Tôi đã luôn luôn yêu thích kích thước lớn của cabin Toyota Vios 2017

Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Toyota Vios Điểm quan trọng nhất của nó có thể là nó không thực sự cảm thấy khác nhau cho Vios khác cho đến khi bạn có một cái nhìn vào tiêu thụ khí đốt bình thường (5.9 L / 100km trong tuần hoàn thành của chúng tôi sàng lọc). Đó là những chuyến đi không thường xuyên của người lướt sóng mà làm cho bạn hiểu công nghệ  mới này có thể không phải là phép thuật ma thuật không hấp dẫn mà bạn đầu tiên đã tin tưởng.

Một nét độc đáo của dòng Vios Crossbreed đã báo trước kết thúc việc sản xuất mà chúng tôi đã tiếp xúc nhiều lần cho rằng nó đã được giới thiệu lần đầu tiên.Toyota Vios Ngày phát hành, năm 2017 có thể là cuộc gọi điện thoại màn hình sắp tới cho chiếc Vios được xây dựng tại địa phương, nhưng Toyota đã đảm bảo nó vẫn hấp dẫn như mọi khi. Nó không phải là lý tưởng, và có một số công nghệ thông tin giải trí mà chúng tôi thực sự muốn thấy không có ở đó, nhưng Vios vẫn là một nhà giải trí mạnh mẽ trong phân khúc sedan cỡ trung đang mở rộng.

toi-da-luon-luon-yeu-thich-kich-thuoc-lon-cua-cabin-toyota-vios-2017

Đặc biệt là nhờ hiệu quả sử dụng nhiên liệu nổi bật, thế mạnh của Vios vẫn ở dưới dạng . Khu vực, cả trong cabin và buồng lái đều rộng rãi. Chuyến bay được bảo vệ, có khả năng và tiện nghi, đặc biệt cho những người trong bạn bao gồm các phạm vi dài hơn luôn. Đề xuất sở hữu cũng khá vững chắc, với độ bền cung cấp, giá thực tế và mong đợi rằng sẽ có ít vấn đề về bảo trì. Cuối cùng, có một giải pháp mở rộng và mạng lưới đại lý, hút rất nhiều quyền vào xoáy quyền sở hữu của Toyota.

Vì vậy, chúng tôi xử lý một bài kiểm tra Vios với kỳ vọng cụ thể và cũng biến thể này chắc chắn sẽ không nhận được sự ủng hộ ngay cả khi nó là lai. Chúng tôi hy vọng nó sẽ mạnh mẽ như những Vios khác mà chúng tôi đã đánh giá gần đây. Thử nghiệm của chúng tôi năm 2017 Toyota Vios  Giá  là loại  và do đó, giá bắt đầu từ 40.440 USD (cộng với trên đường) và cũng không có lựa chọn thay thế nào trong đó.

→ Giá xe Toyota Hilux 2017

toi-da-luon-luon-yeu-thich-kich-thuoc-lon-cua-cabin-toyota-vios-2017

Thậm chí loại sơn cao cấp mà bạn nhìn thấy ở đây cũng rất điển hình ở mức chi phí này, có thể như nó phải là. Với tính chất tiên tiến của hệ truyền động lai, thật khó để nói với giá nhãn dán.

, trong một chiếc xe tải mà vẫn còn leo vào chiếc sedan công cụ. Lên phía trước, có chỗ cho người lái xe và hành khách cao nhất, với nhiều thay đổi chỗ ngồi phía trước và phía sau để giúp bạn cảm thấy thoải mái. Phơi sáng là tuyệt vời, và chỉ có một chút tiêu cực trong việc chỉ đạo cho Vios quanh thị trấn là vòng tròn biến đổi, không quá chặt chẽ như chúng ta muốn.

Không gian khởi động là đáng kể và nó sẽ dễ dàng stow hai luggages lớn, và hai on-boarders vào mặc cả. Việc vận hành thiết bị thể thao trẻ tuổi chắc chắn sẽ không phù hợp với chiếc khởi động lớn của Vios, vì vậy một lần nữa, sức chịu đựng của nó như là một chiếc xe taxi gia đình xuất hiện.

Trường hợp Vios không chống lại sự cạnh tranh, là hệ thống thương mại của nó. Hệ thống đối thủ, bao gồm công nghệ tiên tiến, Apple CarPlay / Android Car và nhiều tính năng thân thiện hơn, làm cho chiếc Vios thực sự cảm thấy một chiếc mũ cũ. Việc điều hướng vệ tinh hoạt động tốt, cũng như điện thoại Bluetooth và âm thanh trực tuyến, nhưng nó không thực sự cảm thấy như ngày như các hệ thống dẫn đầu ngành khác.

toi-da-luon-luon-yeu-thich-kich-thuoc-lon-cua-cabin-toyota-vios-2017

Dưới mui xe, bạn sẽ khám phá ra trung tâm của bộ công nghệ Vios . Như thực tế đã xảy ra trong một thời gian dài, Toyota thực sự đã tiến hành động cơ xăng 2,5 lít, bốn xy-lanh, phù hợp với động cơ điện 105kW được cung cấp bởi một bộ pin nickel steel hydride. Với động cơ Toyota Vios 2017 Hiệu suất Kết hợp công suất đầu ra được đánh giá ở 151kW và 270nm, có vẻ như thấp hơn những gì Vios cảm thấy như nó được tạo ra trong cuộc sống thực. Yêu cầu Vios tăng nhanh cũng như cả hai động cơ hoạt động tốt để làm cho nó di chuyển theo tốc độ. Không có trạng thái buồn ngủ vì vận tốc, một thương hiệu của một hệ thống lai giống tuyệt vời.

Nếu bạn đang ráo riết xung quanh cộng đồng, như hầu hết chúng ta, có một sự tinh tế im lặng đối với phương pháp tính năng kết hợp con lai đạt đến chức năng. Đây có thể là yếu tố chính mà Toyota thích các loại động cơ nhiên liệu cho động cơ diesel cho ứng dụng này, đó là cải tiến chung.

Bài viết liên quan
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • 2017 Thông số kỹ thuật của Toyota Vios
  • Khái niệm nhà 2018 của Toyota Vios làm phiền người dân trong làng vì gia đình họ là những chiếc ô tô sử dụng nhiên liệu tiêu thụ thấp với những ưu điểm của chiếc SUV điển hình. Vios 2018 có lẽ sẽ được trong giai đoạn với xe ô…

  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chiếc Vios Hybrid năm 2017 chắc chắn sẽ là chiếc SUV 5 cửa
  • Chúng tôi vẫn còn một năm kể từ lần đụng độ của phiên bản hoàn toàn mới, do đó ngày phát hành chính thức vẫn chưa được thiết lập. Vios không được dự đoán chắc chắn sẽ đưa bạn đến một đại lý bán hàng gần bạn trước năm ngành…

  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Bây giờ tôi đang cân nhắc nếu Vios 2017 là cái gì tôi
  • Như hầu hết chúng ta đều hiểu, năm 2017 sẽ là năm giới thiệu của Honda Accord lần thứ 10 thể hiện toàn bộ cơ thể, động cơ hoàn toàn mới … Xuất hiện năm đó cũng là năm giới thiệu của Toyota Vios. Họ chắc chắn sẽ sử dụng…

Hotline: 0908.66.77.88