Toyota đã tăng cường cho Camry 2017 một cái gì đó

Hãy tưởng tượng, sau đó, những gì mà Camry hoàn toàn mới ra mắt ở đây tại Detroit có thể có khả năng đạt được. Đây là một sự thay đổi cơ bản cho Camry, từ thiết kế chắc chắn hơn cũng như các phép đo được thực hiện lại, với các phương tiện mà Toyota cho biết chắc chắn nó còn nhiều hơn là đằng sau bánh xe.

Nó rộng 0,7 inch, chiều dài cơ sở dài hơn 2 inch, mái và chiều cao mũ cũng giảm 1 lần và 1,6 inch tương ứng, và mặt trước cũng như hông sau lưng đã được giảm xuống bằng một lượng tương đương. Kết quả của những thay đổi chiều đó cần phải là cảm giác ngồi trong Camry 2017 thay vì vào nó. Bánh xe hướng dẫn bổ sung hiện nay kính thiên văn bổ sung (vỗ tay từ các cá nhân cao ở phía sau), và mui xe, cowl cũng như bảng điều khiển đã được hạ xuống để duy trì tiếp xúc.

gia-xe-toyota-camry-2017

Để tăng cường hơn nữa động lực thúc đẩy,  thực sự đã được thực hiện đáng kể trong suốt chu kỳ giữa năm đáng nhớ của thế hệ trước đã được làm mới vào năm 2015. Cũng giống như hệ thống treo hai cánh tay mới cũng như động cơ 4 điểm Giảm âm thanh, cộng hưởng cũng như bạo lực (tin tốt lành cho những người Camry thông thường xung quanh). Theo Toyota, sở hữu động lực đã là trung tâm của sự phát triển hoàn toàn mới của Camry, “lái xe sẽ thấy sự cải thiện đáng kể trong vài giây đầu lái xe.” Chúng tôi sẽ tiếp tục và cũng xem xét rằng một Thách thức cho ổ đĩa ban đầu không thể tránh khỏi của chúng tôi.

→ Toyota Hiace 2017

gia-xe-toyota-camry-2017

Toyota Camry 2017 sẽ có lịch trình hoàn toàn mới của hệ thống truyền động. Phần lớn những chiếc sẽ xuất hiện trong khu vực đậu xe Safeway chắc chắn sẽ đi kèm với một động cơ 4 xy lanh mới có công suất động cơ 2.5 lít “Dynamic Force Engine”. Thay vì đi tuyến vận tốc tăng áp nhỏ, Toyota đã thông qua một đợt đột qu longer dài hơn và Tỷ lệ nén cao hơn, bắn thẳng, hệ thống làm lạnh thay đổi, cũng như sự lặp lại hiện tại của hệ thống điện van thông minh định thời – van thông minh (VVT-iE). Đặc điểm kỹ thuật kết quả không được đưa ra, tuy nhiên Toyota vẫn đảm bảo sức mạnh tốt hơn và cũng có thể mô-men xoắn (2.5 lít hiện tại có công suất 178 mã lực và mô-men xoắn 170 pound) cùng với khí hậu kinh tế khí tốt nhất. Các nhà lãnh đạo hiện tại trong câu lạc bộ xử lý 31 mpg tích hợp.

gia-xe-toyota-camry-2017

Tương tự, động cơ Toyota Camry Engine 2018 mới là V6 3.5 lít, có thể là chiếc Toyota Highlander năm 2017 và cũng Sienna. Cả hai động cơ bốn xi-lanh và sáu xi-lanh đều được kết hợp với hộp số tự động tám cấp mới. Camry Hybrid trở lại với động cơ 4 xi lanh 2,5 lít mới cùng với hộp số truyền động liên tục thay đổi, thể hiện một thiết bị thể thao hoàn toàn mới có khả năng nhân bản 6 thiết bị. Chế độ Picking Sport tương tự tăng sức mạnh cũng như vận tốc.

gia-xe-toyota-camry-2017

Một thay đổi quan trọng đối với xe Crossbreed là bộ pin của nó đã được di chuyển từ thân xe đến bên dưới ghế sau. Lý thuyết này về lý thuyết nên cải thiện không gian thân cây cũng như cải thiện đặc tính lái xe bằng cách chuyển trọng lượng đầy đủ của pin vào trung tâm của xe tải. Toyota dự đoán Camry 2017 chắc chắn sẽ đạt được nền kinh tế nhiên liệu “thành phố / đường cao tốc như Prius”, sẽ đưa nó vào sân ballpark của thành phố 54 mpg cũng như đường cao tốc 50 mpg.

Bài viết liên quan
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Đội ngũ nhân viên của Toyota trên toàn thế giới có thể một lần nữa khoe khoang với bạn bè của họ với niềm tự hào về công ty mà họ làm việc. Thương hiệu Nhật Bản, liên tiếp năm thứ ba, đã được đặt tên là một trong những công ty hàng…

 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Như đã được chứng minh bởi doanh số bán hàng hàng đầu, Toyota Camry chính là những gì các nhà quản lý và các chuyên gia muốn trong một chiếc xe cỡ trung. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không làm tổn thương để thanh lịch nó lên một chút. Xét cho…

 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota Châu Âu đã cho ra đời mẫu Camry mới nhất, mang lại cho nó một kiểu dáng ngoại thất uy tín và năng động hơn, và một nội thất được cải tiến đáng kể với trọng tâm là công nghệ cao và chất lượng cảm giác cải tiến. Chiếc Camry…

 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines đã cho ra mắt chiếc Toyota Camry hoàn toàn mới và nó đã có mặt tại đại lý ô tô Nhật Bản gần bạn nhất. Camry Camry ở thị trường Philippine giống hệt như mô hình thị trường của Ukraine mà chúng tôi xuất bản vào tháng 8 năm 2011 và thậm…