Toyota Avanza 2018 1,5 GAT Cụ Thể Khi Giao Xe Cho Người Việt

Đánh giá về ngoại thất của Toyota Avanza 2018 1,5 GAT

Mô hình Toyota Avanza 2018 này như chúng ta biết nó đã có từ khoảng năm 2012, được phát triển từ người tiền nhiệm của nó. Đến năm 2018, Toyota đã cập nhật hình ảnh của Avanza để phản chiếu những người bạn cùng giới. Với lưới tản nhiệt hình thang lớn hơn, bên cạnh những đèn pha dáng hình thang mới và được nhấn mạnh bởi các bộ phận cản trước sâu, làm cho chiếc xe trông to hơn thực tế.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Đi bộ về phía sau bạn sẽ thấy rằng đèn đuôi xe được thiết kế với vây khí trời mà tác dụng giữ cho luồng không khí trơn tru hơn và giảm tiếng ồn.

Đánh giá về nội thất của Toyota Avanza 2018 1,5 GAT

Những thay đổi từ tấm kim loại sâu của nội thất Toyota Avanza 2018 cũng đã được cập nhật, Nội thất với màu chủ yếu là màu nâu sẫm và màu nâu, vỏ nhôm faux dành cho bảng điều khiển và các tấm cửa vẫn được giữ lại.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Cụm dụng cụ cũng đã được sửa lại, với vỏ ngoài màu bạc bao quanh, độ sáng trắng làm sáng rõ hơn vào ban đêm. Một chỉ thị Eco xanh đã được thêm vào để cung cấp thông tin, phản hồi nếu chiếc xe đang được vận hành theo cách tiết kiệm nhiên liệu, mặc dù chúng tôi nhận thấy nó chỉ sáng lên khi chúng ta vượt quá 20km/h, nó sẽ tắt khi chúng ta đi chậm hơn.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Nếu như bản trước là  một màn hình đơn bằng đôi DIN thì Toyota Avanza 2018 đã được thay thế bằng một hệ thống cảm ứng với màn hình cảm ứng có tất cả các cổng cần thiết-USB và phụ trợ, và một ổ cắm 12V cho phép bạn kết nối máy nghe nhạc và các thiết bị khác.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Ngoài ra còn có chức năng Bluetooth, nhưng nó chỉ hoạt động cho các cuộc gọi rảnh tay bằng điện thoại thông minh. Trong khi hệ thống điều hòa không khí trên không dành cho hành khách thứ hai và thứ ba vẫn còn.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Các thay đổi lớn nhất bên trong là với hàng ghế thứ ba. Toyota đã dùng băng ghế dự bị trước đó cho phép linh hoạt nhiều hơn sắp xếp tự đông chỗ ngồi. Trong một chuyến đi đến bữa tiệc của trẻ em, chúng tôi có thể cho phép một vài đứa trẻ vào Toyota Avanza 2018, với ghế ngồi bên trái thứ ba có thể gấp lại và về phía trước để kiếm chỗ cho bọn trẻ vui chơi.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Điều đó nói rằng, khi chiếc xe được tải đầy đủ với hành khách và hàng hóa, chuyến đi của Toyota Avanza 2018 cảm thấy ổn định và thoải mái . Các thanh chống MacPherson phía trước được trang bị lò xo cuộn và bộ ổn định với liên kết bốn phía, thanh điều khiển bên có thể nhanh chóng tiêu tan hầu hết các đường vạch.

Một điều chúng tôi không thích ở nội thất của Avanza 2018 là báo động âm thanh, . Nó chỉ phục vụ để nhắc nhở bạn rằng bạn đang sao lưu. Nó không thông báo cho những người ở bên ngoài và phía sau xe mà bạn đang làm như vậy, và tệ hơn, nó thậm chí không phải là kết hợp với cảm biến khoảng cách. Điều này có thể gây ra một số nhầm lẫn cho những người không có thói quen kiểm tra gương của họ.

Động cơ của Toyota Avanza 2018 1,5 GAT

Có lẽ câu hỏi quan trọng nhất của những người mua sắm hàng đầu MPV là câu hỏi liên quan đến động cơ đẩy. Trong thời gian thử nghiệm, chúng trải nghiệm trên EDSA trong giờ cao điểm. Người lái xe của một chiếc Fortuner thế hệ trước đã nhìn xuống cửa sổ hành khách phía trước và chỉ vào Toyota Avanza 2018, vì vậy chúng tôi cũng nhìn xuống cửa sổ của chúng tôi với câu hỏi. “Nó có chạy bằng diesel không?”. Sau những phản ứng tiêu cực, cái nhìn của sự mất tinh thần trên khuôn mặt của ông đã được rõ ràng khi ông cuộn cửa sổ của mình và đi về phía trước.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Bên dưới mui xe Toyota Avanza 2018 được trang bị một động cơ xăng  kép Dual VVT-i 1.5L với momen xoắn 103hp và 136nm, với bốn bánh răng phía trước . Tại triển lãm xe vào năm 2012, Toyota cho biết họ đã làm việc với nhà máy của mô hình thế hệ thứ hai để cải thiện tiết kiệm nhiên liệu lên 16km / L. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã ra mắt sản phẩm với mức tiêu hao nhiên liệu 7.5km/L.

Danh-gia-Toyota-Avanza-2018-15-GAT

Thay đổi sốc và đáng chú ý khi di chuyển xe đến bánh thứ hai, và một số âm thanh cảnh báo phát ra từ truyền permeates bên trong cabin khi tốc độ của bạn vượt quá 60kph. Thật thú vị khi tưởng tượng rằng đó là một chiếc turbine tăng áp,

Mặc dù chiếc xe Toyota Avanza 2018 hàng đầu có thể có những thiếu sót của nó, nhưng nó là chiếc xe hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu chiếc xe vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hoá. Giúp bạn tiết kiệm được những khoản chi phí khác từ những chiếc xe khác. Chắc chắn có thể có một số xe được trang bị tốt hơn và giá cả hợp lý hơn từ các nhãn hiệu khác. Nhưng bạn không thể phủ nhận sự tin tưởng mà Toyota mang lại, và đó là điểm thu hút khách hàng trong nhiều thập kỷ qua.


 • Hướng xử lý nhiều tình huống bất ngờ với xe Avanza
 • Hướng xử lý nhiều tình huống bất ngờ với xe Avanza
 • Việc đi xe Avanza 2018 chúng gồm khá nhiều tình huống khác nhau dễ xảy tới, ngoài những con đường đẹp, trơn tru còn khá nhiều rủi ro từ nhiều đường xấu. Ngoài ra, với ngay cả xe cũng vậy, chúng đều tiềm ẩn nhiều nguy hại hay vấn đề do…

 • 5 phụ kiện công nghệ nên trang bị cho xe Toyota Avanza 2018
 • 5 phụ kiện công nghệ nên trang bị cho xe Toyota Avanza 2018
 • Dù hiện tại, phần lớn nhiều mẫu xe hơi đều có trang bị nhiều phụ kiện khác nhau giúp trải nghiệm thêm phần thú vị, tuy nhiên mong muốn từ khách hàng thường nhiều hơn như vậy. Một phần do xe hơi mang tính cá nhân, không gian xe riêng…

 • Những hành động đơn giản nhưng dễ làm hỏng Avanza
 • Những hành động đơn giản nhưng dễ làm hỏng Avanza
 • Việc sở hữu Avanza 2018 đi kèm với việc bảo quản xe sao cho tốt, khá nhiều khách khi mua xe mà không hề để ý tới nhiều vấn đề hoặc sự cố hoặc thói quen khá thường ngày dễ phá hỏng xe nhanh chóng mà mọi người chưa nhận ra….

 • Cách đơn giản để nhận biết hư hỏng từ Toyota Avanza 2018
 • Cách đơn giản để nhận biết hư hỏng từ Toyota Avanza 2018
 • Việc vận hành xe Toyota Avanza 2018 đòi hỏi bạn cần chú tâm khá nhiều, biết nhiều các nhận biết trục trặc giúp xử lý chúng tốt và nhanh hơn. Dĩ nhiên, không chỉ riêng gì mẫu xe này mà với cả xe nào cũng vậy thôi, bạn đều cần chú…

 • Bí quyết bảo vệ lớp sơn xe Avanza 2018
 • Bí quyết bảo vệ lớp sơn xe Avanza 2018
 • Toyota Avanza – mẫu xe hầu hết tận dụng tới gia đình là nhiều, với độ rộng rãi, thoáng, nội thất tiện dụng đi cùng vẻ ngoài tinh tế là điểm mạnh từ xe. Thông thường, hình thái ngoài hay ngoại thất là thứ người khác nhìn tới đầu tiên,…

 • Thói quen gây hại Toyota Avanza bạn nên biết
 • Thói quen gây hại Toyota Avanza bạn nên biết
 • Toyota Avanza – xe 7 chỗ với lượng người ưa chuộng và tin dùng khá cao, dù hình thái khá to và dài hơn đa số loại xe khác, tuy vậy chúng không quá ảnh hưởng tới mức ưa chuộng từ khách. Có lẽ chính bởi các chi tiết, điểm…

Trang 1 trên 512345