Toyota Fortuner 2017 đạt tiêu chuẩn với một động cơ 2.5 lít bốn xi-lanh

Toyota Fortuner không chỉ là chiếc ô tô hạng trung nổi bật nhất ở Mỹ, nó đã là chiếc ô tô rất phổ biến ở quốc gia này trong 8 năm qua và 12 trong số 13 chiếc cuối cùng của năm 2011. Toyota Fortuner Sedan Điều rất tốt và cũng được công nhận về chất lượng hàng đầu của nó, độ tin cậy và giá trị bán lại. Nó rất tiện lợi, rất dễ vận hành, cũng như một chiếc xe hơi và xe tải đơn giản để sống trong một thế giới bận rộn. Thật thú vị khi sở hữu trong mọi điều kiện.

Fortuner 5 chỗ ngồi thoải mái nhưng nó tương đối nhỏ gọn và cũng dễ đỗ. Nó trôi chảy và cũng yên tĩnh, nhưng nó có thể tăng tốc với sức sống. Cabin của nó là bắt mắt, hữu ích và cũng đánh bóng, trong khi phong cách của nó là gió và cho thấy sức sống.

xe-toyota-fortuner-2017

Một loạt các mẫu thiết kế khác nhau từ Fortuner được trang bị tốt đến sang trọng. Giữa là Fortuner LE nổi tiếng, một bước đi nhỏ từ cơ sở và cũng sẵn có với V6, và cả SE, trang bị hệ thống giảm xóc, lốp xe và trang trí để làm hài lòng đám đông rực rỡ. Tất cả các phiên bản cung cấp xếp hạng xăng dầu Toyota Fortuner EPA cũng như lượng khí thải giảm trong các chủng loại tương ứng.

→ Giá Xe Toyota Yaris 2017

Toyota Fortuner cung cấp nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất, bao gồm hệ thống truyền động xăng / điện lai chéo với truyền động biến đổi liên tục hiệu quả. Chữ thập đỏ là một người biểu diễn tốt và là một trong những chiếc xe cỡ trung hiệu suất nhiên liệu tốt nhất ở bất cứ đâu.

Được trang bị chế độ Variable Valve Timing với kiến thức (VVT-i), nó được đánh giá ở mức 169 mã lực cho Fortuner, LE cũng như độ cắt xén của và 179 mã lực cho SE thể thao. Bốn xi-lanh có thể được kết hợp với sách hướng dẫn 6 cấp hoặc hộp số tự động sáu cấp, đồng thời nó cũng dễ dàng làm mất ánh sáng, chạy với lưu lượng truy cập web trên xa lộ và cũng leo núi. Mẫu Fortuner V6 có động cơ 3.5 lít 268 mã lực cũng như hệ thống tự động sáu tốc độ với tính năng thay đổi bằng tay, cũng như mang lại nhiều phản hồi cũng như hiệu quả cùng với sự trơn láng.

Yêu cầu Kiểm soát Độ ổn định Ô tô (VSC) với điều khiển tay cầm điều chỉnh kết quả động cơ và ứng dụng phanh để giúp duy trì kiểm soát trên các bề mặt không an toàn. Hệ thống Crossbreed được thiết kế với hệ thống quản lý tích hợp đặc tính xe (VDIM) giúp kéo xe và ổn định thông qua điều khiển ga cũng như ứng dụng phanh cũng như thậm chí có thể điều chỉnh nhỏ nếu điều kiện cần thiết.

Đối với năm 2011, 2011 Toyota Fortuner MPG lốp xe lăn thấp cho các mô hình V6 tăng xếp hạng khí hậu kinh tế khí đốt EPA từ 19 mpg thành phố / 28 mpg Freeway đến 20 mpg Thành phố / 29 mpg lộ cho 2011 Fortuner. Fortuner đã có được thành tích xuất sắc tại Mỹ từ hơn hai mươi năm trở lại đây, đã đạt được thành tích xuất sắc về phong cách sáng tạo, làm hài lòng chức năng, xây dựng chất lượng hàng đầu cũng như tuổi thọ lâu dài. Nó không phải là tất cả buzz. Toyota Fortuner vẫn là tiêu chí đánh giá các đối thủ của họ.

Toyota Fortuner có cơ sở thể thao, trang bị sang trọng , cũng như Fortuner Crossbreed. Các cơ sở Fortuner ($ 19,595) có đồ nội thất bằng vải, a / c và bộ lọc phấn hoa thực vật, điều khiển tàu thủy, cửa sổ điện và gương, tay lái điều khiển độ nghiêng và kính thiên văn, màn hình chi tiết đa chức năng với nhiệt độ ngoài trời, Âm thanh stereo 160 W với 6 loa âm thanh, máy nghe nhạc CD đơn độc cũng như các khe cắm hỗ trợ cho thiết bị MP3, ghế sau gấp 60/40 và bánh xe thép 16 inch. Fortuner LE (21.050 USD) và LE V6 (24.765 USD) bao gồm chỗ ngồi của lái xe điện có tám chỗ cũng như truy cập bằng chìa khóa từ xa.

Fortuner (22.365 USD) và SE V6 (26.040 USD) bao gồm một hệ thống giảm xóc mạnh hơn, giảm nhẹ, kiểu dáng bóng bẩy, đèn sân vườn đặc biệt, đèn sương mù và lốp P215 / 55R17 trên bánh xe hợp kim nhôm nhẹ 17 inch.

Toyota Fortuner 2017 giới thiệu nội thất gỗ bóng sáng cũng như tiêu chí đi kèm với tính năng tự động. Thiết kế của bao gồm kiểm soát môi trường ô tô khu vực kép với bộ lọc ion kỹ thuật số, nâng cấp âm thanh JBL với 440 watt, 6 CD changer, giao diện người dùng điện thoại di động Bluetooth, ghế khách điện, cửa sổ điện, ghế sau nằm tách 40/20/40, Đèn đọc sách, tay che cửa sau che nắng, cũng như 16-inch hợp kim bánh xe. Da tự nhiên có tiêu chí về  (29.245 USD).

Bài viết liên quan
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Triển lãm ô tô không chỉ là nhìn thấy những chiếc xe mới nhất đóng cửa, và hy vọng rằng bạn sẽ thấy chúng trong các đại lý sớm. Họ cũng cho chúng tôi cơ hội để xem những gì có thể xảy ra trong tương lai gần, thường là dưới…

 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Trong trường hợp bạn quá bận rộn để thông báo, Tuần Thánh ở đây. Điều đó có nghĩa là phải đi ra khỏi thị trấn cho nhiều người ở thành thị. Với tình trạng tắc nghẽn ngày càng tồi tệ trong thành phố, thoát khỏi thành phố đã trở thành một sự theo đuổi…

 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi 2,3 triệu xe Toyota hồi tuần trước để sửa bàn đạp tăng tốc cho thấy rằng việc tranh cãi xung đột với sự tăng tốc không mong đợi – ban đầu bị công ty chỉ trích là vấn đề sàn – có thể có gốc rễ trong…

 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Thật an toàn khi nói rằng những mẫu xe được chờ đợi nhất hiện nay trên thị trường Philippine là bộ ba của Toyota IMV (Innovative International Multipurpose Vehicle) của Hilux , Fortuner và Innova .  Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chiếc Hilux mới sẽ được giới thiệu bởi Toyota Motor Philippines vào năm nay,…

 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Sau khi nâng cấp thẩm mỹ, công ty đã cho Fortuner và Hilux một năm trước vào tháng 8 năm 2011, Toyota Motor Philippines cuối cùng đã đưa ra SUV và nâng cấp cả hai mô hình cần thiết, và đó là công nghệ tăng áp turbo tăng áp(VNT). Công nghệ VNT cải thiện hiệu suất nhiên liệu của động…

 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Tại thời điểm này, dòng xe IMV của Toyota Motor Philippines  có thể có mẫu xe SUV và xe tải cũ nhất trong nước. Ngay cả mô hình D-Max và Alterra (bây giờ là MU-X ) của Isuzu – đã cướp đi không ngừng trên trang web này và trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc đã lỗi…