Những phụ kiện bạn nên có khi mới mua xe Vios

Thực tế hiện tại không khó để bạn tìm được nơi mua xe hơi, do hiện tại chỉ cần bạn có nhu cầu thì không hề khó khi tìm nơi cung cấp. Ngoài việc phục vụ cho việc đi lại mỗi ngày như vậy hay là vật phẩm có giá trị lớn thì điều cần thiết nhất với Vios hay dòng xe hơi nào cũng vậy chúng luôn nằm tại mức đảm bảo an toàn cho người ngồi.

Dĩ nhiên, việc ngồi trong xe đã là cách đảm bảo an toàn khá tốt, tuy vậy rủi ro thì không bao giờ thiếu, chúng vẫn tồn tại khá nhiều ở quanh bạn. Vì vậy việc chuẩn bị nhiều những phụ kiện hỗ trợ việc chạy xe, cả an toàn luôn là thứ cần quan tâm trước tiên, nhất là mới mua xe.

xe-Vios

Và ngay đây hãy cùng điểm qua các mẫu phụ kiện nên có dành tới xe hơi.

Bảo hiểm

Thực tế với bảo hiểm chúng gồm rất nhiều loại khác nhau, chúng tác dụng rất lớn khi bảo vệ xe và cả bạn tốt hơn, tránh được nhiều hư hại và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khi xe gặp sự cố. Dĩ nhiên sự cố là không ai muốn, bạn cũng khó kiểm soát được, tuy vây vì không kiểm soát được nên việc mua bảo hiểm vẫn khá cần thiết.

Bạn biết đấy, với xe hơi khi chúng gặp trục trặc cần sửa hay cả thay thế thì nhìn chung bạn luôn cần tới khoản phí khá lớn. Và bảo hiểm là thứ giúp bạn rất tốt khi gặp tình huống này, chúng giúp bạn tiết kiệm, xử lý nhanh nhiều tình huống xấu.

Hiện tại có rất nhiều mẫu bảo hiểm khác nhau, chúng hướng tới những bộ phận nhau và mục đích cũng vậy. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi chọn lựa bảo hiểm.

Camera lùi

Camera lùi sẽ giúp mọi người nhìn thấy nhiều vật cản hay phương tiện khi lùi. Vì mọi người ngồi trong xe, chúng gồm khá nhiều điểm mù và khó nhìn thấy hết được. Vì vậy nhằm hạn chế va chạm bạn nên chuẩn bị camera lùi chúng sẽ đảm bảo cho việc lái xe về sau.

Camera lùi có nhiều mẫu cũng như mức giá khác nhau nên bạn hãy cân nhắc cũng như  xem xét kỹ rồi chọn sao cho chúng hợp lý, phù hợp nhất với cả xe ngân sách từ bạn.

Camera hành trình

Nếu như camera lùi có tác dụng chủ yếu trong việc lùi xe thì camera hành trình chúng có lợi ích chủ yếu với việc lưu lại nhiều con đường hay hành trình bạn đã đi qua. Ngoài tác dụng lưu lại đường đi chúng còn giúp lưu lại nhiều tình huống rủi ro hay tai nạn mà bạn dễ tìm thấy về sau.

Mức giá của phụ kiện này cũng rất đa dạng, tùy hãng và tùy loại mà giá khác nhau, tuy nhiên hãy chắc chắn về độ nét, đặc tính.

xe-Vios

Phim cách nhiệt

Như chính cái tên thì phim cách nhiệt có lợi ích chủ yếu là cách nhiệt cho Toyota Vios nhất là tại kính xe.Với chất liệu kính, chúng không thể có tác dụng quá nhiều trong việc cản ánh nắng. Khi nắng chiếu tới xe quá nhiều, chúng khiến nhiều bộ phận phía trong vì thế mà dễ gặp nguy hại. Với lớp phim cách nhiệt chúng giảm tác hại từ nắng và giảm nhiệt khi nắng chiếu tới kính xe.

Bài viết liên quan
 • Những suy nghĩ sai lầm về túi khí xe Toyota Vios
 • Những suy nghĩ sai lầm về túi khí xe Toyota Vios
 • Xe Toyota Vios dù không thuộc mẫu xe siêu sang hay quá cao cấp, tuy vậy với định hướng rõ về phân khúc khách, xe vẫn đạt được lượng khách tin tưởng khá cao. Nếu như các mẫu siêu xe chúng hướng tới khách thượng lưu thì các xe tầm…

 • Nên chuẩn bị 5 điều sau đây khi lái xe Toyota Vios đi xa
 • Nên chuẩn bị 5 điều sau đây khi lái xe Toyota Vios đi xa
 • Trong nhiều dịp nghỉ lễ, chắc chắn mọi người thường tận dụng chúng khoảng thời giờ đó nghĩ ngơi, đi chơi,… Và Xe Toyota Vios là phương tiện hỗ trợ tối ưu nhất các công việc này, chúng giúp mọi người dễ di chuyển tới nhiều nơi khác nhau mà không…

 • Hướng phòng tránh Toyota Vios 2018 nổ lốp?
 • Hướng phòng tránh Toyota Vios 2018 nổ lốp?
 • Khi chạy xe Toyota Vios thực tế sẽ khá khó để biết trước tình trạng xấu hay các sự cố có khi đi xe, khi đi đường, bởi lẽ khi đi ngoài các tác động như đường hay thời tiết bạn vẫn thấy thì chúng còn vô số tác hại…

 • Những điều bạn cần biết về túi khi Toyota Vios
 • Những điều bạn cần biết về túi khi Toyota Vios
 • Chắc chắn khi mua xe Toyota Vios, từ túi khí không còn là xa lạ, ngược lại chúng còn khá quen thuộc do dòng xe nào cũng vậy chúng đều cần túi khí để đảm bảo an toàn tới người ngồi, hoàn thiện hơn tác dụng từ xe hơi. Tuy…

 • Bí quyết lái Vios an toàn trong mọi hoàn cảnh khác nhau
 • Bí quyết lái Vios an toàn trong mọi hoàn cảnh khác nhau
 • Việc chạy xe Vios cần bạn chú tâm tới khá nhiều yếu tố khác nhau, bởi chưa phải khi nào bạn cũng lái xe tại điều kiện tốt hay con đường dễ đi. Đôi khi bạn dễ thấy đường xấu, thời tiết xấu hoặc tệ hơn là va chạm giữa…