Toyota Altis 2017 sẽ được trang bị động cơ phun xăng

Toyota Altis – Trong Detroit Motor Show 2017, lớp Xle là “sexy” Altis, được giới thiệu là “thực sự sexy” Altis. Cá nhân, tôi nghĩ rằng năm 2018 Toyota Altis lớp là mát nhất trong sedan của Toyota bây giờ. Chiếc tản nhiệt phía trước được thiết kế để nhắc nhở nồi cơm điện của Lexus, nhiều yếu tố có vẻ như mát mẻ, chẳng hạn như mái nhà bị ngập, được nhìn thấy trong nhiều người, ý thức rằng chúng tôi sẽ nghiêm túc nâng cao thị trường sedan với chiếc xe này Trong thực tế, thời gian này, Toyota thông báo như sau .

Ngoài ra, chúng tôi đang thúc đẩy cải cách cơ cấu bởi “Kiến trúc toàn cầu Toyota mới” (2018 Toyota Altis TNGA) cho “làm cho xe tốt hơn” hơn bao giờ hết. Bằng cách tích hợp phát triển một đơn vị đào tạo năng lượng ngoài nền tảng, nó nhận ra một phong cách cảm xúc và đẹp và chạy trơn tru.

xe-toyota-altis

Sự xuất hiện theo đuổi một thiết kế thể thao và tinh tế mà làm cho bạn cảm thấy như đang chạy. Bởi “underpriority” mà làm cho góc bumper steric hơn và đậm, chúng tôi phát triển mặt trước của Toyota biểu hiện trên khuôn mặt “keen nhìn”. Tôi so sánh lưới tản nhiệt trên cùng với nướng Rohr lớn và nhấn mạnh trọng tâm và trọng lượng thấp.

→ Trung Tâm Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng.Xe Có Sẵn

Nội thất, với gói mới dựa trên TNGA, tương thích với bảng điều khiển nhẹ và thể thao vượt trội về khả năng hiển thị phía trước và không gian rộng rãi phù hợp với chiếc sedan cỡ trung Toyota Altis toàn cầu năm 2018. Là một giao diện thế hệ kế tiếp, màu sắc đầu lên màn hình hiển thị, hiển thị thông tin đa dạng, 8 inch âm thanh trực quan hệ thống định vị liên kết với nhau. Bề mặt hiển thị của bề mặt flash làm cho các đường cong chảy nổi bật trong khi cải thiện đáng kể khả năng hoạt động tạo ra cảm giác về tương lai.

Trong chiếc hybrid, hệ thống hybrid Toyota Altis 2018 cho 2,5 lít được gia hạn. Bằng cách kết hợp kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, công nghệ mất mát thấp với động cơ đốt trong mới có hiệu suất đốt cao và sản lượng cao, hiệu năng cao cấp và mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

Toyota Altis Engine, Toyota thông báo rằng “Dynamic Force Engine” 2.5L, nhưng hiệu suất như sản lượng tối đa và mô men xoắn tối đa vẫn chưa được công bố. Công suất động cơ phun trực tiếp 4 xi lanh động cơ Toyota Dynamic Force Engine nâng cao hiệu suất nhiệt tối đa khoảng 40% và sản lượng được cải thiện 60 kW trên 1 L thể tích xả, và chiếc Altis vừa được cải tạo hoàn toàn được cải tạo lại giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu Và quyền lực Giả định rằng sẽ có sự tăng lên.

Ngoài ra, Toyota Altis mới sẽ được trang bị một động cơ hybrid. Đây cũng là “THS II” mới được phát triển bởi TNGA.

Tại thông báo chính thức của Xe Toyota vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, không có đề cập đến giá xe cho cả chi tiết kỹ thuật Bắc Mỹ và các thông số kỹ thuật của Nhật Bản. Nhân tiện, giá xe mới của mô hình hiện tại (đặc điểm kỹ thuật trong nước của Nhật Bản) là 28.000 đô la Mỹ đến 30.000 đô la Mỹ. 2018 Toyota Altis V6 Dự kiến Altis mới sẽ có mức giá tương tự.

Bài viết liên quan
  • Thay đổi bóng đèn pha Toyota Corolla Altis
  • Thay đổi bóng đèn pha Toyota Corolla Altis
  • Toyota Altis được trang bị hệ thống thông gió ở phía trước đĩa và trống phía sau và cung cấp phanh đĩa phụ phía sau S. Đây là hệ thống phanh tăng cường hệ thống phanh ABS có hệ thống phanh áp lực điện tử (EBD) và trợ lực phanh (BA)…

  • Tại trung tâm của một cabin Hybrid Toyota Altis 2017
  • Tại trung tâm của một cabin Hybrid Toyota Altis 2017
  • Toyota Altis được thiết kế lại năm 2017 là một sự đánh giá lại cực kỳ của chiếc xe cỡ trung của Toyota và sự tách biệt với rủi ro cao từ việc thiết kế lại một cách bình thường bình thường các nhà sản xuất ôtô cho những mẫu…

Hotline: 0908.66.77.88