Toyota Innova 2017, dự kiến sẽ được bán ra vào quý 3 năm 2017

Toyota đã bỏ qua cuộc trình diễn chính thức ban đầu của thiết kế lại Innova để lộ phần sau của chiếc xe. Từ góc độ, trông có vẻ rực rỡ hơn và phong cách hơn so với bất cứ thứ gì khác mà chúng tôi đã nhìn thấy từ Innova, với những đường nét đặc trưng, những lỗ thông hơi “giả tạo” dưới đèn LED mỏng hơn và cũng là một người cướp bóc.

Tuy nhiên, điều đó không nói nhiều, vì gia đình xe cỡ trung của Toyota Innova đã không chỉ dừng lại ở việc cắt giảm bố cục. Một báo cáo cũng nêu rõ Toyota Innova 2017 cho thấy trong hình ảnh trêu ghẹo là một chiếc XSE trim. Điều đó, tuy nhiên, rõ ràng được cung cấp rằng “XSE” cho thấy nhận thức.

Toyota-Innova-2017

Ông Cyril Dimitris, Phó Chủ tịch Toyota Canada cho biết: “Chiếc Toyota Innova 2017 hoàn toàn mới, với thiết kế bố trí hàm, hệ thống an toàn và an ninh tiên tiến, cũng như công nghệ hiện đại đáng chú ý, cộng với động cơ khuấy động làm cho chiếc sedan cỡ trung này cực kỳ thú vị.” “Đây là chiếc sedan hạng trung tốt nhất mà chúng tôi sản xuất – một chiếc chắc chắn sẽ cung cấp mọi thứ mà người Canada thực sự mong đợi từ Innova cũng như nhiều hơn nữa.”

Tích hợp Kiến trúc toàn cầu Toyota TNGA với trọng tâm thấp hơn và hệ thống treo hai mặt sau khéo léo, chiếc Innova được thiết kế lại được cho là sử dụng phương tiện thể thao và cải tiến chất lượng hàng đầu. Âm thanh, cộng hưởng, cũng như mức độ khắc nghiệt (NVH) cũng giảm đáng kể.

→ Toyota Land Cruiser 2017

Xu hướng thời trang đã mang lại lợi ích cho Toyota trong nhiều năm, tuy nhiên, cái gì đó về hình ảnh trêu chọc của Innova năm 2017 đang hét lên rằng nhà cung cấp xe hơi của Nhật sắp sửa mở đường dây thương hiệu mới. Khái quát về động cơ điện 2017 Detroit Motor Show Trong tháng 1, Innova thế hệ tiếp theo chắc chắn sẽ đưa ra một nỗ lực mới cho các đối thủ chính của nó – Nissan Altima, Ford Blend, Hyundai Sonata, Mazda6, Honda Accor và Chevrolet Malibu, theo Digital Trends.

Mẫu xe mới Innova sẽ đi trên một nền tảng mô đun có thể so sánh được bắt nguồn từ Prius – đó là tin tuyệt vời, vì khung đó là một trong những thành phần hiệu quả nhất của Prius – và cũng sẽ sử dụng cả hai xi-lanh 2,5 lít Và động cơ bốn xi-lanh 2,0 lít tăng áp. Có thêm hồ sơ của một chiếc xe tải Toyota Innova 2017 V6 3.5 lít TRD Innova để tương đương với hoạt động của Ford Blend Sporting, trích dẫn CarScoops.

→ Toyota Land Cruiser Prado 2017

Chắc chắn sẽ đi vào một thị trường đã thực sự tích cực để xe ô tô khi khách hàng cần tiếp cận crossover cũng như SUV.

Bài viết liên quan
  • Đối với cốt lõi của thương hiệu Toyota Innova 2017
  • Đối với cốt lõi của thương hiệu Toyota Innova 2017
  • Mỹ giống như Toyota Innova 2017. Đây là một sự thật đã được thiết lập trong nhiều năm qua cũng như cho năm 2016, mốt nhất thời vẫn có thể tiếp tục. Nó đã thực sự là một hit lớn giữa các khách hàng ở Hoa Kỳ và Canada, nhờ…

  • Tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Innova Models năm 2017
  • Tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Innova Models năm 2017
  • Đây là khoảnh khắc mà bạn thực sự đang chờ đợi, một trong những chương trình xe hơi Detroit được trông đợi nhất là cuối cùng ở đây. Mặc dù vậy, Toyota đã khẳng định Innova là mẫu xe tiên tiến và tinh vi nhất mà công ty đã từng…

  • 2 lựa chọn động cơ mới 2017 Toyota Innova Engine TRD Specs
  • 2 lựa chọn động cơ mới 2017 Toyota Innova Engine TRD Specs
  • Trong 15 năm qua, Toyota Innova đã trở thành chiếc xe rất phổ biến ở Mỹ. Xe hoàn toàn mới Innova là công ty kiến trúc toàn cầu của Toyota đại diện cho một chiến lược mới nhằm vào các thiết kế, thiết kế và đóng gói các xe tải của họ….

Hotline: 0908.66.77.88