Toyota đã thực sự đưa ra một đoạn giới thiệu của chiếc Fortuner 2017

Chương trình ô tô Fortuner quốc tế Bắc Mỹ năm 2017 xảy ra vào tháng Giêng ở Detroit, Michigan. Không có chi tiết được cung cấp với hình ảnh khác với mô tả của “thương hiệu mới.” Yep, rõ ràng là chiếc sedan bán chạy của Toyota đang có một cuộc cải tổ cơ bản.

Hình ảnh có thể không hiển thị nhiều, tuy nhiên những gì xuất hiện là thay vì hấp dẫn. Đèn hậu mới LED có lối bố trí theo kiểu đua ngựa và đường cong xung quanh bất động sản nhẹ. Các thông hơi thẳng thắn đáng chú ý bisects đuôi, sản xuất một mục khá sôi động của bố trí. Chúng tôi nghi ngờ lỗ thông hơi là chức năng, tuy nhiên nó không thể làm hại đến thực sự hy vọng.

xe-toyota-fortuner

Năm 2017, Toyota Fortuner là nhà cung cấp lớn nhất của Toyota mà không nghi ngờ gì, với 429,355 thiết bị được bán ở Mỹ vào năm 2015 một mình. Một nửa triệu Fortuners bán ra – đó là rất lớn. (Hoặc như Donald Trump chắc chắn sẽ nói, “YUGE!”) Các nhà thiết kế và nhà thiết kế của Toyota phải chịu sự quan tâm của việc trả giá cho người bán hàng lớn nhất của thương hiệu. Họ phải thu hút được đông đảo khán giả bao gồm tất cả mọi người từ những gia đình trẻ đến những người về hưu tìm kiếm một chiếc xe hơi hoàn toàn mới. Không cần phải nói, cổ phần là rất cao.

→ Toyota Yaris 2017

Ngoài ra rõ ràng được nhìn thấy là những nhân vật sắc nét nếp gấp chạy theo chiều ngang xuống cơ thể. Hai nếp gấp gấp nhiều lần được nhìn thấy xuất hiện trên đầu của fender trở lại cũng như một trong những hơn mà đi qua fender, ngắn quấy rầy bởi vòm bánh xe. Những đường dây này chạy vào nắp xe tải cũng như cung cấp cho đuôi của Fortuner một sự xuất hiện cơ.

Tương tự như lưu ý là cột C. Nó có một hình dạng tương tự C giống với nó nhiều hơn nhiều so với hiện tại Fortuner 2017. Việc tố cáo này tin rằng tuyên bố bảo hiểm “toàn diện” của Toyota không chỉ đơn giản là tiếp thị nói. Huy hiệu Fortuner XSE 2017 được nhìn thấy trên chiếc xe, biểu thị đây là thiết kế trang nhã của Fortuner. Một kẻ hiếp dâm cao cấp còn tồn tại, rất có thể kèm theo huy hiệu XSE. Các bánh xe hiển thị cũng như các tính năng gia công gặp phải phía trước và tối sơn túi, tất cả các gói trong lốp xe không chú ý.

Mọi thứ có thể sai. Ghi nhớ chiếc Honda Civic thế hệ thứ 9 ra đời vào năm 2012? Thiết kế mới của nó kéo dài một năm cô đơn trước khi Honda cải tổ lại cái nhìn của mình cho năm 2013 bởi vì chức năng khéo léo cũng như doanh số bán hàng xoắn ốc. Honda hoàn toàn thay đổi Civic cho năm thiết kế 2016 với thế hệ thứ 10. Nhưng thiệt hại hiện nay đã được thực hiện. Civic bị mất thị phần do thị trường cạnh tranh gay gắt đã chiếm lĩnh khu vực nhà kho. Hiện tại chỉ là Civic dần dần trở lại tầm quan trọng một lần nữa.

Rõ ràng, đó là một câu chuyện kinh dị mà không ai mong muốn (hoặc hy vọng) Toyota để trải nghiệm. Thành tựu của Toyota Fortuner 2017 là một chiếc xe được mời – cũng như vẻ ngoài của sự việc – chắc chắn sẽ mở ra một giai đoạn hoàn toàn mới cho một dòng xe cỡ trung hấp dẫn từ Toyota. Chúng tôi đang đặt cược rằng nếu phần còn lại của năm 2017 Fortuner trông tuyệt vời như vậy, Toyota sẽ chính thức say rượu vào năm 2017 Toyota Fortuner trêu chọc những nhân vật giống như thiết bị gây cản trở cho các thế hệ hiện tại (cũng như một số) hiện tại.

Chúng ta cần phải chờ đến khi Detroit nhìn thấy phần còn lại của chiếc Fortuner 2017, nhưng nếu phần còn lại của chiếc ô tô có vẻ như tương đương với quý cuối của XSE, thì Toyota phải có một đơn khiếu nại.

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88