Toyota Hiace thế hệ tiếp theo tiết lộ tại triển lãm ô tô Detroit năm 2018

Toyota Hiace 2018 được giới thiệu tại Úc -, và cũng sẽ được bán tại Úc từ cuối năm nay. Hiace mới đã được cải tiến hoàn toàn với ngôn ngữ thiết kế “Eager Appearance” của công ty. Cho đến bây giờ, công ty vừa tiết lộ những mẫu xe cao cấp và hybrid của chiếc sedan mới, tuy nhiên thiết kế mới nên được xác minh là chiếc xe thể thao hiện đại nhất. Bên dưới da, Hiace thế hệ thứ 8 sử dụng nền tảng GA-K mới, nó tách ra kiến trúc toàn cầu Toyota mới, được sử dụng lần đầu tiên cho Prius thế hệ thứ tư.

Trong khi Hiace 2018 mới sẽ được bán tại Hoa Kỳ trong suốt thời gian đầu của quý 3, Hiace thế hệ thứ tám sẽ không đến đây trong các đại lý của Úc cho đến cuối năm nay, sau khi các quy trình sản xuất của Toyota Australia đã dừng lại Trong quý IV năm 2017.

toyota-hiace-tiep-theo-tiet-lo-tai-trien-lam-o-detroit-nam-2018

Toyota chuẩn bị để có thêm thông tin về sự sụp đổ của cơ sở sản xuất ở Úc, bao gồm ngày kết thúc sản xuất, trong 3 tháng tới. Thị trường Úc Hiaces sẽ được xây dựng tại Nhật Bản. Thông số kỹ thuật bổ sung, chi tiết, và, tất nhiên, mức giá sẽ được công bố gần với ngày bán ô tô.

Cũng giống như Prius, Hiace 2018 sử dụng thép cực cao, nên trọng lượng sẽ giảm, mặc dù Toyota vẫn chưa nhận được bất cứ yêu cầu nào ở đây và cũng không cung cấp bất kỳ loại hình nào. Để đi cùng vẻ ngoài kỳ diệu, nhóm nhạc đứng sau Hiace mới đã giảm điểm hông xuống khoảng 25mm ở phía trước và 30mm ở phía sau. Họ đã thực sự làm giảm 41mm mui xe, cũng như đi xuống trung tâm trọng lực tự động của trọng lực.

Toyota Hiace 2018 mới dài 4859mm, cao 1440mm, rộng 1839mm, và chạy trên cơ sở dài 2824mm. Điều này hàm ý rằng chiếc sedan mới sẽ dài hơn 9mm so với mẫu xe thế hệ thứ 7 hiện đang được bán. Nó rộng hơn 19mm, có mái che gần 30mm so với mặt đất và cũng sử dụng chiều dài cơ sở dài hơn 49mm.

→ Toyota Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Khu vực khởi động đã được nâng lên 10 lít trên các biến thể không lai, trong khi thiết kế lai tạo có được thêm 30 lít của phòng vận chuyển hàng như gói pin chéo đã được chuyển đến dưới ghế phía sau. Cũng giống như ở Mỹ, các phiên bản Hiace 2018 của Australia sẽ có sẵn với ba lựa chọn drivetrain: một phiên bản mới 3.5 lít tiêm trực tiếp V6 với một hộp số tự động tám tốc độ, Động cơ xăng xi lanh, cũng như một động cơ bốn xi-lanh.

Tuy nhiên, không giống các thân nhân người Mỹ của chúng tôi, chúng tôi sẽ được nhìn thấy động cơ 4 xy lanh động cơ 2,5 lít mới của Dynamic Force trong các biến thể lai, ít nhất là ban đầu. Đối với Ôxtrâylia, sản lượng bán ra Hiace chắc chắn sẽ chịu được với máy xay 2,5 lít ngày nay. Trên mặt an toàn và an ninh, tất cả các phiên bản Hiace của Australia sẽ có tính năng như một hệ thống an toàn và va chạm an toàn trước khi va chạm, phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng tốc độ nhanh, và cả sự cẩn thận về phân chia luồng.

Toyota cho biết môi trường trong nhà đã được nâng cao nhờ sự sử dụng các vật liệu mềm và các bề mặt khâu, trong khi ghế của chiếc xe mới được cho là đáng khích lệ hơn, có máng trượt cao hơn, và khả năng phân chia gấp lại ở phía sau. Phiên bản Hiace của Úc giới thiệu hệ thống cảm ứng điện dung cảm ứng 7,0 inch, màn hình đa năng 7.0 inch trong bảng điều khiển, màn hình màu 10,0 inch, và phanh khẩn cấp kỹ thuật số thay vì Hơn bàn đạp chân.

Bài viết liên quan
 • Tại sao Toyota Hiace MT cập nhật là chiếc xe hơi lý tưởng
 • Tại sao Toyota Hiace MT cập nhật là chiếc xe hơi lý tưởng
 • Ngày nay, động cơ turbo tăng áp và hệ thống truyền động tự động chuyển động nhanh chóng cai trị tối cao. Điều này không thể tránh được, thực sự, do mối quan tâm ngày càng tăng về môi trường và những tiến bộ của công nghệ ô tô. Tuy nhiên,…

 • Đây là số tiền bạn phải tiết kiệm để mua chiếc Toyota 86
 • Đây là số tiền bạn phải tiết kiệm để mua chiếc Toyota 86
 • Sự ra mắt của Toyota 86 bốn năm trước đây là một sự kiện đặc biệt vì nó đánh dấu một bước ngoặt trong hình ảnh nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản. Đó là mô hình mà mọi người không chỉ tìm kiếm bởi vì nó bền và đáng tin cậy,…

 • Những nỗ lực Toyota nhằm đảm bảo chất lượng Hiace 2018
 • Những nỗ lực Toyota nhằm đảm bảo chất lượng Hiace 2018
 • TOYOTA CITY, Nhật Bản – Để khắc phục những vấn đề về chất lượng, Toyota đã chỉ định lại các kỹ sư và giám đốc điều hành hàng đầu về các nhiệm vụ liên quan đến Hiace 2018 an toàn mới – một động thái có thể làm chậm sự phát…

 • Toyota dự kiến ​​lợi nhuận mặc dù thu hồi 2 tỷ USD
 • Toyota dự kiến ​​lợi nhuận mặc dù thu hồi 2 tỷ USD
 • TOKYO – Toyota Motor Corp., phải đối mặt với kỷ lục thu hồi 8,1 triệu xe trên toàn thế giới, đang phải đối mặt với khoản lỗ 2 tỷ USD từ mức an toàn của nó – nhưng vẫn hy vọng lợi nhuận trong năm tài chính này. Nhà sản…

 • Gói nâng cấp Toyota Hiace 2018 của thành phố
 • Gói nâng cấp Toyota Hiace 2018 của thành phố
 • Toyota Hiace 2018 đi kèm với thiết bị off-road nghiêm trọng và hệ thống treo mới. Là một phần của gói Urban Runner Package, TomTom tích hợp mang lại khả năng nghe nhạc MP3 tốt từ ổ USB cùng với hỗ trợ điện thoại Bluetooth. Các TomTom tích hợp với…