Thiết bị an toàn và hoạt động an toàn của Toyota Fortuner 2017

Toyota Fortuner Hiệu suất, Giá cả và ngày phát hành? – Ngày 10 tháng 1 năm 2017, Toyota giới thiệu chiếc Fortuner mới nhất trên thế giới lần đầu tiên tại Detroit Motor Show (Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ)! Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất! Giới thiệu chiếc Toyota Fortuner 2018 mới bao gồm thiết kế bạn quan tâm, kích thước cơ thể, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều hơn nữa! Xin vui lòng cũng xem xét các mô hình kế.

Thiết kế bên ngoài của Fortuner mới đặc biệt. Nó sẽ là một phần góc của bội thu. Nó nhận ra một cấu hình ba chiều và đậm “underpriority”. Ngoài ra, mặt nạ mặt trước “Keen Look” tượng trưng cho Toyota cũng được thực hiện với thiết kế phát triển. Mặc dù phần trên của lò nướng mỏng, nướng dưới là lớn và được thiết kế với trọng tâm thấp và cảm giác ổn định rộng.

xe-toyota-fortuner

Mặc dù tổng chiều cao được giữ thấp bởi nền tảng mới được thiết kế, nó cũng đặc trưng là nó có một mái vòm dài hình dạng với không gian trên đầu của ghế phía sau vững chắc lấy. Ngoài ra, trụ cột quý (cột của cửa sau phía sau ghế) được đặc trưng bởi một độ nghiêng nhẹ nhàng để tạo thành một dòng thanh lịch và thanh lịch.

→ Toyota Hilux 2017

Fortuner mới được thông qua đã được cải tiến bởi TNGA “GA-K nền tảng”, để tăng cường độ cứng của cơ thể có một trung tâm trọng lực thấp đạt được. Phía sau thông qua một thiết kế mới của hệ thống treo, đạt được những cải tiến tổng thể để có được. Vì vậy nó có thể được gọi là 2018 Toyota Fortuner TNGA.

Trang trí nội thất của chiếc Toyota Fortuner mới được phân biệt bằng thiết kế không gian nội thất rộng rãi, đặc trưng bởi một mặt trước thể thao với khả năng hiển thị tốt và bảng điều khiển bằng ánh sáng. Ngoài ra, màn hình hiển thị màu sắc tiên tiến có màn hình đa thông tin hiển thị thông tin khác nhau trong bảng điều khiển, và màn hình hiển thị âm thanh / xe hơi 8 inch.

Toyota thông báo rằng Toyota Fortuner mới sẽ được trang bị động cơ xăng mới phun nhiên liệu động cơ 2.5L “Động cơ Dynamic Force Engine”, nhưng hiệu suất tối đa và mô men xoắn tối đa vẫn chưa được công bố. Công suất động cơ phun trực tiếp 4 xi lanh động cơ Toyota Dynamic Force Engine nâng cao hiệu suất nhiệt tối đa khoảng 40% và sản lượng được cải thiện 60 kW trên 1 L thể tích xả, và chiếc Fortuner vừa được cải tạo hoàn toàn được cải tạo lại giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu Và quyền lực Giả định rằng sẽ có sự tăng lên.

Ngoài ra, Toyota Fortuner mới sẽ được trang bị động cơ hybrid Toyota Fortuner 2018. Đây cũng là “THS II” mới được phát triển bởi TNGA.

Tại buổi công bố chính thức của Toyota vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, không có đề cập đến hiệu suất sử dụng nhiên liệu của Fortuner mới. Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng nền kinh tế nhiên liệu tiếp tục được thực hiện sau khi thay đổi mô hình bằng động cơ mới được thiết kế mô tả ở trên. Tôi sẽ kể về sự tiết kiệm nhiên liệu của chiếc Toyota Fortuner 2017 ngay sau khi nhận được một báo cáo tiếp theo.

Toyota dự kiến sẽ giới thiệu gói bảo hiểm phòng ngừa “Toyota Safety Sense” cho hầu hết các mô hình của Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu vào cuối năm 2017. “Toyota Safety Sense P”

Bài viết liên quan
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Toyota Fortuner Plus một peek về tương lai
 • Triển lãm ô tô không chỉ là nhìn thấy những chiếc xe mới nhất đóng cửa, và hy vọng rằng bạn sẽ thấy chúng trong các đại lý sớm. Họ cũng cho chúng tôi cơ hội để xem những gì có thể xảy ra trong tương lai gần, thường là dưới…

 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Bản tin hỗ trợ bên lề đường Tuần Thánh: Toyota Fortuner
 • Trong trường hợp bạn quá bận rộn để thông báo, Tuần Thánh ở đây. Điều đó có nghĩa là phải đi ra khỏi thị trấn cho nhiều người ở thành thị. Với tình trạng tắc nghẽn ngày càng tồi tệ trong thành phố, thoát khỏi thành phố đã trở thành một sự theo đuổi…

 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi gần đây nhất một số chủ sở hữu Toyota
 • Việc thu hồi 2,3 triệu xe Toyota hồi tuần trước để sửa bàn đạp tăng tốc cho thấy rằng việc tranh cãi xung đột với sự tăng tốc không mong đợi – ban đầu bị công ty chỉ trích là vấn đề sàn – có thể có gốc rễ trong…

 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Toyota Hilux, Fortuner và Innova mới có động cơ diesel
 • Thật an toàn khi nói rằng những mẫu xe được chờ đợi nhất hiện nay trên thị trường Philippine là bộ ba của Toyota IMV (Innovative International Multipurpose Vehicle) của Hilux , Fortuner và Innova .  Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng chiếc Hilux mới sẽ được giới thiệu bởi Toyota Motor Philippines vào năm nay,…

 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Toyota Fortuner, Hilux có động cơ turbo tăng áp
 • Sau khi nâng cấp thẩm mỹ, công ty đã cho Fortuner và Hilux một năm trước vào tháng 8 năm 2011, Toyota Motor Philippines cuối cùng đã đưa ra SUV và nâng cấp cả hai mô hình cần thiết, và đó là công nghệ tăng áp turbo tăng áp(VNT). Công nghệ VNT cải thiện hiệu suất nhiên liệu của động…

 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Toyota PH để giới thiệu Fortuner cập nhật và Hilux TRD
 • Tại thời điểm này, dòng xe IMV của Toyota Motor Philippines  có thể có mẫu xe SUV và xe tải cũ nhất trong nước. Ngay cả mô hình D-Max và Alterra (bây giờ là MU-X ) của Isuzu – đã cướp đi không ngừng trên trang web này và trên các phương tiện truyền thông xã hội về việc đã lỗi…