Toyota Fortuner 2017 ô tô bán chạy nhất trong suốt hai năm qua ở châu Âu

Fortuner thực tế đã giúp nâng cao độ an toàn ban đầu của mẫu xe autoshow 2011. Bốn cánh cửa đặc biệt của thế hệ thứ tám đã trải qua những tiến bộ trong thu nhập, thông qua một chiếc xe đã được chứng minh và đáng tin cậy bên cạnh xe ô tô tập trung vào sự an toàn, một chiếc xe cũng mang tính vui vẻ hơn bên cạnh hình ảnh cảm xúc, đánh giá cao hoạt động mát mẻ của nó ngoài phong cách .

Cuộc cách mạng năm 2017 Toyota Fortuner hoạt động bằng cách sử dụng TNGA (Toyota Innovative Worldwide Architecture), thường trình bày bất kỳ phương pháp mới nào đối với cách thức kinh doanh, các doanh nhân, ngoài các giao dịch về xe của họ. TNGA giữ lại hầu hết các giá trị chung của Toyota liên quan đến việc tạo ra chất lượng xuất sắc ngoài việc bảo vệ mặc dù chèn một trải nghiệm thực tế vui nhộn mà chơi trong tất cả các giác quan. Các triệu chứng cơ thể cụ thể thực sự là việc sử dụng một máy cấy ghép mới, tranny ngoài nền tảng GA-K.

→ Toyota Yaris 2017

toyota-fortuner-2017

“Toyota Fortuner năm 2017 thực sự là một sản phẩm mới, cùng với thiết kế cắt giảm hàm, các phương pháp bảo vệ hàng đầu, ngoài các bí quyết công nghệ đáng chú ý – cũng như kết hợp các hoạt động làm cho cánh cửa có kích thước trung bình này trở nên thú vị Lái xe “, ông Cyril Dimitris, phó chủ tịch điều hành, Toyota Europe Inc cho biết:” Đây là chiếc xe cỡ trung bình 4 cửa lý tưởng mà chúng tôi vẫn sản xuất – chiếc xe sẽ cung cấp cho hầu hết mọi thứ mà người châu Á đã học được để dự đoán trong năm 2017 Fortuner, hơn nữa.”

Masato Katsumata giải thích: “Để tạo ra một vấn đề tỏa ra trái tim của mọi người, chúng tôi đã vạch ra phương pháp 4 cửa mới tạo ra sự thoải mái khi thưởng thức khi lái xe. “Trong suốt quá trình thiết lập Toyota Fortuner thế hệ tiếp theo, nhiều người trong chúng ta có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một vị trí sạch sẽ, thường cho phép chúng tôi sản xuất đúng chiếc xe của giám đốc”.

Fortuner Redesign Specs 2017 sẽ xuất hiện với 7 “Demonstrate Mp3 điển hình cùng với 6 loa. Một hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu JBL cùng với 8 “Trình diễn âm thanh MP3 ngoài 9 hệ thống loa cũng có thể tiếp cận được với chất lượng xuất hiện hoàn toàn mới. Sự cải tiến về âm thanh bao gồm những thứ như Audio Hosting, thường đặt các hệ thống loa trực tiếp vào người nghe, có thể giúp bắt chước một nơi diễn ra trực tiếp hoạt động; Lower Frequency Xuất hiện, được thực hiện thông qua một tiểu phụ 10.1 inch; Clari-Fi, bất kỳ bí quyết công nghệ nào mà “không nén” được các giai điệu có thể giúp lấy lại được một dải sôi nổi của âm thanh; Ngoài 9 hệ thống loa trong đó đặc biệt được cập nhật theo tỷ lệ cabin của Fortuner đăng nhập ngoài các vật liệu.

Chương trình lai tạo cách mạng được xây dựng để tạo ra sự hài hòa đúng của hiệu quả năng lượng của một người cùng với kết quả cuối cùng năng lượng tuyệt vời để tối đa hóa hoạt động tạo ra ngoài việc thưởng thức. Hệ thống Hybrid lai thế hệ tiếp theo của Toyota đã được chế tạo để làm việc cùng với bộ máy tăng áp 4 xi-lanh 2.5 lít hiện đại tạo ra sự hưởng thụ đáng kể so với trước đây. Hệ thống truyền động điều chỉnh liên tục (CVT) của chiếc Fortuner 2017 đặc biệt này đi kèm với việc đặt mô hình hoạt động hoàn toàn mới cho phép động cơ hoàn thành được sự thay đổi nhanh trong chuyển động truyền tải 6 tốc. Lớp học SE đặc biệt cung cấp những chiếc cần câu để nâng cao sự thú vị ngoài việc thể hiện kinh nghiệm tạo ra nhiều hơn. Kiểu hoạt động cụ thể đặt thêm tốc độ tăng thêm ngoài cảm giác do tăng điện trong hệ thống chéo. Ngoài ra, có thể giúp giúp khả năng xử lý của chiếc xe, năng lượng của con người thực tế lai chéo đã di chuyển qua lưng xuống dưới một chiếc ghế góc cho cảm giác xử lý được tăng cường đáng kể, bởi vì chiếc xe tăng cường rất nhiều giảm trái tim liên quan đến trọng lực – vẫn còn một bổ sung Lợi ích trong nền tảng TNGA.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…