Toyota Fortuner 2018 chỉ có một màn hình cho biết chất lượng cao

Tính khí động học thanh lịch tạo ra vẻ đẹp thú vị, trong khi nội thất tinh tế tạo cảm giác sang trọng khác nhau. Công nghệ điều khiển thông minh, trực quan và một số cánh quạt làm cho lái xe là trải nghiệm thực sự giá trị. Chọn salon kiểu cơ thể hoặc Touring Sport cho kiểu dáng bạn muốn.

Bảo mật của Toyota: đèn đường tự động ánh sáng tự động đảm bảo khả năng hiển thị phía trước tuyệt vời. Nó tốt từ một đèn xe phát hiện tiếp cận và hàng đợi xe vào đèn trước, chuyển đổi tự động giữa các chùm cao và thấp.

toyota-fortuner-2018-chi-co-mot-man-hinh-cho-biet-chat-luong-cao

Bảo mật của Toyota: hỗ trợ đường, đường để đảm bảo lái xe lưu trữ thông tin, thậm chí nếu vượt quá đường mà không nhận ra. Biển báo RSA ID chẳng hạn như các giới hạn tốc độ, cảnh báo không có đường vượt và điều kiện đường và biển báo. Công nghệ đổi mới, Fortuner mới với công nghệ thông minh và trực quan. Chúng được thiết kế để làm cho chiếc xe của bạn dễ dàng hơn, thú vị và an toàn nhất có thể.

Du lịch thoải mái và rộng rãi, chuyến đi công tác hoặc tham quan quen thuộc-nuevo Fortuner nội thất phù hợp với lối sống của bạn một cách dễ dàng. Tinh xảo, nhẹ nhàng cảm thấy rất rộng rãi với rất nhiều chỗ cho chân và đầu không gian cho tất cả mọi người. Một khía cạnh bảo hiểm, bất cứ điều gì trong tương lai, Fortuner mới đã sẵn sàng. Đèn LED phía sau ánh sáng xung ánh sáng với đèn LED nổi bật LED hình chữ V hướng dẫn thiết kế của 2018 mới Toyota Fortuner đầy agliity. Một quyết định thông minh, tiêu chuẩn an toàn mới của Toyota và sự hiểu biết của một loạt các động cơ hiệu quả, đặc điểm kỹ thuật nội thất tinh vi, lãnh đạo trong lớp học của nó và một cái nhìn năng động mới, thực sự không có sự lựa chọn.

toyota-fortuner-2018-chi-co-mot-man-hinh-cho-biet-chat-luong-cao

Có sự tương đồng tuyệt vời giữa các mô hình này vào năm 2018 và các mô hình mới nhất. Fortuner 2018 mới có một số cải tiến. Hầu hết các tính năng nhìn thấy ở bên ngoài là lớn bội. Nó được sản xuất mạnh mẽ hơn. Có một lưới tản nhiệt phía trước tao nhã với biểu tượng trên bumper. Các đèn đã được sửa đổi, trong một chiếc xe mới, kéo dài trong chiến dịch, cho chiếc xe hung hăng hơn. Những bóng đèn này sử dụng công nghệ LED. Điều này hiệu quả hơn và tiêu tốn năng lượng ít hơn so với bóng đèn thông thường. Các sự kiện của chiếc xe này đã được mở rộng để cho phép nhiều không khí vào động cơ. 2018 trở lại trông giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng ánh sáng đuôi là nổi tiếng tăng lên một vài inch. Toyota Fortuner 2018 là hệ thống xả với hai ống xả. Cửa sổ phía sau của chiếc xe sơn một loại xe thanh lịch nhất. Mô hình mới này có bánh xe hợp kim 17 inch. Họ là phong cách để cải thiện và khách hàng tốt hơn lái xe kinh nghiệm. Rõ ràng, ánh sáng của họ ở bên cạnh gương và dưới mái nhà. Những chiếc xe này có nhiều màu sắc khác nhau, cho người mua thay thế. Sedan được trang bị một cửa ra vào hiện đại bọc và cảm biến mưa gạt nước cũng có.

Có một chỗ ngồi bằng da trang nhã thanh lịch, sử dụng công nghệ sưởi ấm để đảm bảo sự thoải mái tối đa. Toyota Fortuner 2018 giới thiệu chiếc xe hoàn hảo cho gia đình vì nó có đủ hành lý và ghế để ngồi. Khách sạn cũng được trang bị các tính năng an toàn, bao gồm túi khí và dây an toàn tự động. Các tính năng khác bao gồm điều hướng, lực kéo, hỗ trợ đậu xe, cảm biến va chạm, gương chiếu hậu. Điều này sẽ làm cho nhiệt độ thấp của chiếc xe vĩnh viễn, vì máy điều hòa không khí được trang bị bản cập nhật kép thật sự bất kể nhiệt độ bên ngoài là bao nhiêu. Fortuner mới cũng đã nhận được một khuôn khổ thông tin và giải trí khác được điều khiển bằng một màn hình cảm ứng trong bảng điều khiển. Người ta cho rằng dấu hiệu tương tác này nhiều hơn. Chiếc xe cũng đã giúp bánh lái bằng kính thiên văn điều khiển chiếc xe tốt hơn.

toyota-fortuner-2018-chi-co-mot-man-hinh-cho-biet-chat-luong-cao

Bạn có thể tìm thấy trong động cơ mới của Toyota Fortuner động cơ 2018 quyết định, động cơ xăng phải là quan trọng do 1.6 lít môtơ, tạo ra khoảng 132 đường cao tốc 160 nm mô-men xoắn và phải được bao phủ bởi một hộp số tay 6 cấp. Một công cụ tìm kiếm khác cần được cho là động cơ của 1,8 lít khí, thu hút 147 với mô-men xoắn 180 nm. Máy thứ ba và hiệu quả nhất sẽ là động cơ của 2,0 lít nhiên liệu phải được huấn luyện và mô-men xoắn cực đại 153 nm và 185 giây liên quan đến bộ truyền động đa truyền động CVT với động cơ diesel diesel 2,2 lít d-4 d với đĩa 150 và 338 nm mô-men xoắn của động cơ.

Động cơ Avensi đạt tới 5 động cơ diesel, cả hai mới: 112 HP / 82 kW 1,6 lít D-4 D và 143 HP / 105 kW 2.0 lít D-4 D. Mới 1.6 d: D-4, kèm theo hộp số 6 tốc độ truyền động, động cơ này sản xuất không đổi 6 112 Euro DIN HP / 82 kW tại 4000 vòng / phút và 270 Nm mô-men xoắn từ 1.750 vòng / phút 2.250. Điều này tạo ra Fortuner tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 5,7 giây và tốc độ tối đa 180 km / h. Mới 2.0 D-4 d: Euro 6 thú vị 2.0 lít D-4 D động cơ cung cấp trình điều khiển máy chiếu rất nổi bật trong việc thực hiện.

Fortuner sẽ không còn nghi ngờ gì nữa về động cơ 1,8 lít của thời đại hiện tại như một đơn vị cơ bản và sẽ làm cho động cơ 145 và tới 200 N mô-men xoắn. Hiệu quả hơn thì giải thích khác sẽ được loại bỏ và thay thế bằng động cơ như BMW của nguồn gốc mà Toyota đã phát triển cùng với BMW Mini mới và thêm vào chiếc xe nhỏ mới của họ. Chiếc xe này có thể là dòng turbocharged 1.5 lít 4 dòng với khoảng 180 cặp trong khi động cơ cao nhất để đi tới đơn vị turbo tăng áp 2 lít kéo lên đến 240 và cả hai sẽ sử dụng hộp số 6 hộp số tay khác theo tiêu chuẩn trong khi Tốc độ của 6 hoặc 8 dự kiến nên được truy cập như là một thay thế.

Bài viết liên quan
 • Nguyên tắc nên biết khi lái xe Toyota Fortuner 2018 với vận tốc cao
 • Nguyên tắc nên biết khi lái xe Toyota Fortuner 2018 với vận tốc cao
 • Xe Toyota Fortuner 2018 thường được ưa chuộng bởi tính mạnh mẽ, chắc chắn, hầm hố của mình. Thông thường mọi người tận dụng nhiều nhất với nhiều chuyến đi xa hay người cần chở nhiều đồ, người hay đi trên những đường xấu, đường đồi núi. Với đặc trưng…

 • Tìm hiểu về bình cứu hỏa cho xe Toyota Fortuner
 • Tìm hiểu về bình cứu hỏa cho xe Toyota Fortuner
 • Với những quy định về bình cứu hỏa không chỉ với Xe Toyota Fortuner 2018 mà với mọi loại xe đang là điều khiến không ít chủ xe lo lắng vì ngoài những lợi ích được kể tới như để hạn chế rủi ro cùng lợi ích giữ an toàn thì…

 • Những điều cần biết về hộp đen xe Toyota Fortuner 2018
 • Những điều cần biết về hộp đen xe Toyota Fortuner 2018
 • Hiện nay, cụm từ hộp đen được nhắc tới khá nhiều đặc biệt với xe hơi, với hàng loạt các cụ tai nạn, va chạm hộp đen nắm vai trò quan trọng để xác minh và chứng minh những tình huống xảy ra. Toyota Fortuner 2018 cũng có trang bị hộp…

 • Có nên sơn phủ gầm cho xe Fortuner 2018
 • Có nên sơn phủ gầm cho xe Fortuner 2018
 • Với Fortuner 2018, thực tế không phải mẫu xe quá xa lạ hiện tại, tính chắc chắn, mạnh mẽ của xe đã làm xiêu lòng không ít khách hàng, từ đó nhu cầu hiện nay về mẫu xe này luôn ở mức khá cao. Song song với việc mua thì…

 • Bí quyết giữ sạch ghế xe Toyota Fortuner 2018 tốt nhất
 • Bí quyết giữ sạch ghế xe Toyota Fortuner 2018 tốt nhất
 • Ghế xe Toyota Fortuner 2018 vẫn luôn là thứ bạn tận dụng mỗi khi chạy xe hay ngồi xe, ngoài việc giúp việc ngồi xe ổn định và dễ dàng hơn, chúng còn quyết định khá nhiều về giá trị cũng như độ mới xe. Khá nhiều xe dù chưa…