Toyota Hiace 2018 – Nội thất là ghế thể thao và bộ đòn bẩy

Toyota đã thông qua Hiace 2018 mới đầy đủ mô hình thay đổi “Hiace” vừa được phát triển nhẹ và độ cứng cao với trọng tâm thấp trọng lực và được sử dụng như là một vị trí lái xe của Toyota Mark X & SAI tích hợp mô hình như là một thay đổi mô hình đầy đủ. Debut của Detroit Motor Show sẽ được tổ chức vào tháng Giêng.

Người ta nói rằng thiết kế bên ngoài gần như đã được quyết định, vì vậy người ta hy vọng rằng phí bảo hiểm thế giới sẽ sớm được thực hiện. Mới Hiace thời gian này cũng sẽ là một kết thúc có thể được nắm bắt ngay khi nó là một chiếc xe Toyota với một cái nhìn chăm chú chụp cùng một lúc. Đơn vị điện cũng có tin đồn về việc thiết lập động cơ nạp 2,5 l tự nhiên và động cơ turbo.

toyota-hiace-2018

Tiếp theo Hiace đó là camouflaged và chạy thử nghiệm. Mặc dù nó là một mặt nhìn sắc nét, đèn kết hợp của phía sau được thông qua như là một thiết kế với tác động như Lexus. Toyota Australia Thông báo thiết kế mới của Toyota Hiace 2018, khả năng thông báo trong nước gần đây. Nó gần như thiết kế giống như CG dự đoán, nhưng lưới được thông qua cho các nồi thấp hơn. Lưới mạ của lò nướng, lượng không khí trên nướng được cung cấp với những tấm mỏng. Đặc điểm kỹ thuật Bắc Mỹ năm 2017 mẫu mô hình mới phát hành. Ngoài hệ thống động cơ 2,5 lít + động cơ, hệ thống truyền động cũng có động cơ xăng 3,5 lít V-6. Nội thất là một kết thúc sedan thể thao mà thích chạy hơn là một chiếc sedan cao cấp.

→  GIÁ XE TOYOTA

Với khâu màu đỏ và tay lái cũng là loại tròn, nhưng rất nhỏ thể thao chỉ đạo đặc điểm kỹ thuật. Một kết thúc thể thao trong đó bánh xe nhôm màu đen phù hợp với một số lý do. Cột C dường như là một chiếc sedan thể thao vì mái bổ sung thấp hơn dự kiến. Đèn pha của anh không phải là loại phản xạ mà là loại máy chiếu.

Ngoại thất phía sau hơi khác so với sedan thông thường và góc được thiết kế từ cột C như sau.

Chiều dài tổng thể x Chiều rộng toàn bộ x Chiều rộng tổng thể (mm) 4850 x 1830 x 1440
Nối bánh xe (mm) 2820
Năng lực Năm người
Động cơ 2.5 lít DOHC công suất 4 lít (dòng cải tiến 2AR-FXE)
Tốc độ tối đa 160 ps / 5700 rpm
Mô men tối đa 21,7 kgf.m / 4500 rpm
Loại động cơ 2JM
Motor đầu ra tối đa 143 ps
Mô-men xoắn cực đại động cơ 27,5 kgf.m
Mức tiêu thụ nhiên liệu JC 08 (km / L) 25.0
Hệ thống lái FF
Truyền tải điện liên tục truyền

Thế hệ kế tiếp của Hiace sẽ sử dụng công nghệ Prius thứ 4. Hệ thống động cơ là hệ thống hybrid Toyota Hiace 2018 của động cơ DOHC 2.5 lít (kiểu cải tiến 2AR-FXE) + nhưng trước tiên thiết kế một chiếc xe bao gồm nền tảng dựa trên được thông qua, hiệu suất nhiên liệu được cải thiện vì trọng lượng nhẹ Và độ cứng cao, trung tâm trọng lực của xe Khi nó trở nên thấp hơn, sự ổn định cũng tăng lên. Ngoài ra, kể từ khi compact THS 2 được thông qua trong hệ thống lai, trọng lượng nhẹ được thực hiện mặc dù nó là lai, và có vẻ như là tiêu thụ nhiên liệu JC 08 sẽ vượt quá 25,0 km / L.

Prius thế hệ thứ tư nói rằng vị trí của ổ đĩa là gần 86, nhưng Hiace nói trung tâm trọng lực thấp như thế nào, nó thấp hơn 30 mm so với những gì nó nói.
 
Kích thước của chiếc xe là 4850 mm chiều dài tổng thể, 1830 mm chiều rộng toàn bộ, 1440 mm tổng chiều cao, và 2820 mm trong cơ sở bánh xe. Chiếc Toyota Hiace hiện tại có chiều cao 1470 mm. Vì vậy, có vẻ như ấn tượng sẽ thay đổi đáng kể nếu vị trí ổ giảm 3 cm. Điều này làm cho góc trụ A và không khí trong suốt chuyến bay cũng sẽ giảm. Gương bây giờ được thông qua kiểu cánh tay thời trang.

Nó có vẻ như một chiếc sedan 4 cửa thông thường và nó dường như giống như một sự trở lại từ phía cột C. Thiết kế phía sau với nhiều sự hiện diện. Đèn kết hợp thông qua một ống kính dài đẹp cắt lớn. Bởi vì góc của cột C là lớn, cửa sổ bên và môi trường xung quanh của cửa tương tự như dòng Lexus, do đó, họ có nhiều sang trọng. Đây là một bên ngoài từ bên cạnh của Lexus IS đến đuôi. Bằng cách nào đó bầu khí quyển là tương tự.
 
So với mô hình hiện tại (ảnh phải). Thiết kế có tác động nhiều nhất bên ngoài là gương cửa, kiểu cánh tay sẽ tốt hơn. Loa Grill tương tự như Corolla Fielder, nhưng mô hình mới hoàn toàn khác biệt và hơi tinh gọn và vỏ bọc cũng được thay đổi thành ba vây. Sương mù dường như được trang bị Prius và loại phổ biến.

Bài viết liên quan
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit 2018
 • So sánh Toyota Hiace và Ford Transit vẫn gây đến sự phân vân cho nhiều người. Họ coi chúng như một công cụ để làm việc và kiếm tiền nuôi sống gia đình. Vậy nên có nhiều tiêu chí hơn để bạn lựa chọn giữa 2 dòng xe này. Đều…

 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Xem xét Toyota Vellfire
 • Vellfire được thiết kế để vận chuyển được bảy người (hoặc tám người nếu được chỉ định) giống như một sảnh khách Nhật Bản thư giãn trên đường. Những gì đến như tiêu chuẩn là rất nhiều không gian cabin. Hành khách ở Previa / Estima sẽ xem Vellfire như…

 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Toyota 86 mang lại niềm vui khi lái xe
 • Chiếc xe thể thao mới của  Toyota 86 hiện đang có sẵn ở Nam Phi với ba mẫu xe đang được chào bán, cụ thể là 86 tiêu chuẩn 6 cấp tốc độ, 86 hướng dẫn sử dụng tốc độ cao 6 cấp và 86 tốc độ cao tự động.Toyota…

 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Một trải nghiệm mới của Toyota Hiace 2018
 • Với doanh số bán hàng to lớn trên khắp châu Âu và ở nhà tại Nam Phi, Toyota Hiace 2018 đặt ra tiêu chuẩn cho những bakkies khác trong mục tiêu phân khúc. Với việc phát hành mô hình Toyota Hiace mới cho năm 2012 mọi thứ đã đi từ tốt…

 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Toyota Hiace 2018 mới tốt hơn bao giờ hết
 • Khởi đầu năm 1966, Hiace 2018 lần đầu tiên đến Mỹ vào năm 1968 để thành công ngay lập tức. Trong gần bốn thập kỷ, Xe Hiace đã đồng nghĩa với chất lượng, phong cách và giá trị của Toyota, thu được một sự khác biệt là một trong những chiếc…

 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • 2018 Giá Toyota Aqua ở Sri Lanka
 • Mẫu Prius c được trưng bày tại Mỹ vào tháng 1 năm 2012 tại Bắc Mỹ Auto Show ở Detroit. Aqua đã được nhắc nhở ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2011 với chi phí là 1,69 triệu Yên tại Hoa Kỳ hơn vào tháng 3 năm 2012. Các…