà bạn mong đợi dẫn hàng ngày tốt hơn. New Innova lai bây giờ là nhà của ba năm bảo trì miễn phí. Một căn phòng lớn, chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt trực quan cho phép bạn ngồi lại và tận hưởng chuyến đi. Và với các tùy chọn cho hệ thống hybrid của Toyota, ngoài các tùy chọn đáp ứng máy móc tiên tiến và động cơ diesel, lái xe là hoàn hảo vì vậy bạn có thể mong đợi. Hiện đã có với sự an toàn của Toyota về các tính năng tùy chọn (không bao gồm lớp ‘hoạt động’).

toyota-innova-2017-la-mau-xe-hatchback-nho-gon-xuat-phat-tu-trang-hoa

Chín thứ bạn đã biết về Toyota Hybrid. Toyota đã phát triển một khi lai của bốn thập kỷ, nhưng họ vẫn còn là một bí ẩn đối với một số. Khám phá lý do tại sao hàng triệu người chọn Toyota Hybrid và chưa bao giờ nhìn lại. Cảm giác an toàn của Toyota là những chùm tia tự động. Điều này sẽ giúp đảm bảo khả năng hiển thị chuyển tiếp xuất sắc. Cũng phát hiện cả hai đèn pha của xe đang tiến gần, và đuôi tới đèn xe phía trước, tự động chuyển đổi giữa các chùm cao và thấp.

Cảm giác an toàn của Toyota cũng là tín hiệu hỗ trợ. Điều này giúp đảm bảo rằng trình điều khiển giữ thông tin, thậm chí nếu vượt quá một tín hiệu của đường mà không nhận ra nó. RSA hoặc đường lái xe giúp xác định dấu hiệu giới hạn tốc độ, dấu hiệu trước và cảnh báo và điều kiện đường xá.

toyota-innova-2017-la-mau-xe-hatchback-nho-gon-xuat-phat-tu-trang-hoa

Thưởng thức đi xe, thiết kế tuyệt vời là trong các chi tiết. Innova mới tỏa sáng với một tính năng quyến rũ như đèn pha LED tinh tế phong cách và bánh xe hợp kim. Ngày hay đêm, đó là chiếc xe làm sáng tâm trạng. Innova mới sẽ làm cho bạn rơi vào tình yêu với lái xe một lần nữa, với sự cải tiến của máy móc khác nhau, thiết kế nội thất tuyệt vời.

Thiết kế ngoại thất tươi mới mang lại một cái nhìn mới ở phía trước và phía sau, cho thấy sự hiện diện của Innova có uy tín và tinh vi hơn. Trên boong, đã nâng cao đáng kể chất lượng cảm giác của cabin với bảng điều khiển được thiết kế lại, thiết lập chất lượng cao cấp, lớp phủ bề mặt mới và màu sắc của màn hình TFT 2.6 inch thông tin đa dạng (trong tất cả các mẫu lai và mô hình cấp cao hơn). 2018 Toyota Innova xem xét nhiều lợi ích khác nhau của việc đình chỉ sửa đổi và địa chỉ paseo cải thiện sự thoải mái, xử lý và điều khiển sự tham gia. Nhiều biện pháp cũng đã được giới thiệu NVH được truyền qua cabin. Cuối cùng, cấu trúc của loại xe này đã được sửa đổi để đưa nó phù hợp với phần còn lại của dãy lai Innova. Các chi tiết về sau của các thông số kỹ thuật của Vương quốc Anh sẽ được công bố.

Trung tâm ngăn xếp được đặt trong bảng điều khiển thiết bị che khuyết điểm nhất. Liệu chúng đã được tích hợp vào mọi mặt bên của xe, cảm giác kết hợp bảng cờ với cảm ứng ánh sáng trở lại là nhất quán hơn. Mặt trên kết thúc bằng một vật liệu chạm nhẹ tương tự, với một mẫu hạt và bề mặt của bảng mặt nạ là hằng số.

toyota-innova-2017-la-mau-xe-hatchback-nho-gon-xuat-phat-tu-trang-hoa

Nhiều chi tiết, chẳng hạn như thông gió, đòn bẩy, tay cầm và vòm đã được thiết kế lại để tạo ra chất lượng cao. Hình dạng và chức năng của mạ crôm đã được hài hòa và thiết kế mới bọc đã hoàn thành chất lượng của môi trường trong cabin.

Biểu tượng của Toyota Innova năm 2018 được trang bị bánh xe hợp kim 16 inch, DAB, kết nối Bluetooth, hệ thống loa vô tuyến quay phim, hệ thống âm thanh nổi và hệ thống giải trí stereo 6 loa được điều khiển bằng màn hình cảm ứng 7 inch. Business Edition thêm các mô hình ngồi nav, ghế trước sưởi ấm và kiểm soát hành trình.

Danh tiếng về độ tin cậy của Toyota cũng được chấp nhận và được hỗ trợ bảo hành 5 năm / 100.000 dặm và một kết quả mạnh mẽ trong sự hài lòng của Hoa Kỳ tài xế chủ sở hữu năm 2016 năng lượng khảo sát. Chiếc xe có tới tổng cộng 150 chiếc, nhưng về độ tin cậy, họ có 28 bộ môn, trong khi Toyota có cùng vị trí 16 trong số 32 nhà sản xuất toàn cầu và quản lý một vị trí thứ tư đáng tin cậy về độ tin cậy.

Dòng động cơ đã được cải tiến và gia tăng với động cơ xăng và diesel mới của turbo. Mới trên mặt trước xăng là các đơn vị 1,2 lít, với khởi hành 112bhp, nhỏ hơn nhưng mạnh hơn động cơ 1,33 lít đã tồn tại. Tất nhiên, thêm 15 mã lực và có tốc độ nhanh hơn từ 0-60 mph (1.2 T quản lý trong 9,9 giây, trong khi 1,33 VVTi 12,4 giây), vì vậy chắc chắn sẽ cảm thấy rất nhiều. Trên thực tế, máy mạnh nhất không bao giờ đẩy bạn, nhưng nó là tinh tế và làm tốt công việc trong thành phố và trên đường.

Tin tức tốt lành tiếp tục với sự tiết kiệm nhiên liệu và lượng khí thải: một chiếc máy tính mới đạt được tốc độ tiết kiệm nhiên liệu 58.9 mpg rất cao. Động cơ turbo diesel 1,6 lít này có thêm 1,4 d-4 d. Khi thêm vào các động cơ xăng, động cơ diesel mạnh hơn (108 mã lực) và nhanh hơn tới 60 mph trong vài giây (10,3 giây), nhưng hoàn toàn không có tinh chế xăng mới, làm cho cảm giác xe nặng hơn.

Tất nhiên, chi phí hoạt động thấp, nhưng cho một số 67,3 mpg mpg 80,7 1,4 D – 4 d, ngoài 108 g / km có nghĩa là mất tình trạng miễn thuế như cách diesel khác. Phiên bản hybrid bán chạy nhất, chiếm hơn một nửa tổng doanh số bán hàng tại Anh, Innova hầu như không thay đổi nhưng đã được cập nhật đến nay chỉ thải ra 79 g / km, với tốc độ tiết kiệm nhiên liệu 80,7 mpg.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…