Thiết bị an toàn và hoạt động an toàn của Toyota Fortuner 2017

Toyota Fortuner Hiệu suất, Giá cả và ngày phát hành? – Ngày 10 tháng 1 năm 2017, Toyota giới thiệu chiếc Fortuner mới nhất trên thế giới lần đầu tiên tại Detroit Motor Show (Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ)! Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin mới nhất! Giới thiệu chiếc Toyota Fortuner 2018 mới bao gồm thiết kế bạn quan tâm, kích thước cơ thể, tiết kiệm nhiên liệu và nhiều hơn nữa! Xin vui lòng cũng xem xét các mô hình kế.

Thiết kế bên ngoài của Fortuner mới đặc biệt. Nó sẽ là một phần góc của bội thu. Nó nhận ra một cấu hình ba chiều và đậm “underpriority”. Ngoài ra, mặt nạ mặt trước “Keen Look” tượng trưng cho Toyota cũng được thực hiện với thiết kế phát triển. Mặc dù phần trên của lò nướng mỏng, nướng dưới là lớn và được thiết kế với trọng tâm thấp và cảm giác ổn định rộng.

xe-toyota-fortuner

Mặc dù tổng chiều cao được giữ thấp bởi nền tảng mới được thiết kế, nó cũng đặc trưng là nó có một mái vòm dài hình dạng với không gian trên đầu của ghế phía sau vững chắc lấy. Ngoài ra, trụ cột quý (cột của cửa sau phía sau ghế) được đặc trưng bởi một độ nghiêng nhẹ nhàng để tạo thành một dòng thanh lịch và thanh lịch.

→ Toyota Hilux 2017

Fortuner mới được thông qua đã được cải tiến bởi TNGA “GA-K nền tảng”, để tăng cường độ cứng của cơ thể có một trung tâm trọng lực thấp đạt được. Phía sau thông qua một thiết kế mới của hệ thống treo, đạt được những cải tiến tổng thể để có được. Vì vậy nó có thể được gọi là 2018 Toyota Fortuner TNGA.

Trang trí nội thất của chiếc Toyota Fortuner mới được phân biệt bằng thiết kế không gian nội thất rộng rãi, đặc trưng bởi một mặt trước thể thao với khả năng hiển thị tốt và bảng điều khiển bằng ánh sáng. Ngoài ra, màn hình hiển thị màu sắc tiên tiến có màn hình đa thông tin hiển thị thông tin khác nhau trong bảng điều khiển, và màn hình hiển thị âm thanh / xe hơi 8 inch.

Toyota thông báo rằng Toyota Fortuner mới sẽ được trang bị động cơ xăng mới phun nhiên liệu động cơ 2.5L “Động cơ Dynamic Force Engine”, nhưng hiệu suất tối đa và mô men xoắn tối đa vẫn chưa được công bố. Công suất động cơ phun trực tiếp 4 xi lanh động cơ Toyota Dynamic Force Engine nâng cao hiệu suất nhiệt tối đa khoảng 40% và sản lượng được cải thiện 60 kW trên 1 L thể tích xả, và chiếc Fortuner vừa được cải tạo hoàn toàn được cải tạo lại giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu Và quyền lực Giả định rằng sẽ có sự tăng lên.

Ngoài ra, Toyota Fortuner mới sẽ được trang bị động cơ hybrid Toyota Fortuner 2018. Đây cũng là “THS II” mới được phát triển bởi TNGA.

Tại buổi công bố chính thức của Toyota vào ngày 10 tháng 1 năm 2017, không có đề cập đến hiệu suất sử dụng nhiên liệu của Fortuner mới. Tuy nhiên, người ta dự đoán rằng nền kinh tế nhiên liệu tiếp tục được thực hiện sau khi thay đổi mô hình bằng động cơ mới được thiết kế mô tả ở trên. Tôi sẽ kể về sự tiết kiệm nhiên liệu của chiếc Toyota Fortuner 2017 ngay sau khi nhận được một báo cáo tiếp theo.

Toyota dự kiến sẽ giới thiệu gói bảo hiểm phòng ngừa “Toyota Safety Sense” cho hầu hết các mô hình của Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu vào cuối năm 2017. “Toyota Safety Sense P”

Bài viết liên quan
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Toyota Fortuner 2017 V6 dành cho người lái xe mà họ đánh giá cao
  • Sự chú ý đến chi tiết và một kỹ thuật sáng tạo, sáng tạo. Kết hợp với sang trọng hoàn thành với sức mạnh và kỹ năng kỹ thuật; Lái xe kinh nghiệm là tinh khiết sang trọng, tinh khiết. Fortuner có cabin rộng rãi, yên tĩnh, tính năng an…

  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Không thể bỏ qua. Toyota Fortuner năm 2017
  • Hơn một tháng trước Chương trình Tự động Detroit năm 2017, người Nhật đã phát hành một bức tranh giới thiệu về Toyota Fortuner. Nhưng không được hạnh phúc được nêu ra. Hình ảnh cung cấp một cái nhìn rất giới hạn của chiếc Fortuner 2017. Mặc dù nó minh…

  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Fortuner được trang bị động cơ 4 xi lanh 2,5 lít nâng cấp
  • Toyota Fortuner sẽ được nâng cấp hoàn toàn cho phiên bản năm 2017. Cùng với một nền tảng cập nhật và thiết kế, sedan bán chạy nhất của nhà sản xuất xe hơi chắc chắn sẽ có được một động cơ khí cập nhật và hệ thống hybrid. Nâng cao…

Hotline: 0908.66.77.88