Thông số kỹ thuật của Toyota Altis 2018 với nội thất rộng rãi 8 chỗ

Thiết kế mới năng động, Altis hoàn hảo cho không gian linh hoạt của gia đình cung cấp các khả năng không giới hạn. Đèn chiếu tản nhiệt đuôi tản nhiệt, thành phần của cấu trúc tao nhã Altis gợi lên cảm giác tài năng lý tưởng đương đại cho gia đình hiện đại ngày nay. Với ghế ngồi linh hoạt, điều hòa không khí đôi, phong phú lưu trữ và các tính năng hữu ích khác, Altis là định nghĩa của sự thoải mái. Nếu đây là một chuyến đi dài cho gia đình hoặc một ngày cuối tuần của mua sắm, Altis phù hợp với mọi người. Thời gian van thông minh của Altis thay đổi tùy thuộc vào điều kiện quản lý nhiên liệu hiệu quả và hiệu suất tối ưu đồng thời giảm lượng phát thải.

GIẢI THÍCH HIỆN TRẠNG, lưới tản nhiệt của bộ tản nhiệt hoàn thiện trước được thiết kế đặc biệt để nhấn mạnh chiều rộng của chiếc xe, tạo nên vẻ thanh lịch. Truyền tải các tập tin, thêm vào ánh sáng theo cách của họ, được thiết kế đặc biệt để phù hợp với bội thu mới và nâng cao kinh nghiệm lái xe của bạn, cho tầm nhìn hiện đại của Altis bồn chồn lo lắng đèn sương mù. Khung nhìn hiện đại, trở lại như một cửa chớp lắp ráp chrome thêm một đường viền mới thiết kế hiện đại thanh lịch của Altis, cho cảm giác của một sang trọng tuyệt vời. TOUCH của gương chiếu hậu hạng nhất, hiệu quả và ánh sáng là điển hình của các tín hiệu lần lượt, cho thấy những tuyên bố in đậm của Altis mới hiện đại. Thơ ca chuyển động, thiết kế thanh lịch 15 “bánh xe của cải thiện sự xuất hiện của MPV hiện đại này tuổi tác.”

thong-ky-thuat-cua-toyota-altis-2018-voi-noi-rong-rai-8-cho

Thưởng thức của bạn của các đơn vị chính của AUDIO, 2-DIN CD player với tuner, MP3, Aux Jack, USB, Bluetooth và 6 loa. Nó có sân khấu trung tâm, cabin nội thất thanh lịch tăng cường cảm giác ưu việt, độc quyền, thoải mái và an toàn. Chì với sự rõ ràng, Optitron mét được trang bị với phong cách mới và căn hộ hoàn thiện ngọc bích màu ngọc bích. Nó có tương phản hình ảnh được điều chỉnh để đảm bảo rõ ràng hơn để lái xe an toàn hơn. Trong tầm tay của bạn, tay lái bốn chấu sang trọng được thiết kế với hệ thống kiểm soát âm thanh và màn hình hiển thị đa dạng (MID).

Cung cấp tất cả các thông tin quan trọng bạn cần để làm cho lái xe của bạn an toàn hơn và mượt mà kinh nghiệm với các chi tiết như: nhiệt độ, tiêu thụ hiện tại, bên ngoài. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình, thời gian lái xe, tốc độ trung bình, hành trình, la bàn. Một không gian để chia sẻ, sáng tạo với Altis nội thất 8 chỗ ngồi và ghế linh hoạt. Mang 8 người đi du lịch và vui chơi. Tất cả chào mừng! COMFORT ở mọi góc, phía trước và phía sau quạt AC được trang bị ba lỗ thông hơi để thoải mái trong suốt đêm tại mỗi góc của cabin.

Có những tính năng vào năm 2018 Altis, chủ nhân của kính mát với ánh sáng bản đồ, ánh sáng với người giữ kính mát bản đồ phóng to ý thức độc quyền. Găng tay hộp trên và dưới bộ nhớ bổ sung được thiết kế để cung cấp một không gian quan trọng cho sự tiện lợi của lái xe. Bảng điều khiển trung tâm, không gian thêm khoang chứa đồ vật nhỏ. Nhà cung cấp, tàu hàng đầu được tạo ra cho sự tiện lợi của du lịch.

thong-ky-thuat-cua-toyota-altis-2018-voi-noi-rong-rai-8-cho

Công suất và cặp vợ chồng 1TR-FE (2,0 lít), công suất tối đa: 100kW (136PS) / 5, 600 rpm, mô men xoắn cực đại: 182Nm (18,6 kg-m) / 4, 000 vòng / phút. Động cơ DOHC 2.0 lít, 16 van mang lại công suất tối ưu và nhạy cảm với tốc độ thấp và gia tốc cao. Và với công nghệ VVT-i, sự cân bằng về năng lượng và tiết kiệm nhiên liệu trong khi Lấy công suất và mô men cực đại – không kể đến việc giảm phát thải cùng một lúc.

Kiểm soát duy trì, hệ thống treo đôi với lò xo xoắn và ổn định cung cấp kiểm soát quản lý tốt hơn. CẢM ƠN và ổn định, 4-liên kết với lò xo xoắn và bên cạnh làm cho bạn quét các góc của một hành trình an toàn hơn và thuận tiện hơn cho hành khách. INSPIRING hiệu suất, thiết lập thông minh để phát hiện mối quan hệ của truyền dẫn tối ưu cho niềm vui lái xe của bạn.

Tôi nhấn phanh, Phanh an ninh, kiểm soát của Tổng cục Phòng chống khóa bánh khi phanh đột ngột hoặc khi phanh trong điều kiện trơn trượt. Cơ thể hấp thụ va đập, thời điểm va chạm, cấu trúc cơ thể hấp thụ tính toàn vẹn cao và giúp loại bỏ năng lượng va chạm trước khi bạn đến hoặc hành khách. BẢO VỆ là rất quan trọng, túi khí SRS cho va chạm mặt trước tăng lên để giảm thiểu tác động lên đầu và ngực. Head, các hiệu ứng vật chất của việc hấp thụ DAMPER đóng mở được cài đặt trong mái và trụ để giảm tác động của va chạm trên đầu lái xe và hành khách. Bảo hiểm thiệt hại, thiết kế một kết thúc trong chính nó thay vì chèn các cabin của chiếc xe trong vụ tai nạn sẽ đưa bạn ra khỏi nguy hiểm. Hoàn thiện yên tĩnh, được trang bị với một báo động, động cơ không động cơ, Còi báo động với pin dự phòng và cảm biến chuyển động trong buồng lái. Chỗ đậu xe dễ dàng, để nhắc nhở tất cả những trở ngại trong cách của vehiculo-mara của bạn đậu xe một cách dễ dàng. Hàng thứ hai được trang bị đầy đủ để điều chỉnh hai trẻ em tuân thủ ISOFIX để bảo vệ con bạn trong trường hợp bị ảnh hưởng.

Bài viết liên quan
 • Những lưu ý cần nhớ nếu lái xe Toyota Altis 2018 đi xa
 • Những lưu ý cần nhớ nếu lái xe Toyota Altis 2018 đi xa
 • Xe Toyota Altis 2018 thường tận dụng để đi lại mỗi ngày, đi làm, đi du lịch từ gia đình nhiều nhất. Bởi lẽ bằng thiết kế khá quen thuộc, tiện lợi, linh hoạt, chúng thường hướng tới những khách không có yêu cầu quá cao về xe hơi, chỉ…

 • Nhẫm lẫn thường có khi đi xe Toyota Altis 2018
 • Nhẫm lẫn thường có khi đi xe Toyota Altis 2018
 • Có khá nhiều thường dễ có các ý nghĩ nhẫm lẫn khi chạy Xe Toyota Altis 2018 đặc biệt với người lần đầu đi xe, bởi họ chưa chạy xe nhiều, cũng chưa có am hiểu về xe dẫn tới việc họ đi xe đôi khi từ bản năng. Tuy…

 • Có nên sắm camera hành trình cho xe Toyota Altis 2018?
 • Có nên sắm camera hành trình cho xe Toyota Altis 2018?
 • Toyota Altis 2018 thuộc xe tầm trung khá dễ thấy ở hiện tại, với tính phổ biến kèm theo các tính năng cơ bản tuy vậy vẫn đủ để đáp ứng cho việc đi xe tối ưu nhất. Thực tế với trang bị có ở xe chúng đã khá đủ…

 • Cách kiểm tra lốp xe Altis 2018 bị rò hơi
 • Cách kiểm tra lốp xe Altis 2018 bị rò hơi
 • Trong khi chạy xe Altis 2018, có không ít trục trặc dễ xảy đến, điều này gần như khó tránh khỏi vì các trục tặc không chỉ từ bạn mà chúng còn từ khá nhiều nguyên do bên ngoài khác. Đặc biệt, về lốp xe, vốn dĩ chúng đã phải…

 • 5 điều tuyệt đối tránh thực hiện khi lái xe Altis
 • 5 điều tuyệt đối tránh thực hiện khi lái xe Altis
 • Sở hữu Altis 2018 hiện tại không còn là điều quá khó khăn, nhiều người chúng như phương tiện khá quen thuộc hàng ngày. Với định hướng đem xe hơi tới nhiều người hơn, kể cả người có thu nhập trung bình đã giúp Toyota nhận nhiều lượng yêu mến cũng…