“Toyota Camry 2018” là viết tắt của “tế bào nhiên liệu lai xe”

Toyota CAMRY hiện là một chương trình pin nhiên liệu cho xe chạy bằng hyđrô cho phát triển, đã được cho thuê cho một số tài xế tại Hoa Kỳ và Nhật Bản bắt đầu vào năm 2002.

Đã có một số nguyên mẫu, cho đến khi CAMRY-adv cuối (“Nâng cao”). Thiết kế CAMRY dựa trên SUV Highlander thế hệ thứ nhất, mặc dù phiên bản của xe buýt cũng đang được phát triển. Tàu điện bao gồm các pin nhiên liệu nén nén 90 kW trên boong thùng chứa hydro và niken kim loại hydrua song song. Pin và pin nhiên liệu có thể cung cấp điện cho động cơ 90 kW với nhau hoặc riêng biệt. Cơ chế này tương tự như Toyota Prius Hybrid Synergy Drive và Toyota Auris HSD thay thế các tế bào nhiên liệu động cơ xăng đốt nội bộ để giảm thiểu lượng phát thải khí nhà kính ở mức sử dụng.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Ở tốc độ thấp CAMRY có thể chạy với pin duy nhất, với một loạt các 50 km (31 dặm). [2] cho hiệu suất cao, như khi tăng tốc từ phần còn lại, các tế bào nhiên liệu và cung cấp điện pin với nhau. Pin có thể nạp tiền bằng phanh tái tạo, nâng cao hiệu quả tổng thể. Hiện có 5 thế hệ của CAMRY, bắt đầu bằng các nguyên mẫu đầu tiên CAMRY-1 (1997) và CAMRY-2 (1999). CAMRY-3 được trình bày tại hội thảo chuyên đề quốc tế về xe pin nhiên liệu vào tháng 3 năm 2001 tại Tokyo và CAMRY-4 là phiên bản sản xuất đầu tiên, mặc dù Toyota vẫn chưa có ý định tung ra các loại xe pin nhiên liệu hydro cho đến khoảng năm 2015.

Khái niệm về phong cách Toyota FCV đặc biệt có trên xe của tế bào nhiên liệu hydro Toyota tiếp theo. Khái niệm Toyota KIKAI ra mắt tại Tokyo Toyota đã đưa ra khái niệm KIKAI funky tại Tokyo Motor Show. Mô hình này đã trải qua một vài thay đổi kể từ khi nó được phát hành và Toyota Sienna 2016 sẽ vượt qua được bài thuyết trình. Những chiếc xe nhỏ này 2016Toyota: 01 Tháng 12 năm 2015, một giai đoạn mới trong hợp tác giữa PSA Peugeot Citroën và Toyota, PSA Peugeot Citroën và Toyota Motor Europe (TME) tiết lộ hôm nay, những chiếc xe chạy bằng hydro. Xe ô tô hydro đã ra mắt. Vì hydro là nguyên tố dồi dào nhất trên vũ trụ, nó chỉ có ý nghĩa rằng người đóng góp Peter Fairley. Peter Fairley là một biên tập viên đóng góp tại MIT Technology Review sử dụng năng lượng thông minh được xem là chìa khóa để ngăn chặn sự thay đổi khí hậu.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Toyota cho biết họ vẫn đang trong lĩnh vực sản xuất xe pin nhiên liệu hydro năm 2015, và chiếc đầu tiên được cập nhật với khái niệm tế bào nhiên liệu FCV-R cho Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2013 để công bố sự thật.

Bởi vì sự ra mắt của khái niệm vào năm 2011, FCV-R cấu hình đã thay đổi, phản ánh việc lấy xe Toyota mới về sự sống còn, khẳng định rằng R-FCV là một sự phát triển mới trong công nghệ Hybrid Synergy Drive.

Toyota đã tập trung vào việc tối ưu hóa khe ngăn xếp ô tô pin nhiên liệu, cho phép bạn là một loại không gian thường dành cho động cơ đốt trong. Ở đây, nó có thể phục vụ như là nguồn điện chính của hệ thống hybrid, sử dụng “cùng một bộ phận điện” như Toyota Hybrid hiện có.

toyota-camry-2018-la-viet-tat-cua-te-bao-nhien-lieu-lai-xe

Ngăn xếp tế bào nhiên liệu đã tăng hiệu suất năng lượng, bây giờ ở mức 3 kW / lít. Điều này cho phép Toyota giảm lượng không gian cần thiết cho bể chứa hydro có áp suất cao, chỉ cần hai trong số bốn chiếc cần thiết ban đầu. Hai bồn chứa và pin nhiên liệu nằm dưới sàn xe, không ảnh hưởng đến thân cây hoặc không gian cabin.

Là một phần của Hybrid Synergy Drive của công ty, Toyota cũng cho biết rằng nó đã tạo nên những bước tiến lớn trong việc giảm chi phí, nâng cao độ tin cậy và độ bền của xe hydro trước khi bắt đầu lên sản xuất ô tô trong năm 2015. Toyota hy vọng chiếc xe pin nhiên liệu hydro sẽ tăng lên mức Của thị trường đại chúng trong những năm 2020 – cũng như đối thủ Nissan đã làm bằng lá, Toyota hy vọng sẽ có được một bước nhảy vọt lên đối thủ cạnh tranh của mình trong thị trường hydro.

Bài viết liên quan
 • Khắc phục nhanh chóng những vấn đề từ lốp xe Camry
 • Khắc phục nhanh chóng những vấn đề từ lốp xe Camry
 • Chưa cần nói chắc mọi người đều dễ biết mức quan trọng từ lốp xe Camry 2018 ra sao có phải không. Với 4 lốp khá nhỏ bé, tuy vậy chúng chịu lực từ cả xe đè xuống, chúng cũng góp phần giúp việc đi xe được tốt, ổn định. Nhìn…

 • Hướng lùi xe Toyota Camry 2018 đúng và chính xác nhất
 • Hướng lùi xe Toyota Camry 2018 đúng và chính xác nhất
 • Đa phần, người vừa lái xe thường gặp nhiều khó khăn khi lùi xe do chúng đòi hỏi khá nhiều về độ khéo léo cũng như về tay lái cần ổn định, chính xác. Toyota Camry 2018 có kích cỡ tuy không to nhưng với nhiều đường nhỏ hay trong bãi…

 • 4 vấn đề thường gặp nhất khi lái xe Camry 2018
 • 4 vấn đề thường gặp nhất khi lái xe Camry 2018
 • Hiện tại, việc sở hữu xe hơi chẳng còn là điều quá khó khăn nữa, thị trường đa dạng, mức sống tăng cao làm mọi người thêm nhiều hướng tiếp túc với nhiều thứ tốt hơn nữa. Ô tô nằm trong số đó, nếu nói tới xe nhiều người tin…

 • Lý do bạn nên chọn mua xe Toyota Camry 2018
 • Lý do bạn nên chọn mua xe Toyota Camry 2018
 • Việc quyết định mua xe nào từ không ít khách mà nói như một quá trình cân nhắc, chọn xem mình cần mua loại xe ra sao, liệu mình hợp cùng loại xe đó hay chưa? Với người mong muốn sở hữu loại xe chưa hẳn quá cao cấp, họ…

 • Rửa xe sai cách làm Toyota Camry 2018 hỏng lớp sơn?
 • Rửa xe sai cách làm Toyota Camry 2018 hỏng lớp sơn?
 • Toyota Camry 2018 bị xước sơn là điều chẳng hề xa lạ từ không ít xe hiện nay, ngược lại chúng khá phổ biến và có vô số xe gặp phải. Thực tế, lớp sơn trên xe hơi khá mỏng, chúng mang tính thẩm mỹ là nhiều, do vậy bạn…

 • Toyota Camry 2018 nhanh chóng xuất hiện trên thị trường
 • Toyota Camry 2018 nhanh chóng xuất hiện trên thị trường
 • Toyota Camry năm 2018 mới nhanh chóng xuất hiện trên thị trường. Bởi vì Toyota đã đánh bại được đối thủ cạnh tranh với mô hình mới nhất của Camry và Tundra, họ tiếp tục công việc tuyệt vời và họ đã không thay đổi gì đối với Camry mới….