Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao

Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết.

Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an ninh tiên tiến và hiệu suất ấn tượng, trong khi phong cách ấm áp và tinh tế đảm bảo một mức độ thoải mái đặc biệt cho hành khách. Fortuner đặt cho sedan hành khách lớn. Fortuner được xây dựng theo tiêu chuẩn ở Úc, được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu đòi hỏi khi yêu cầu Australia.

Fortuner có dung tích bình xăng 70 lít, bạn có thể chạy bằng xăng không chì 91 RON và tương thích với nhiên liệu E10. 3,5 lít với động cơ VVT-i V6 Dual VVT-i với động cơ ECO hiệu suất cao, Fortuner tiết kiệm nhiên liệu là rất tốt.

toyota-fortuner-2017-v6-danh-cho-nguoi-lai-xe-ma-ho-danh-gia-cao

Động cơ V6, với công suất 200kW Fortuner V6, bạn sẽ dễ dàng làm việc trước, leo núi và kéo một chiếc thuyền hoặc đoàn caravan. Nó cũng đáng ngạc nhiên 100 km nhiên liệu hiệu quả, tiêu thụ chỉ 9,3 L. Một sáu tốc độ tự động, tự động sáu tốc độ cung cấp di chuyển trực quan là trơn tru, nhanh chóng và góp phần vào sự tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Phản ứng nhanh của bảng màu thay đổi của Sportivo cho phép bạn thay đổi bằng tay bánh răng cho một trải nghiệm lái xe năng động. Tiếng ồn và rung động thấp, các kỹ sư tập trung nhiều trong việc giảm độ rung động tiếng ồn (NVH) và amd thông qua việc sử dụng kính chắn gió âm thanh và cách âm. Điều này cung cấp sự cân bằng tuyệt vời và cho phép cuộc trò chuyện bình thường.

Uy tín, Fortuner dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với một phong cách thanh lịch, Europeanen Fortuner là một chiếc xe thực sự sang trọng. Thiết kế của Sportivo, Sportivo đã đánh giá thấp sự hiện diện thực tế trên đường với một phong cách thể thao bao gồm bộ khung cơ thể thể thao và bánh xe hợp kim 18 “với lốp xe profile thấp.Khu nội thất sang trọng, nội thất của Fortuner được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất với khâu thực Và các chi tiết từ rôm ở khắp mọi nơi Presara tìm chỗ ngồi bằng da được đánh dấu bằng hai màu nội thất, màu đen hoặc ngà voi Fortuner có một không gian nội thất và hành lý rất lớn Bạn có thể dễ dàng mang theo ba người lớn ở phía sau và đôi Ghế sau được phân chia 60: 40 cho phép vận chuyển ván trượt, ván lướt sóng và các mặt hàng khác.

Âm thanh màn hình cảm ứng, có thể nghe nhạc yêu thích của bạn và thực hiện các cuộc gọi rảnh tay qua bộ phận âm thanh màn hình cảm ứng tương thích Bluetooth®. X có màn hình hiển thị trực quan 6.1 “trong khi Presara và Sportivo kết hợp màn hình 7”. Điều hướng vệ tinh, điều hướng vệ tinh là tiêu chuẩn trong Presara và Sportivo và tùy chọn có nghĩa là trong-X, bạn có thể dễ dàng tìm đường và vẫn tránh được lưu lượng truy cập, SUNA ™ Live cập nhật thông tin cập nhập Smart Entry và Smart Start, mở khóa, khóa và khởi động xe mà không có chìa khóa trong túi hoặc ví của bạn thông qua mục nhập thông minh và khởi động thông minh. Nhiệt độ, mức tiêu hao nhiên liệu sẽ được hiển thị trong màn hình hiển thị đa màu đa sắc (MID) 2.6 “ở phía trước của bạn.

Bảy túi khí SRS , có thể cảm thấy an toàn trong việc phân loại an toàn của Auris 5 sao ANCAP và bảy túi khí SRS tiêu chuẩn trên phạm vi. Cảnh báo về việc rời khỏi làn xe, cảnh báo đi lại làn xe cảnh báo bạn nếu Fortuner Presara của bạn di chuyển từ đường dây vô tình. Cảnh báo giao thông tiếp theo qua cây thập tự, khi anh ta quay một bãi đậu xe, phía sau Cross-traffic Alert Sportivo và Presara sẽ thông báo cho bạn biết bất kỳ chiếc xe nào đang tiến gần từ bên trái hoặc bên phải. Nếu một chiếc xe được phát hiện, một âm thanh cảnh báo và chỉ báo đèn flash ở mỗi bên của gương. Blind Spot Monitor, Giám sát điểm mù trong Sportivo và Presara cho phép bạn thay đổi đường dây với sự tự tin. Nếu đèn cảnh báo điểm mù của xe sẽ sáng, nó phản chiếu mặt. Nếu bạn phải thay đổi con đường theo hướng đó, đèn sẽ nháy nhanh.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…