Tất cả các mẫu thiết kế của Toyota Innova Models năm 2017

Đây là khoảnh khắc mà bạn thực sự đang chờ đợi, một trong những chương trình xe hơi Detroit được trông đợi nhất là cuối cùng ở đây. Mặc dù vậy, Toyota đã khẳng định Innova là mẫu xe tiên tiến và tinh vi nhất mà công ty đã từng phát triển – và chúng tôi cần phải tin tưởng vào nó.

Thế hệ thứ tám của chiếc xe thành công của Hoa Kỳ đã thực sự có được một sự cải tiến đáng kể, bên trong ra ngoài. Sử dụng Kiến trúc toàn cầu Toyota (hay TNGA), nó là “thể thao và thú vị hơn” hơn bất kỳ kiểu thiết kế nào trước khi nó được công bố.

xe-toyota-innova

Chiều dài cơ sở cho thấy phần mở rộng là 2 inch (50,8 mm), tổng chiều dài là 191,3 inch (4.859,02 mm), trong khi dòng dưới cùng và mui xe cũng giảm xuống khoảng 1,0 inch (25,4 mm) cũng như 1,5 inch (38,1 milimet ), tương ứng. Chỗ ngồi cũng giảm, chiều cao hoàn toàn của chiếc xe chỉ bằng 56,7 inch (1.440,18 milimet), cũng như buồng lái được tùy chỉnh nhiều hơn cho người lái xe. Tất cả những điều đó bao gồm cả các môn thể thao vận động theo một loạt các động cơ mới và cũng được tăng cường.

Toyota Innova đảm bảo thiết kế cabin có trọng điểm dành cho người lái để hỗ trợ các vị trí chỗ ngồi đã sửa đổi nêu trên. Bên trong có thể trang bị “Giao diện người dùng thiết bị con người” mới của Toyota có màn hình hiển thị 7 inch, màn hình Head-Up mới 10 inch và các nút điều khiển trung tâm có tính năng cập nhật Entune 3.0 Bảng điều khiển A / C. Entune đã được cập nhật với các lựa chọn và biểu tượng thực phẩm mới mẻ, giống như smartphone, thêm vào một tiêu chuẩn ứng dụng cơ bản. WiFi trên boong bây giờ là tùy chọn và hệ thống âm thanh nổi JBL đã được nâng cấp.

→ Toyota Innova 2018 Gieo Vào Đầu Bằng Chứng Sống Giá Trị VÀNG

Một chiếc V6 3.5L với D-4S Fuel Shot nằm ở đầu dải. Xuống dòng, một cặp động cơ 2,5 lít với hộp số 8 cấp, trong khi một mô hình hybrid có sẵn có động cơ 2.5 lít tương đương với hệ thống hybrid mới của doanh nghiệp – hay như tên gọi khéo léo đó, Toyota tiếp theo Hybrid System (THS II) – và một CVT.

Năm 2017, Toyota Innova có một dòng sản phẩm cơ điện tử tương tự mới. Phần lớn những chiếc mà bạn sẽ thấy trong khu vực đậu xe Safeway chắc chắn sẽ có một động cơ 4 xy lanh tự động mới 2.5 lít hút nhiên liệu 2.5 lít. Thay vì đi những động cơ tăng áp nhỏ, Toyota vẫn tiếp tục sử dụng lâu hơn Đột qu and và tỷ lệ nén cao hơn, bắn trực tiếp, hệ thống làm lạnh biến đổi, và cũng là phiên bản hiện tại của Hệ thống điện Van thông minh Định thời – Vạn năng thông minh (VVT-iE). Kết quả chỉ là không được đưa ra, nhưng Toyota đảm bảo sức mạnh tốt hơn cũng như mô-men xoắn (hiện tại 2.5-lít sản xuất 178 sức ngựa và 170 pound-feet mô-men xoắn) ngoài việc tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong lớp. Các nhà lãnh đạo hiện tại trong câu lạc bộ xử lý 31 mpg kết hợp.

Trở nên thông thường với bộ đổi mới của Xe Toyota Security Sense. Các tính năng này bao gồm cảnh báo trước cho việc tự động phanh cũng như khám phá người đi bộ, cảnh báo xuất cảnh và điều khiển tự động, điều khiển tàu thuyền linh hoạt và chùm ánh sáng tự động. Năm 2017 Toyota Innova Motor Trend xuất hiện trong các nhà cung cấp cuối mùa hè năm 2017.

Bài viết liên quan
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nội thất của chiếc Toyota Fortuner 2017 khá thoải mái
  • Nếu bạn là tất cả trong một vị trí để đạt một con đường theo phong cách sau đó được sẵn sàng để mua mới nhất Fortuner có tất cả các tính năng hiện đại để làm cho cuộc hành trình của bạn trơn tru và thanh thản. Đây là…

  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Cabin của Toyota Vios R năm 2017 được xây dựng tốt
  • Toyota Vios đã được trên đường từ năm 1999. Subcompact xe có sẵn trong hai phiên bản: hatchback và sedan. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản có kế hoạch làm cho chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường bằng cách trang bị cho nó…

  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Nội thất của Toyota Innova năm 2017 thoải mái
  • Toyota Innova đã có mặt trong thế hệ thứ hai từ năm 2015 và nếu bạn không ở trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ bạn chưa bao giờ nghe đến nó, hãy để một mình Kijang, người tiền nhiệm của nó đã vươn lên đến 70 tuổi. đã…