“Toyota Camry 2018” là viết tắt của “tế bào nhiên liệu lai xe”

Toyota CAMRY hiện là một chương trình pin nhiên liệu cho xe chạy bằng hyđrô cho phát triển, đã được cho thuê cho một số tài xế tại Hoa Kỳ và Nhật Bản bắt đầu vào năm 2002.

Đã có một số nguyên mẫu, cho đến khi CAMRY-adv cuối (“Nâng cao”). Thiết kế CAMRY dựa trên SUV Highlander thế hệ thứ nhất, mặc dù phiên bản của xe buýt cũng đang được phát triển. Tàu điện bao gồm các pin nhiên liệu nén nén 90 kW trên boong thùng chứa hydro và niken kim loại hydrua song song. Pin và pin nhiên liệu có thể cung cấp điện cho động cơ 90 kW với nhau hoặc riêng biệt. Cơ chế này tương tự như Toyota Prius Hybrid Synergy Drive và Toyota Auris HSD thay thế các tế bào nhiên liệu động cơ xăng đốt nội bộ để giảm thiểu lượng phát thải khí nhà kính ở mức sử dụng.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Ở tốc độ thấp CAMRY có thể chạy với pin duy nhất, với một loạt các 50 km (31 dặm). [2] cho hiệu suất cao, như khi tăng tốc từ phần còn lại, các tế bào nhiên liệu và cung cấp điện pin với nhau. Pin có thể nạp tiền bằng phanh tái tạo, nâng cao hiệu quả tổng thể. Hiện có 5 thế hệ của CAMRY, bắt đầu bằng các nguyên mẫu đầu tiên CAMRY-1 (1997) và CAMRY-2 (1999). CAMRY-3 được trình bày tại hội thảo chuyên đề quốc tế về xe pin nhiên liệu vào tháng 3 năm 2001 tại Tokyo và CAMRY-4 là phiên bản sản xuất đầu tiên, mặc dù Toyota vẫn chưa có ý định tung ra các loại xe pin nhiên liệu hydro cho đến khoảng năm 2015.

Khái niệm về phong cách Toyota FCV đặc biệt có trên xe của tế bào nhiên liệu hydro Toyota tiếp theo. Khái niệm Toyota KIKAI ra mắt tại Tokyo Toyota đã đưa ra khái niệm KIKAI funky tại Tokyo Motor Show. Mô hình này đã trải qua một vài thay đổi kể từ khi nó được phát hành và Toyota Sienna 2016 sẽ vượt qua được bài thuyết trình. Những chiếc xe nhỏ này 2016Toyota: 01 Tháng 12 năm 2015, một giai đoạn mới trong hợp tác giữa PSA Peugeot Citroën và Toyota, PSA Peugeot Citroën và Toyota Motor Europe (TME) tiết lộ hôm nay, những chiếc xe chạy bằng hydro. Xe ô tô hydro đã ra mắt. Vì hydro là nguyên tố dồi dào nhất trên vũ trụ, nó chỉ có ý nghĩa rằng người đóng góp Peter Fairley. Peter Fairley là một biên tập viên đóng góp tại MIT Technology Review sử dụng năng lượng thông minh được xem là chìa khóa để ngăn chặn sự thay đổi khí hậu.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Toyota cho biết họ vẫn đang trong lĩnh vực sản xuất xe pin nhiên liệu hydro năm 2015, và chiếc đầu tiên được cập nhật với khái niệm tế bào nhiên liệu FCV-R cho Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2013 để công bố sự thật.

Bởi vì sự ra mắt của khái niệm vào năm 2011, FCV-R cấu hình đã thay đổi, phản ánh việc lấy xe Toyota mới về sự sống còn, khẳng định rằng R-FCV là một sự phát triển mới trong công nghệ Hybrid Synergy Drive.

Toyota đã tập trung vào việc tối ưu hóa khe ngăn xếp ô tô pin nhiên liệu, cho phép bạn là một loại không gian thường dành cho động cơ đốt trong. Ở đây, nó có thể phục vụ như là nguồn điện chính của hệ thống hybrid, sử dụng “cùng một bộ phận điện” như Toyota Hybrid hiện có.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Ngăn xếp tế bào nhiên liệu đã tăng hiệu suất năng lượng, bây giờ ở mức 3 kW / lít. Điều này cho phép Toyota giảm lượng không gian cần thiết cho bể chứa hydro có áp suất cao, chỉ cần hai trong số bốn chiếc cần thiết ban đầu. Hai bồn chứa và pin nhiên liệu nằm dưới sàn xe, không ảnh hưởng đến thân cây hoặc không gian cabin.

Là một phần của Hybrid Synergy Drive của công ty, Toyota cũng cho biết rằng nó đã tạo nên những bước tiến lớn trong việc giảm chi phí, nâng cao độ tin cậy và độ bền của xe hydro trước khi bắt đầu lên sản xuất ô tô trong năm 2015. Toyota hy vọng chiếc xe pin nhiên liệu hydro sẽ tăng lên mức Của thị trường đại chúng trong những năm 2020 – cũng như đối thủ Nissan đã làm bằng lá, Toyota hy vọng sẽ có được một bước nhảy vọt lên đối thủ cạnh tranh của mình trong thị trường hydro.

Bài viết liên quan
 • Kinh nghiệm lái xe Toyota Camry 2018 trên đường phố cổ
 • Kinh nghiệm lái xe Toyota Camry 2018 trên đường phố cổ
 • Xe Toyota Camry 2018 thuộc dòng xe nhận rất nhiều sự ưa chuộng và phổ biến. Với mẫu xe này bạn dễ thấy chúng xuất hiện trên nhiều con đường quen thuộc với tần suất khá nhiều, không chỉ cá nhân và lượng gia đình tin tưởng và tận dụng cũng…

 • Tác hại khi vừa đi xe Toyota Camry 2018 vừa dùng điện thoại
 • Tác hại khi vừa đi xe Toyota Camry 2018 vừa dùng điện thoại
 • Hiện nay, điện thoại luôn là dụng cụ bên cạnh mọi người trong không ít công việc khác nhau, gồm hàng loạt tính năng kết hợp bên trong mẫu vật dụng nhìn có vẻ nhỏ bé này, việc mọi người luôn cần chúng trong tay là điều khá dễ thấy….

 • Các thói quen thường ngày dễ làm Toyota Camry hỏng đi
 • Các thói quen thường ngày dễ làm Toyota Camry hỏng đi
 • Khi sở hữu Xe Toyota Camry 2018 chúng cần bạn chú tâm tới khá nhiều yếu tố khác chứ không chỉ mua xe, chạy xe là xong. Bởi lẽ với xe nào cũng vậy mà thôi, bên cạnh việc đi xe hàng ngày thì việc bảo quản, giữ xe sao…

 • Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật từ Toyota Camry 2018
 • Tìm hiểu các đặc điểm nổi bật từ Toyota Camry 2018
 • Toyota Camry 2018 có thể nói như xe có độ phủ sóng rộng nhất trong các mẫu xe từ Toyota, bằng cái tên Camry chúng đã thuộc tên khá phổ thông và được nhắc tới khá nhiều ở hiện tại. Dù đã cải tiến khá nhiều đời xe cũng như…

 • Cách giữ nội thất xe Camry 2018 luôn như mới
 • Cách giữ nội thất xe Camry 2018 luôn như mới
 • Hiện tại, nếu nói về chất liệu nào được chuộng nhất về nội thất xe hơi chắc chắn luôn là chất liệu da. Mẫu chất liệu da có không ít lợi ích khác nhau, từ việc dễ vệ sinh cho tới việc tận dụng rõ ràng hơn, dễ tránh được…

 • Cách bảo quản lốp Toyota Camry 2018 mà bạn nên biết
 • Cách bảo quản lốp Toyota Camry 2018 mà bạn nên biết
 • Bạn biết đấy, để xe ô tô hạy ổn định và thống suốt, lốp xe đóng vai trò cực quan trọng. Mọi lực từ xe hay từ người ngồi đều dồn hết tới lốp nên chúng luôn là bộ phận không thể thiếu với mọi mẫu xe khác nhau. Tuy…