Toyota đã áp dụng trong cách tiếp cận Toyota Innova 2018

Toyota Innova 2018 Ngày và Giá bán – Đây là chiếc xe cỡ trung hiệu quả nhất cho bạn nếu bạn tin rằng 429.533 người mua xe mới không thể không chính xác. Đó là số lượng người đã lấy một chiếc xe hoàn toàn mới vào năm 2015, làm cho chiếc xe trở lại của Mỹ. Doanh số bán hàng trong nửa đầu năm 2016 giảm khoảng 6%; Đó là ít hơn nhiều so với sự sụt giảm của rất nhiều xe hơi và xe tải, tuy nhiên, như là nhóm khách hàng để chéo SUV. Và Toyota vẫn duy trì tốc độ để tiếp tục mua thêm 400.000 Innova 2018 trong suốt năm 16 – một mục tiêu được củng cố bởi quyết định không tăng chi phí cho thiết kế, mặc dù việc nâng cấp giao diện người dùng âm thanh và giao diện thương mại của Entune trở nên phổ biến ở các tầng thượng. Tự động phanh khẩn cấp lần đầu tiên được sử dụng, cũng như trong một lịch trình một lần nữa có động cơ bốn xy-lanh và động cơ V-6, cũng có một phiên bản hybrid khí-điện.

toyota-innova-2018

Có rất ít phiên bản trong khóa học dành cho xe trung bình sẽ cung cấp chất lượng cũng như độ tin cậy như Toyota Innova. Được gọi là xe chở khách rất phổ biến của Mỹ, Toyota Innova được dự định sẽ trở nên nổi bật hơn trong năm tới. Khám phá sâu hơn Innova phát hành ngày và các thông số kỹ thuật để xem khi tân trang lại Innova chắc chắn sẽ đến J. Pauley Toyota và những gì nó cần để sử dụng. 

→ Fortuner Máy Dầu, Máy Xăng Giá Siêu Rẻ, 981 Triệu

Chiếc xe chở khách rất thành công của Mỹ có mọi thứ nó cần để đối phó với các trình điều khiển đòi hỏi một chiếc sedan hạng trung, và dự kiến Toyota Innova 2018 cũng sẽ tăng cổ phần. Được xây dựng trên nền tảng chính xác cùng với các nguyên tắc như Toyota Innova 2016 đã được kiểm tra lại, phiên bản mới hứa hẹn sẽ bao gồm các thành phần tinh vi hơn nữa sẽ nhanh chóng cập nhật ổ đĩa của bạn. Khám phá sâu hơn vào ngày ra mắt chính thức của Toyota Innova và các thông số kỹ thuật để biết khi xe được trang bị lại sẽ đến và cũng chỉ là những gì nó cần cung cấp.

Tại sao lại lộn xộn với những gì hoạt động? Điều đó dường như là trạng thái của tâm mà. Đã có một chiếc sedan hạng trung thành công đặc biệt, Toyota Innova đã thực hiện một thiết kế mới gần đây đã làm cho nó nổi bật hơn nhiều. Một kiểu dáng đẹp được kết hợp bởi ba hệ thống truyền động năng lượng và một buồng yên tĩnh, thoải mái với các thành viên trong gia đình Ft Smith. Những khía cạnh này đối tác với một bộ sưu tập các thuộc tính sáng tạo làm cho Toyota Innova một chiếc sedan gia đình do-it-tất cả.

Một số người tiêu dùng xe hơi luôn tìm kiếm cái mới và được thúc đẩy. Hàng năm, Toyota đưa ra cho chúng tôi những mẫu xe hoàn toàn mới như Toyota GT86 năm 2018 và các phiên bản mới như Toyota Corolla 2018. Nếu bạn có trái tim của mình trên chiếc Toyota Innova đã được cải tạo năm 2018, bạn có thể mong đợi nó sẽ đến Ft Smith tại J. Pauley Toyota mất mát này. Với tất cả các đặc tính đã thực sự làm cho Toyota Innova được ưa chuộng của Hoa Kỳ, ngoài một bộ sưu tập các tính năng mới mẻ, Toyota Innova trang bị bảo đảm để gây ấn tượng.

Đối với 2018 Innova Price không thay đổi từ năm 2016. Phiên bản bốn xi lanh truyền thống tăng từ 23.905 đô la cho LE, lên 24.675 đô la cho SE, tới 27.415 đô la cho XLE. Con lai có giá từ 27.625 USD cho LE, 28.830 USD cho SE, và 30.975 USD cho XLE. Hãy nhớ rằng những con số đầu tiên này bao gồm lệ phí vị trí 835 đô la, là khoản phí mà Toyota tính ở hầu hết các địa điểm của Hoa Kỳ. Các đại lý cụ thể ở vùng Đông Nam Hoa Kỳ có thể tính thêm phí.

Động cơ V6 có mức phí bảo hiểm là 5.060 USD, nhưng thiết kế được trang bị như vậy bao gồm một cửa sổ trời năng lượng và gói tiện ích bao gồm lối vào không chìa khóa với nút nhấn và bộ phận đóng mở cửa nhà để xe. Cửa sổ trời là sự lựa chọn 915 đô la trên hầu hết LE Hybrid. Gói Thuận lợi là 845 đô la cho thiết kế bốn xi lanh, nhưng nó phải được đóng gói với những lựa chọn khác có thể bao gồm cửa sổ trời; Trong-dash hệ thống định vị GPS; Sạc điện thoại thông minh không dây (SE); Cảnh báo điểm mù với sự phát hiện giao thông chéo ngược trở lại; Một gói công nghệ có hệ thống phanh khẩn cấp trước, hệ thống kiểm soát hành trình linh hoạt dựa trên radar, cảnh báo khởi hành làn xe và đèn pha tự động cao; Và An toàn và an toàn của Toyota Kết nối bưu chính viễn thông (XLE). Những gói này, một số trong số đó giống như trên các mẫu xe chéo và V-6, sẽ bao gồm bất cứ nơi nào từ $ 1,440 đến $ 4,930 cho giá.

Bài viết liên quan
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Làm thế nào nhanh hơn trong phục hồi
  • Toyota Innova 2018 Khi chúng ta bước vào giai đoạn sử dụng nhiên liệu và mở rộng mạng lưới, Toyota đang đưa ra lời đề nghị quản trị trong mạng lưới tự động chuyển đổi các mạng lưới hỗ trợ tình cảm. Đưa ra một đánh giá về đường chân…

  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Toyota Innova năm 2018 không chỉ là bất kỳ xe hơi
  • Xe tải nào mặc dù Innova 2018 chiếm một tỷ lệ hợp lý những chiếc xe mà chúng ta thấy trên mỗi chuyến đi. Đây là thế hệ thứ 8 của dòng sedan cỡ trung bán chạy nhất của Toyota và cũng ra mắt lần đầu tiên trên toàn cầu…

  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Thông tin tuyệt vời cho người hâm mộ Innova 2018
  • Chiếc Toyota Innova 2018 hoàn toàn mới sẽ ra mắt ngay sau khi đóng cửa các trung tâm sản xuất của Toyota tại Ôxtrâylia, với các ô tô địa phương thay vì nhập khẩu từ Nhật Bản. Giá Innova hiện tại, được cải tiến rất lớn vào năm 2014 sau…

Hotline: 0908.66.77.88