Phiên bản Altis Super gồm một động cơ 2,5L sản sinh ra 102 mã lực

Altis tiếp tục là một trong những chiếc xe tải được tìm kiếm ở Philippines. Một bên ngoài sạch sẽ với dấu chrome làm cho nó thích hợp như một hộ gia đình van, tổ chức xe, văn phòng chuyến bay, cũng như nhiều hơn nữa. Phiên bản Super Grandia có thể chiếm 11 trong khi 15 người có thể phù hợp với phiên bản Traveler. Nếu bạn đi solo cho một chuyến đi, có thể mang tối đa 6.000 L hàng hoá ở phía sau. Altis năm 2016 đạt tiêu chuẩn với túi khí, ABDOMINAL, xe cơ động, cũng như hệ thống báo động an toàn.

và cũng có mô men xoắn 260 Nm, được gắn với 4 tốc độ tự động. Nếu có một sản phẩm trong lịch Toyota có thể kéo dài một thập kỷ mà không có thay đổi đáng kể, nó cần phải là Toyota Altis. Được trình bày lần đầu tiên vào năm 2005, chiếc Altis đã hoạt động trong một năm mà không có sự thay đổi lớn nào ngoài những nips và tucks.

xe-toyota-altis

Tuy nhiên vào cuối năm 2015, chuyên gia của mảng đã được phẫu thuật trị liệu lớn với Toyota cho nó một trái tim hoàn toàn mới. Khi chúng tôi tuyên bố hoàn toàn mới, chúng tôi đã cho thấy một 3.0 lít quen thuộc, động cơ diesel D4D đã vận hành 2017 chiếc Fortuners và Hiluxes trong một thập niên. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện một trong một spin để xem nếu nó sửa đổi nâng cấp lên Altis đến một loại van khác nhau.

→ Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng

Một lần xuất hiện và bạn sẽ được tha thứ nếu bạn báo lỗi mô hình 2016 cho năm 2006. Năm 2016 Toyota Altis được cấp, nó đã có một nướng mới trở lại vào năm 2014, cũng như một mặt trước được cải thiện và bánh xe revamped. Vậy làm cách nào để phân biệt 2016 từ 2014? Có một cái nhìn vào đèn đuôi và bạn sẽ thấy “vây” trên chúng, có thể để hỗ trợ hiệu quả khí động học. Hình dáng của Altis Grandia có thể nhận ra và không cân sức nhưng nó tận dụng tối đa không gian nội thất, chức năng chính của một chiếc van lớn.

Đề cập đến không gian nội thất, năm 2016 Altis GL Grandia chỉ sử dụng mẫu đất của nó. Nó cung cấp 4 hàng ghế có thể phù hợp với 11 hành khách và nếu bạn yêu cầu nhiều hơn, bạn có thể nghĩ về một Rollercoaster. Lên trước, bạn đang ngồi cao với một chỉ thị của đường. Đồng thời, năm mới cũng là thời điểm đo khí hậu kinh tế trung bình và thời gian thực tế. Nói lời tạm biệt để đoán xem bạn sử dụng bao nhiêu nhiên liệu trên một chuyến đi.

Giống như hàng thứ 2, gối của nó mềm mại và có thể được reclined cho thoải mái. Tôi đã mong đợi hàng thứ tư bị chật hẹp nhưng nghỉ ngơi ở đó đã không được tiêu cực trong tất cả. Có ít chân hơn hàng thứ 2 và cũng là thứ 3 nhưng nó sẽ đủ cho những người được liệt kê dưới 5’8 “. Ghế ngồi cũng không quá xấu mặc dù về hông và vai, nó có thể là báo chí cho 4. Tuy nhiên, Altis Super Grandia là một địa điểm thú vị để ngồi lại cũng như thư giãn, đặc biệt ở lần thứ 2 và cũng Hàng thứ ba.

Nếu có một yếu tố đòi hỏi sự cải tiến trong Super Grandia, chắc chắn nó sẽ cần phải là sự xếp đặt của ghế ngồi thứ tư. Để gấp lại, người ta phải tháo phần đầu ra để người thứ ba không phải ngồi thẳng. Nâng lên ghế là một trong những nhiệm vụ như là thay vì nặng. Tôi muốn thế hệ tiếp theo của Altis sử dụng cơ chế đóng gói vào mùa xuân được sử dụng trong Innova cũng như Fortuner.

Như đã đề cập ở trên, Altis Super Grandia năm 2016 đã có động cơ turbodiesel D4-D 3.0 lít được nâng lên từ Fortuner thế hệ trước và cũng là Hilux. Tuy nhiên, không mong đợi để có được tắt đèn như Fortuner cũ đã làm. Đối với Grandia, nó được detuned, tạo ra 136 PS và 300 Nm của mô-men xoắn. Nó giảm 27 PS từ Hilux thế hệ trước và Fortuner vẫn đạt được công suất 34 mã lực từ hệ thống 2,5 lít cũ. Phiên bản 3.0 cũng có thêm momen xoắn 40 Nm từ phiên bản cũ.

→ BẢNG GIÁ XE TOYOTA

Vì vậy, chỉ cần làm thế nào để thêm sức mạnh cảm thấy như trên đường? Đối với người mới bắt đầu, Super Grandia 2016 không còn phồng lên đến 60 km / h. Có rất nhiều chuyển động đạp ít hơn và nó nhận được mức giá dễ dàng hơn nhiều so với trước đó. Nó khá là giọng nói mặc dù, vì nó vẫn sử dụng động cơ 1KD cũ tuy nhiên nói chung, đó là một sự gia tăng đáng mừng đặc biệt khi lugging hành khách trên tàu. 

Bài viết liên quan
 • Toyota Altis 2018 sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 12
 • Toyota Altis 2018 sẽ được đưa ra thị trường vào tháng 12
 • Hình ảnh bạn nhìn thấy ở trên là một biểu hiện không chính thức về những gì mà Altis có thể trông giống, dựa trên khái niệm Corolla Furia mà nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã trưng bày tại Detroit Auto Show vào tháng Một. Và chúng tôi…

 • Đánh giá: Toyota Corolla Altis 2.0 V CVT
 • Đánh giá: Toyota Corolla Altis 2.0 V CVT
 • Cần phải có một loại người vô minh đặc biệt để liên kết chiếc Toyota Altis tràng hoa hiện tại với xe hơi và xe taxi. Xấu hổ về bạn nếu bạn vẫn ném các tính từ xúc phạm như ‘an toàn,’ ngu si đần độn ‘và’ không tưởng tượng…

 • Làm thế nào để thuyết phục mua một chiếc Toyota Altis
 • Làm thế nào để thuyết phục mua một chiếc Toyota Altis
 • Đó là điểm thu hút ngôi sao trong anime Initial-D manga  . Nó đã đạt được vị thế cổ điển ngay cả trước khi anh em lớn tuổi của nó. Đây là Toyota “Hachi-Roku” vì nó được biết đến rộng rãi, đó là biệt danh bắt nguồn từ tên gọi…

 • Toyota sẽ giới thiệu Corolla Altis mới sớm?
 • Toyota sẽ giới thiệu Corolla Altis mới sớm?
 • Các phân khúc sedan nhỏ gọn dường như đang nóng lên một lần nữa. Trong một vài tháng, hai trong số những ví dụ điển hình trong danh mục đã được cập nhật: Honda Civic có một thân hình hoàn toàn mới, và Mazda 3 có một chút ngậm chặt…

 • Altis Thiết kế trang nhã làm nổi bật vẻ ngoài thể thao
 • Altis Thiết kế trang nhã làm nổi bật vẻ ngoài thể thao
 • Toyota Altis 2018 là trong bài viết này để mở ra cửa trước để tồn tại một kinh nghiệm thực tiễn mới. Một mô hình thể thao tiên tiến để cải thiện thiết kế của các tính năng sống động, tất cả các chuyển tiếp cùng một cách chính xác cho…

 • Mua mới nên chọn Toyota Altis 2016 hay 2017?
 • Mua mới nên chọn Toyota Altis 2016 hay 2017?
 • Câu hỏi: “Mua mới nên chọn Toyota Altis 2016 hay 2017?” đang là một câu hỏi khó giải đáp của nhiều khách hàng. Trong thời buổi nền kinh tế – xã hội phát triển, việc lựa chọn những chiếc xe không chỉ đạt độ an toàn, bền bỉ, tính năng…