Toyota Fortuner 2017 hoàn toàn mới, được gọi là “quyến rũ”

Bạn sẽ không thể hướng sự chú ý của chiếc sedan sẽ được phát hành trong năm nay, may mắn chúng tôi đã ở cùng nhau trong cùng một autoblog có cơ hội để xem những gì được đưa ra trong Toyota Fortuner năm nay. Nếu bạn vui lòng xem một số tin tức và thông tin mới nhất mà chúng tôi thảo luận trên trang web của chúng tôi và không loại trừ bạn cũng có thể thấy một số tham chiếu đến tất cả các toyota Fortuner mới năm 2017, bởi vì họ cũng truyền đạt một số thứ chúng tôi bỏ lỡ và bỏ lỡ Từ thông tin bạn cần.

bởi công ty ôtô Toyota Electric Akio Toyoda, đã khởi động vào tháng trước, liên quan đến Chương trình ô tô Chicago. Chiếc xe cỡ trung hấp dẫn sẽ có mặt trên màn hình cùng với hơn 50 xe, xe tải cũng như SUV trong triển lãm của Toyota tại McCormick Place của Chicago từ ngày 10-22 tháng 2.

→ Toyota Fortuner 2018 Nên Mua Hay Không

gia-xe-toyota-fortuner-2017

Fortuner, chiếc xe rất thành công tại Mỹ trong 15 năm liên tiếp và Cars của “Hầu hết người Mỹ đã thực hiện” trong hai năm qua, đã thực sự tiến triển cho năm 2017 với tính chất thú vị hơn và tâm lý, hiệu quả hào quang mới lạ và cũng bắt mắt thiết kế. Màn hình hiển thị ở Chicago là lần đầu tiên thiết kế thế hệ thứ tám đã được trưng bày tại một chương trình ô tô do Detroit ra mắt vào tháng Một.

Khách tham quan chương trình không có ý định bỏ lỡ cảm giác lái xe nội thất của Toyota, mỗi năm trở thành một trong những điểm đến của Chicago Automobile Show.

Một trải nghiệm độc nhất này sử dụng RAV4 2017 và các mô hình của Highlander, cả khí gas và các phiên bản hybrid, để cho những người tham gia chương trình khám phá những chiếc ô tô Toyota từ ghế lái xe. Người lái xe yêu cầu phải có ít nhất 18 tuổi và cũng phải tiết lộ giấy phép lái xe hợp pháp.

Toyota đang tiến hành bữa tiệc thành công của bộ sưu tập Globe Collection của Chicago Cubs trên sàn ô tô Chicago Auto Show. Tundra theo chủ đề của Cubs năm 2017, đã lái xe trong cuộc diễu hành chiến thắng của Cubs hồi tháng 11 năm ngoái, sẽ được trưng bày cho các bức ảnh, hoàn chỉnh với bản sao chiếc Globe Series cao 10 feet trên giường. Toyota là một Đối tác Di sản của Chicago Cubs cũng như Ô tô chính thức của Cubs cũng như khu vực Wrigley. Màn hình cũng sẽ hiển thị hai phiên bản RAV4 theo chủ đề bóng chày, một cho cả Cubs và White Sox.

Những người bạn đồng hành của Toyota với các khu phố, công dân, các nhà khoa học, và các tổ chức chính phủ để giải quyết những khó khăn về tính linh hoạt quan trọng nhất của xã hội chúng ta. Chúng tôi chia sẻ các nguồn lực kinh doanh cũng như những kiến thức đáng kể để duy trì lợi nhuận phi lợi nhuận để giúp mở rộng khả năng của họ để hỗ trợ nhiều người di chuyển nhiều chỗ hơn. Để biết thêm thông tin liên quan đến Toyota, hãy kiểm tra Toyota Fortuner 2017.

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88