Toyota Camry 2017 tuyên bố ba động cơ sẽ có sẵn gồm một 3,5 L V6

New Camry 2018 – Một số điểm sẽ nhập tâm trí của bạn khi tôi xem xét Camry. Nó đáng tin cậy, thông thạo, phổ biến ngay cả; Toyota Camry 2017 đã bao gồm đồ thị bán hàng trong một năm cũng như một nửa hiện tại. Tuy nhiên nó không phải là điều tuyệt vời nhất trên bốn bánh; Đó là một chiếc xe hơi đôi khi được mô tả như một thiết bị sở hữu. Toyota đã thực sự dường như đã chọn để làm điều gì đó liên quan đến giả định đó. Tại sự ra đời của Camry thế hệ thứ tám tại Chương trình Tự động Quốc tế Bắc Mỹ năm nay, doanh nghiệp đã giới thiệu mẫu xe mới hoàn toàn mới đã có được “bố trí tinh thần và trải nghiệm hiệu suất”.

→ Toyota Hiace 2017

xe-toyota-camry

Đơn giản chỉ cần đặt, nó có nghĩa là để được thú vị để lái xe và cũng đã thực sự nhận được một số yêu cầu phong cách thẩm mỹ. Theo Masato Katsumata, “Để tạo ra một thứ gì đó kích động linh hồn của con người, chúng tôi đã đưa ra nguyên tắc của một chiếc xe mới mang lại niềm vui cũng như sự phấn khích sau bánh xe” Camry mới sử dụng cùng hệ thống kiểu Toyota toàn cầu giống hệt Prius năm ngoái, và hiện tại nó cũng giảm, to hơn, cũng tinh gọn hơn xe ngoài.

Chiều dài cơ sở là 2 inch (5,1 cm) lâu hơn. Mái che mái 1,6 inch (4,1 centimet). Người lái xe và hành khách bây giờ ngồi tốt hơn xuống mặt đất, như là một vấn đề thực tế của trung tâm Camry của đại chúng. Và, đúng là chiếc ô tô mới trông có tính cách thể thao và thú vị hơn những gì có thể thực sự là chiếc taxi cuối cùng mà bạn cưỡi.

xe-toyota-camry

Các thiết kế chức năng của cabin sẽ xuất hiện vô cùng làm quen với bất kỳ người nào đã dành thời gian ngồi trong chiếc xe hơi thứ bảy gen. Nhưng như bạn sẽ thấy trong video, các stylist đã nỗ lực nhiều hơn, với một số bảng hội tụ để tách bất kỳ loại thống nhất nào. Và bất kể đường ống đó giảm đi, ít nhất là bao giờ hết, bao gồm ghế sau. Đó là tin vui cho những người bạn sử dụng các giải pháp chia sẻ giải trí, cung cấp khả năng bạn sẽ khám phá mình trong năm Camry 2017 trong những năm sắp tới.

Một 2.5 l inline-four, cũng như tất cả các quan trọng lai. Loại cuối cùng sẽ không phải là một plug-in, tuy nhiên, pin của nó đã được di chuyển xuống dưới ghế sau để hỗ trợ xử lý. Trong thời gian chờ đợi, không ai chắc chắn sẽ đi vào các chi tiết cụ thể về kết quả quyền lực hoặc tiết kiệm nhiên liệu ngoài việc thông báo với chúng tôi rằng giống lai nên là “hàng đầu dẫn đường”.

Bài viết liên quan
  • Năm 2017 Toyota FJ Camry Xem lại
  • Năm 2017 Toyota FJ Camry Xem lại
  • Sự an toàn quan trọng hơn bất kể bạn đi đâu. Toyota Camry được xây dựng để tối đa hóa sự bảo vệ trong tất cả các loại môi trường lái xe. Kiểm soát sự ổn định của xe (VSC) và kiểm soát lực kéo (TRC) giúp giữ cho con…

  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry cũng như gói các xe tải của nó. Bảo toàn mọi giá trị điển hình của Toyota về chất lượng xây dựng xuất sắc và an toàn trong khi tiêm một trải nghiệm sở hữu thú vị sử dụng tất cả các giác quan. Triệu chứng thể chất…

Hotline: 0908.66.77.88