Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư

Toyota Camry cũng như gói các xe tải của nó. Bảo toàn mọi giá trị điển hình của Toyota về chất lượng xây dựng xuất sắc và an toàn trong khi tiêm một trải nghiệm sở hữu thú vị sử dụng tất cả các giác quan. Triệu chứng thể chất là việc sử dụng một động cơ hoàn toàn mới, truyền động và cả nền tảng GA-K.

toyota-camry-ky-thuat-theo-cach-cua-cong-ty-thiet-ke-ky-su

Chiếc xe rất thành công trong phần của nó trong 2 năm qua ở Canada, Toyota Camry đang nâng cổ phần tại triển lãm ô tô Detroit năm nay. Mẫu xe sedan thế hệ thứ 8 đã có một sự phát triển hoàn chỉnh, từ một chiếc xe đã được xác nhận, đáng tin cậy và an toàn cho đến một chiếc có cùng tính cách thú vị và tâm lý hơn nhờ hiệu quả và phong cách thể thao mới được tìm thấy.

toyota-camry-ky-thuat-theo-cach-cua-cong-ty-thiet-ke-ky-su

Ông Cyril Dimitris, Phó Tổng cục trưởng, cho biết: “Toyota Camry 2018 là mới mẻ, với thiết kế bố trí hàm, hệ thống an toàn tiên tiến, cũng như công nghệ vượt trội – cộng với hiệu suất trộn mà làm cho chiếc sedan cỡ trung này cực kì thú vị.” , Toyota Canada Inc. “Đây là chiếc xe cỡ trung có hiệu quả nhất mà chúng tôi đã thực sự tạo ra – một chiếc sẽ cung cấp cho bất cứ ai Canada quan tâm đến Camry, và nhiều hơn nữa”.

Masato Katsumata, Giám đốc thiết kế của Camry mới cho biết: “Để tạo ra một cái gì đó hòa trộn trái tim của mọi người, chúng tôi đã vạch ra nguyên tắc của một chiếc xe mới mang lại thú vị và thú vị sau bánh xe. “Trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của Toyota Camry, chúng tôi đã có thể bắt đầu với một khởi đầu mới, cho phép chúng tôi sản xuất một chiếc xe ô tô và xe tải”.

toyota-camry-ky-thuat-theo-cach-cua-cong-ty-thiet-ke-ky-su

Thế hệ thứ tám của chiếc xe hạng trung rất thành công của Toyota giới thiệu một chiếc xe bên ngoài hoàn toàn mới mẻ, thú vị hơn về mặt thẩm mỹ đối với một nhóm trẻ hơn. Năm Cam kết của Toyota Camry 2018 sẽ trưng bày ba nhà máy điện khác nhau: một xi lanh 4 xi lanh, một động cơ V6 và một nhúm nhiên liệu. Toyota Security Sense, bao gồm tự động phanh trước khi va chạm, dầm tự động cao và cảnh báo khởi hành cũng như cải tiến, chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trên Toyota Camry 2017.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…