Phong cách sản xuất 2017 Camry được dẫn dắt bởi Masato Katsumata

Toyota đã xuất hiện với một màn hình lớn thứ hai tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ năm 2017 bằng cách ra mắt sản xuất Toyota Camry vào năm 2018, ngoài chiếc xe đua Camry 2017, chắc chắn sẽ được đua trong bộ sưu tập Thời trang Monster năm 1967, bắt đầu bằng The Clash tại Daytona vào ngày 18 tháng 2.

Chiếc Toyota mới đua tự động bao gồm một thiết kế tinh gọn với một sáng kiến để giới thiệu một thiết kế cơ thể mà cẩn thận hơn tái tạo các phiên bản sản xuất của Camry. Ông Ed Laukes, Phó giám đốc phụ trách Tiếp thị và Quảng cáo Tích hợp cho Toyota cho biết: “Cuộc đua ô tô Toyota Camry 2017 của NASCAR đã được lên kế hoạch, và để lộ ra ngay lập tức chiếc Camry sản xuất mới của chúng tôi là một khoảnh khắc mang tính bước ngoặt của công ty chúng tôi” .

phong-cach-san-xuat-2017-camry-duoc-dan-dat-boi-masato-katsumata

“Sự hợp tác giữa Calty Design Group và TRD đã tạo ra một chiếc Camry thể hiện phong cách hiếu chiến làm cho một số chuyển đổi trực tiếp trong cuộc chạy đua và giữa những người theo chúng tôi trong các phòng trưng bày của Toyota trên toàn quốc. Xem lại cả hai chiếc xe đua và xe Camry cũng như sản lượng tương đương đã là một nỗ lực to lớn cũng như mục tiêu của chúng tôi là duy trì các thuộc tính theo phong cách song song để người hâm mộ của chúng tôi có thể thích sở hữu một chiếc Camry trông rất giống với chiếc xe đua yêu thích của NASCAR Mỗi cuối tuần. “

Người giám sát kỹ thuật Andy Graves nói rằng họ không đặc biệt làm gì trong Charlotte. Họ định kỳ thiết lập một chiếc xe đua hoàn toàn mới, chẳng hạn như Beast Energy Mug auto chúng ta đang xem xét (Project X) và những điều phù hợp với bóng bàn và sự thật với đội ngũ thiết kế Calty bố trí trong trạng thái vàng, Mà ban đầu hình dung sự xuất hiện. Họ cũng thực hiện các cuộc kiểm tra tại các khu vực gió trong khu phố, ví dụ như cơ sở AeroDyn 130 mph, 2,200 sức tải, mà chủ yếu là một đường hầm cung cấp cho ô tô – một đường hầm nhất định. (Đó là bề mặt tường được hình thành chỉ đơn giản cho các ô tô). Cũng như họ nhảy Kabuki đếm với NASCAR chính quyền để công nhận hình dạng khí động học của nó cần thiết.

Bảng Giá Xe Toyota Camry 2018

phong-cach-san-xuat-2017-camry-duoc-dan-dat-boi-masato-katsumata

Điều đặc biệt đối với đôi mắt hợp thời của Công thức 1 của tôi là vẫn còn trong một hộp hiệu quả, hạn chế chính xác làm thế nào lực kéo có thể giảm xuống và cũng có thể đạt được lực lưỡng cực cao như thế nào. Graves tuyên bố rằng chiếc Camry mới hoàn toàn mới được tung ra (với Chevy và các kỹ sư của Ford xem). Nhưng sau đó, tùy thuộc vào các đội của Toyota-Joe Gibbs cạnh tranh, BK cạnh tranh và cũng Hàng nội bộ Row Racing- để xây dựng thiết bị chủng tộc của riêng mình. TRD là một đội ngũ hỗ trợ thiết kế – một nhân viên kỹ thuật trong sân bay của các kỹ sư đặc điểm của xe tải và cũng lốp xe cũng như các quy tắc của các chuyên gia khí động học – để cung cấp cho các nhóm của Toyota sắc nét nhất.
 
Với một thiết kế lại cực kỳ hấp dẫn đã được Rollovered cho xe đua và xe tải của Calty Style Study, Inc, studio bố trí Bắc Mỹ của Toyota cũng như Toyota Advancement Advancement để đảm bảo rằng Chủng tộc tự động trưng bày khuôn mẫu và nấm mốc của sản xuất Camry.

phong-cach-san-xuat-2017-camry-duoc-dan-dat-boi-masato-katsumata

Calty trước đây đã làm việc với Toyota cũng như TRD để cập nhật Toyota Camry 2017 khi giới thiệu mẫu Gen-6 vào năm 2013 và một lần nữa khi Toyota nâng cấp năm 2018 vào năm 2015. Nhóm thiết kế cũng đã giải quyết TRD vào năm 2015 của Bộ sưu tập Camry của XFINITY, Tundra 2014 Toyota cho Bộ sưu tập Ô tô Thế giới của NASCAR Camping cũng như Ô tô Xe Hơi NHRA và Xe tải Camry hiện tại.

Bài viết liên quan
  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry kỹ thuật theo cách của công ty thiết kế, kỹ sư
  • Toyota Camry cũng như gói các xe tải của nó. Bảo toàn mọi giá trị điển hình của Toyota về chất lượng xây dựng xuất sắc và an toàn trong khi tiêm một trải nghiệm sở hữu thú vị sử dụng tất cả các giác quan. Triệu chứng thể chất…

  • Một nguyên mẫu của chiếc sedan cỡ trung Toyota Camry 2017
  • Một nguyên mẫu của chiếc sedan cỡ trung Toyota Camry 2017
  • Nâng cấp của Toyota với một vài thành phần không bình thường đề xuất rằng một phiên bản hiệu suất cao của nhà cung cấp hàng đầu có thể có trong các loại thẻ này. Không giống như Camry SE hiện tại cũng như các mẫu xe XSE, bao gồm…

Hotline: 0908.66.77.88