Toyota Hiace 2018 – Nội thất là ghế thể thao và bộ đòn bẩy

Toyota đã thông qua Hiace 2018 mới đầy đủ mô hình thay đổi “Hiace” vừa được phát triển nhẹ và độ cứng cao với trọng tâm thấp trọng lực và được sử dụng như là một vị trí lái xe của Toyota Mark X & SAI tích hợp mô hình như là một thay đổi mô hình đầy đủ. Debut của Detroit Motor Show sẽ được tổ chức vào tháng Giêng.

Người ta nói rằng thiết kế bên ngoài gần như đã được quyết định, vì vậy người ta hy vọng rằng phí bảo hiểm thế giới sẽ sớm được thực hiện. Mới Hiace thời gian này cũng sẽ là một kết thúc có thể được nắm bắt ngay khi nó là một chiếc xe Toyota với một cái nhìn chăm chú chụp cùng một lúc. Đơn vị điện cũng có tin đồn về việc thiết lập động cơ nạp 2,5 l tự nhiên và động cơ turbo.

toyota-hiace-2018

Tiếp theo Hiace đó là camouflaged và chạy thử nghiệm. Mặc dù nó là một mặt nhìn sắc nét, đèn kết hợp của phía sau được thông qua như là một thiết kế với tác động như Lexus. Toyota Australia Thông báo thiết kế mới của Toyota Hiace 2018, khả năng thông báo trong nước gần đây. Nó gần như thiết kế giống như CG dự đoán, nhưng lưới được thông qua cho các nồi thấp hơn. Lưới mạ của lò nướng, lượng không khí trên nướng được cung cấp với những tấm mỏng. Đặc điểm kỹ thuật Bắc Mỹ năm 2017 mẫu mô hình mới phát hành. Ngoài hệ thống động cơ 2,5 lít + động cơ, hệ thống truyền động cũng có động cơ xăng 3,5 lít V-6. Nội thất là một kết thúc sedan thể thao mà thích chạy hơn là một chiếc sedan cao cấp.

→  GIÁ XE TOYOTA

Với khâu màu đỏ và tay lái cũng là loại tròn, nhưng rất nhỏ thể thao chỉ đạo đặc điểm kỹ thuật. Một kết thúc thể thao trong đó bánh xe nhôm màu đen phù hợp với một số lý do. Cột C dường như là một chiếc sedan thể thao vì mái bổ sung thấp hơn dự kiến. Đèn pha của anh không phải là loại phản xạ mà là loại máy chiếu.

Ngoại thất phía sau hơi khác so với sedan thông thường và góc được thiết kế từ cột C như sau.

Chiều dài tổng thể x Chiều rộng toàn bộ x Chiều rộng tổng thể (mm) 4850 x 1830 x 1440
Nối bánh xe (mm) 2820
Năng lực Năm người
Động cơ 2.5 lít DOHC công suất 4 lít (dòng cải tiến 2AR-FXE)
Tốc độ tối đa 160 ps / 5700 rpm
Mô men tối đa 21,7 kgf.m / 4500 rpm
Loại động cơ 2JM
Motor đầu ra tối đa 143 ps
Mô-men xoắn cực đại động cơ 27,5 kgf.m
Mức tiêu thụ nhiên liệu JC 08 (km / L) 25.0
Hệ thống lái FF
Truyền tải điện liên tục truyền

Thế hệ kế tiếp của Hiace sẽ sử dụng công nghệ Prius thứ 4. Hệ thống động cơ là hệ thống hybrid Toyota Hiace 2018 của động cơ DOHC 2.5 lít (kiểu cải tiến 2AR-FXE) + nhưng trước tiên thiết kế một chiếc xe bao gồm nền tảng dựa trên được thông qua, hiệu suất nhiên liệu được cải thiện vì trọng lượng nhẹ Và độ cứng cao, trung tâm trọng lực của xe Khi nó trở nên thấp hơn, sự ổn định cũng tăng lên. Ngoài ra, kể từ khi compact THS 2 được thông qua trong hệ thống lai, trọng lượng nhẹ được thực hiện mặc dù nó là lai, và có vẻ như là tiêu thụ nhiên liệu JC 08 sẽ vượt quá 25,0 km / L.

Prius thế hệ thứ tư nói rằng vị trí của ổ đĩa là gần 86, nhưng Hiace nói trung tâm trọng lực thấp như thế nào, nó thấp hơn 30 mm so với những gì nó nói.
 
Kích thước của chiếc xe là 4850 mm chiều dài tổng thể, 1830 mm chiều rộng toàn bộ, 1440 mm tổng chiều cao, và 2820 mm trong cơ sở bánh xe. Chiếc Toyota Hiace hiện tại có chiều cao 1470 mm. Vì vậy, có vẻ như ấn tượng sẽ thay đổi đáng kể nếu vị trí ổ giảm 3 cm. Điều này làm cho góc trụ A và không khí trong suốt chuyến bay cũng sẽ giảm. Gương bây giờ được thông qua kiểu cánh tay thời trang.

Nó có vẻ như một chiếc sedan 4 cửa thông thường và nó dường như giống như một sự trở lại từ phía cột C. Thiết kế phía sau với nhiều sự hiện diện. Đèn kết hợp thông qua một ống kính dài đẹp cắt lớn. Bởi vì góc của cột C là lớn, cửa sổ bên và môi trường xung quanh của cửa tương tự như dòng Lexus, do đó, họ có nhiều sang trọng. Đây là một bên ngoài từ bên cạnh của Lexus IS đến đuôi. Bằng cách nào đó bầu khí quyển là tương tự.
 
So với mô hình hiện tại (ảnh phải). Thiết kế có tác động nhiều nhất bên ngoài là gương cửa, kiểu cánh tay sẽ tốt hơn. Loa Grill tương tự như Corolla Fielder, nhưng mô hình mới hoàn toàn khác biệt và hơi tinh gọn và vỏ bọc cũng được thay đổi thành ba vây. Sương mù dường như được trang bị Prius và loại phổ biến.

Bài viết liên quan
 • Có nên mua Toyota Hiace 2018?
 • Có nên mua Toyota Hiace 2018?
 • Từ trước tới giờ, Toyota luôn đa dạng khá nhiều từ nhiều mẫu xe, nhiều kiểu dáng đủ để phân phối tới nhiều khách hàng khác nhau. Từ xe đi cá nhân, gia đình, tới xe trong dịch vụ, chúng đều chứa khá nhiều mẫu xe khác nhau. Nếu nói…

 • Toyota Hiace máy xăng và máy dầu có điểm gì khác biệt?
 • Toyota Hiace máy xăng và máy dầu có điểm gì khác biệt?
 • Thuộc dòng xe to, Toyota Hiace dành riêng cho doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh nhiều về chuyên chở. Với dòng Hiace, Toyota đã ra hai động cơ cho cùng mẫu xe, gồm máy xăng, máy dầu, mức giá hai mẫu không chênh quá nhiều, tuy vậy về…

 • Toyota Hiace Hatch 2018 đã đạt được một số cập nhật
 • Toyota Hiace Hatch 2018 đã đạt được một số cập nhật
 • Toyota Kirloskar Motor đưa ra mẫu xe Hiace 2018 với ngoại thất hai bên ngoài và một vài tính năng bổ sung bên trong. Các cải tiến về thị giác bao gồm mái vòm thể thao kết hợp, mái và cột tương phản hai tông, một lưới tản nhiệt trước…

 • Động cơ hiệu suất cao Toyota Hiace vào năm 2018
 • Động cơ hiệu suất cao Toyota Hiace vào năm 2018
 • Sự hiện diện của một phiên bản xe đa năng của Toyota, cụ thể là Toyota Hiace 2018, chỉ cần chờ đợi vài tháng. Chiếc xe này chắc chắn sẽ được bán ở Indonesia để cạnh tranh với Honda Freed mà cho đến nay không có đối thủ để bù…

 • Tin đồn và suy đoán về ngày phát hành của Hiace năm 2018
 • Tin đồn và suy đoán về ngày phát hành của Hiace năm 2018
 • Hiace của Toyota Công ty ô tô Toyota Nhật Bản thường được công nhận vì sự tiến bộ của nó. Giữ điều này trong tâm trí của 2018 Toyota Hiace năng lượng sẽ được sửa lại đúng cách xe. Hiace 2018 này sẽ được xây dựng với tàu chạy diesel…

 • Toyota Hiace 2018 tăng cường với thiết kế van ấn tượng
 • Toyota Hiace 2018 tăng cường với thiết kế van ấn tượng
 • Hiện tại, Toyota Hiace 2018 là mô hình thế hệ thứ 5 được ra mắt vào năm 2005. Nó luôn có sẵn trong ba toppings là Long Van Wheelbase, Van Super Long Wheelbase và Trạm xe buýt lớn dài. Mô hình này có không gian nội thất đặc biệt và chỗ ngồi…