Toyota Altis 2018 là loại xe thường được nhìn thấy ở Nhật

Nhân dịp này, chúng tôi sẽ thảo luận về chiếc xe vừa được tung ra bởi Toyota và được nhân dân Indonesia quan tâm đặc biệt. Đó là chiếc Toyota Altis 2018. Các phân đoạn khác nhau trong các biến thể để bổ sung cho dòng xe hiện tại của xe MPV (Multi Purpose Vehicle) mà trong tiêu dùng chung của các gia đình trên thế giới hiện nay. Có một tính độc đáo khác biệt một chút về các tính năng cơ bản được nhúng trong chiếc xe này, Có phải đó là cửa trượt được đặt trên cửa hành khách ở giữa ghế. Mặc dù loại cửa này là nó cho thấy nhân vật của chiếc xe sang trọng trong General, nhưng không phải trong Toyota Altis dễ thương, thiết kế lưới tản nhiệt phía trước với một chiếc xe rất thân thiện và ấn tượng là “chiếc xe gia đình hạnh phúc”

Toyota Altis là một minivan nhỏ gọn nhỏ gọn cho đến slide mà hiện đang được bán chỉ ở Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Tanzania, Indonesia và Kenya. Một phiên bản của chiếc xe này đã được giới thiệu vào tháng 9 năm 2003, mặc dù kích thước của nó là rất nhỏ nhưng chiếc xe này chứa tới 7 chỗ. Đây là một tính năng tiên phong phong cách rất giống với Renault Twingo. Toyota Altis bao gồm hàng ghế 3 chỗ, Mini MPV 7 chỗ dựa trên chiếc xe nhỏ gọn Toyota Vitz. Được thiết kế để trở thành một chiếc xe gia đình vui vẻ, Altis đã mặc thiết kế cabin phía trước và nội thất sang trọng.

Toyota-Altis-2018

nhờ bảo dưỡng dễ dàng, tiêu hao ít nhiên liệu cho MPV từ 12 km / l đến 16 km / l, và có cửa trượt (trượt). Ô tô Toyota Altis cũng có thể tìm thấy ở Hồng Kông và Singapore thông qua nhập khẩu song song.

Toyota Altis ảnh hưởng đến sự thay đổi nhỏ (facelift) trong năm 2006, 3 năm sau khi sản xuất lần đầu tiên. Đối với các thay đổi nhỏ như sự hiện diện của một màu sắc mới được thêm vào hàng ngũ của Toyota ô tô, chẳng hạn như Apple Xanh, súng kim loại màu xám, và kim loại xanh. Một nâng cấp khác được thực hiện trên mô hình facelift này là hai cửa trượt điện (tự động).

Được trang bị động cơ xăng cao cấp 1.5L VVT-i, Altis có khả năng sản xuất 110 mã lực (82 kW) ở vòng tua 6.000 vòng / phút, và Altis được trang bị hộp số CVT để thực hiện lái Xe Toyota tiện lợi và thoải mái hơn. Hỗ trợ công nghệ ABS và EBD là những tính năng an toàn tiêu chuẩn cũng không thể thoát khỏi các tính năng yg do Toyota Altis đưa ra năm 2006.

Đối với năm 2007, Toyota Altis chỉ bán mô hình này là Nhật Bản duy nhất, với việc bổ sung tính năng G-BOOK, thuê bao, dịch vụ bưu chính viễn thông cung cấp như là một sự lựa chọn đối với các tính năng đã được tersematkan vào sự ra mắt của Altis năm 2006.

Toyota Altis cắt giảm từ mùa giải năm 2010 vì tuổi tác, mặc dù một lần Toyota Altis vẫn có điểm bán hàng tốt. Nhưng ngay sau đó, nó được giới thiệu lại với những thay đổi nhỏ (trừ mức độ trang trí được đổi tên và mô hình thể thao mới Altis, Dice, với kiểu dáng hung hăng hơn) vào tháng 5 năm 2011 trong thời gian xảy ra trận động đất và sóng thần vào ngày 11 tháng 3.

Thế hệ thứ hai của Toyota Altis ra mắt vào ngày 9 tháng 7 năm 2015. Thế hệ thứ hai của mẫu thiết kế hộp, giống như người tiền nhiệm của nó với thiết kế bên ngoài thể thao lấy cảm hứng từ hình dáng của giày leo núi, và có một lưới tản nhiệt lớn phía trước và trang trí hậu cần phía sau Kết nối đèn. Minivan này có ba bố trí nội thất: 7 chỗ ngồi, 2 chỗ ngồi và 5 chỗ ngồi (dành cho người sử dụng xe lăn). Không gian nội thất đã trở thành những thay đổi trong lĩnh vực của họ so với mô hình thiết kế trước đây. Có một động cơ lai có công suất 27,2 km / l (3,6 l / 100 km hoặc 63,9 mpg Mỹ) theo chu kỳ thử nghiệm JC08 Nhật Bản, làm cho nó đủ điều kiện để được trợ cấp về xe sinh thái và ưu đãi thuế. Trong khi Toyota Altis không chạy nhanh trên đường băng 20,6 km / l (4,8 l / 100 km hoặc 48,4 mpg Mỹ) trong một chiếc 2WD. Một “Stop & Start System” được cung cấp như là tiêu chuẩn. Thế hệ thứ hai cũng là người đầu tiên được bán tại Hồng Kông và cũng có mặt tại Singapore Toyota Altis. Có sẵn trong G, X, X và G Hybrid Hybrid ở Nhật Bản.

Đối với tất cả người yêu ô tô, đây là kỷ nguyên mới của chiếc xe. Kiểu dáng mới, thiết kế mới mẻ và thể thao. Sáng ngày của bạn vào năm 2018 Toyota Altis. Tại thời điểm này toyotareales có thể tiếp cận thông tin này cho đến nay. Hãy đợi thông tin mới tiếp theo của chúng tôi về Toyota Altis Review vào năm 2018 trong tương lai.

Bài viết liên quan
 • Những lưu ý cần nhớ nếu lái xe Toyota Altis 2018 đi xa
 • Những lưu ý cần nhớ nếu lái xe Toyota Altis 2018 đi xa
 • Xe Toyota Altis 2018 thường tận dụng để đi lại mỗi ngày, đi làm, đi du lịch từ gia đình nhiều nhất. Bởi lẽ bằng thiết kế khá quen thuộc, tiện lợi, linh hoạt, chúng thường hướng tới những khách không có yêu cầu quá cao về xe hơi, chỉ…

 • Nhẫm lẫn thường có khi đi xe Toyota Altis 2018
 • Nhẫm lẫn thường có khi đi xe Toyota Altis 2018
 • Có khá nhiều thường dễ có các ý nghĩ nhẫm lẫn khi chạy Xe Toyota Altis 2018 đặc biệt với người lần đầu đi xe, bởi họ chưa chạy xe nhiều, cũng chưa có am hiểu về xe dẫn tới việc họ đi xe đôi khi từ bản năng. Tuy…

 • Có nên sắm camera hành trình cho xe Toyota Altis 2018?
 • Có nên sắm camera hành trình cho xe Toyota Altis 2018?
 • Toyota Altis 2018 thuộc xe tầm trung khá dễ thấy ở hiện tại, với tính phổ biến kèm theo các tính năng cơ bản tuy vậy vẫn đủ để đáp ứng cho việc đi xe tối ưu nhất. Thực tế với trang bị có ở xe chúng đã khá đủ…

 • Cách kiểm tra lốp xe Altis 2018 bị rò hơi
 • Cách kiểm tra lốp xe Altis 2018 bị rò hơi
 • Trong khi chạy xe Altis 2018, có không ít trục trặc dễ xảy đến, điều này gần như khó tránh khỏi vì các trục tặc không chỉ từ bạn mà chúng còn từ khá nhiều nguyên do bên ngoài khác. Đặc biệt, về lốp xe, vốn dĩ chúng đã phải…

 • 5 điều tuyệt đối tránh thực hiện khi lái xe Altis
 • 5 điều tuyệt đối tránh thực hiện khi lái xe Altis
 • Sở hữu Altis 2018 hiện tại không còn là điều quá khó khăn, nhiều người chúng như phương tiện khá quen thuộc hàng ngày. Với định hướng đem xe hơi tới nhiều người hơn, kể cả người có thu nhập trung bình đã giúp Toyota nhận nhiều lượng yêu mến cũng…