Thay đổi mô hình đầy đủ của chiếc Toyota Hilux vào năm 2018

Chiếc Hilux 2018 của Toyota Motor dự kiến sẽ thực hiện thay đổi mô hình đầy đủ vào mùa thu năm 2018. Loại hiện tại Hilux hiện đang được bán như một chiếc xe chuyên dụng ở Nhật Bản, và nhớ rằng trong năm 2014, một sự thay đổi nhỏ đáng kể Đã được thực hiện nhiều như thiết kế được cải tạo lại. Là một nội dung thay đổi mô hình đầy đủ của chiếc Hilux lai kế tiếp, và loại động cơ nhất được thông qua và có rất nhiều sự chú ý đáng chú ý. Trong bài này, những thông tin nhất về sự thay đổi mô hình đầy đủ của chiếc Hilux sẽ được mô tả.

được thực hiện vào mùa thu năm 2018. Chiếc Hilux hiện tại ra đời vào năm 2011 xuất hiện như một chiếc xe đặc biệt, như đã đề cập ở phần đầu, trong một hình ảnh khác từ Hilux cho đến nay. Một sự thay đổi mô hình đầy đủ sẽ được thực hiện trong Hilux vào năm 2018 lần đầu tiên trong 6 năm. Về Hilux tiếp theo, nó được mong đợi là một chiếc xe chỉ ở Nhật Bản cũng như loại hiện tại. Đối với các đơn vị lai được cài đặt trong Hilux sau khi thay đổi mô hình đầy đủ, nó giống như Hilux hiện tại theo một động cơ bốn lít thẳng 2,5 l, nhưng -K, người kế nhiệm nền tảng K, là Được thông qua như là nền tảng, và các đơn vị được phát triển cũng sẽ được thông qua cho tàu điện là tốt.

→  Toyota Altis 2017: 747.000.000 VNĐ Chiết Khấu % Tiền Mặt LỚN Nhất

Toyota-Hilux-2018

Ngoài ra, chiếc Hilux được phát triển của mô hình Bắc Mỹ sẽ áp dụng động cơ Toyota Hilux V6 3,6 lít 2018 và thông qua hai mô hình động cơ turbo giảm tốc phát triển của mô hình bốn lít 2,5 lít và mô hình lai.

Triển vọng áp dụng loại nhất THS II tương tự như Prius . Đối với các đơn vị quyền lực được gắn kết vào 2018 Toyota Hilux lai Trims, loại nhất THS II cài đặt trong Prius được mô hình sửa đổi vào tháng 12 năm 2015 sẽ được thông qua. Vì vậy, cơ chế lai được áp dụng cho Hilux tiếp theo đang được thay đổi từ bánh răng hành tinh sang bánh răng cân bằng cho bánh giảm để giảm kích thước cũng như Prius . Điều này cũng cải thiện hiệu suất sử dụng nhiên liệu và dự kiến sẽ vượt quá 23,4 km / giây (25,4 km / giờ ở một số điểm) ngay cả trong chế độ JC 08 của Hilux hiện tại. Là đối thủ của Hilux , hiệu năng tiết kiệm nhiên liệu của Accord của Honda là 30,0 km / ℓ trong chế độ JC 08 vào thời điểm hiện tại, Toyota là nơi mà bạn muốn vượt qua nó dù sao đi nữa.

 Về kích thước thân của chiếc Hilux , dự kiến sẽ dàn xếp xung quanh tổng chiều dài 4.880 mm, tổng chiều rộng 1.840 mm, và tổng chiều cao 1.440 mm bất kể kích thước của mô hình hiện tại. Một lần nữa, bằng cách áp dụng , tôi muốn chú ý đến điểm mà tổng chiều cao có thể được giảm khoảng 30 mm so với Hilux hiện tại. Và tôi nghĩ rằng hầu như không có sai lầm nào mà Toyota Safety P sẽ được lắp đặt trong thiết bị an toàn.

Toyota Hilux Spy shot hình ảnh của Hilux tiếp theo phát hiện ra! Coupe áp dụng hình ảnhSpy shot hình ảnh bắn súng nhà nước của thử nghiệm đường công cộng của Hilux tiếp theo đang chạy ra ngoài.

Đèn kết hợp có vẻ như được gói quanh một bên cho thấy rằng thiết kế cảnh quan đang được áp dụng liên tục. Ngoài ra, kể từ khi cửa sổ phía sau chảy vào phía sau và tầng phía sau đã được rút ngắn, một phong cách coupe dự kiến. Về thiết kế phía trước, biểu tượng được giảm xuống dưới, vì vậy có thể nói rằng lượng đường dài nạp dài được cài đặt trên bội. Chiếc Hilux tiếp theo và chiếc Mark X tiếp theo được xem như những chiếc xe của anh em. Và những gì tôi không thể không để ý là quan hệ giữa Toyota Hilux và Mark X tiếp theo. Cho đến một thời gian trước đây, cả hai chiếc xe trở thành những chiếc xe của anh em, đối với Mark X tiếp theo, nó được sản xuất dựa trên Hilux, kích thước cơ thể Được xem là phù hợp với Nhật Bản và được giảm xuống so với Hilux tiếp theo.

Tuy nhiên, đối với Mark X, sự thay đổi lớn vào tháng 11 năm 2016 là cải tiến cuối cùng, và có khả năng là không có sự giới thiệu của nhãn hiệu tiếp theo X. Thay đổi nhỏ của nhãn hiệu X được thực hiện vào ngày 22 tháng 11 năm 2016! 2.0 lít turbo tải được tắt và Toyota an toàn ý thức P được thông qua.

Nếu câu chuyện trở thành một chiếc xe của anh em đang tiến triển, mặc dù nó là tốt đẹp rằng thương hiệu Mark X sẽ được ma

Bài viết liên quan
  • Bên ngoài của Toyota Hilux 2018 có một số tính năng
  • Bên ngoài của Toyota Hilux 2018 có một số tính năng
  • Sản xuất Toyota Hilux vào năm 2015 đầu tiên và thứ hai thế hệ đầu tiên mô hình Toyota HILUX là năm 2015. Chiếc xe này được thiết kế cơ bản cho thị trường châu Âu. Công ty đã đi đến kết luận rằng đó là thời gian cho một…

  • Mức giá cho thương hiệu mới của bạn Toyota Hilux 2018
  • Mức giá cho thương hiệu mới của bạn Toyota Hilux 2018
  • Hilux 2018 kêu gọi nhiều hộ gia đình tìm kiếm những phương tiện giao thông rộng rãi, thoải mái và chất lượng cao cũng như sự phát triển của nó. Chiếc V-6 3.5 lít dung tích 296 mã lực kết hợp với động cơ 8 tốc độ tự động phía…

  • Toyota đã giới thiệu chiếc Hilux 2018 lần đầu tiên
  • Toyota đã giới thiệu chiếc Hilux 2018 lần đầu tiên
  • Hilux 2018 người đã trở thành người bán hàng tốt nhất trong 15 năm trước, có kế hoạch hạ bớt một ít lông cừu. Chiếc xe thế hệ thứ 8 đã thực sự phát triển hoàn toàn từ những chiếc xe đã được xác minh, đáng tin cậy và không…

Hotline: 0908.66.77.88