Những phong cách táo bạo nhất trước đây với Toyota CAMRY 2017

Năm 2018 Toyota CAMRY đi lên cao để tạo ra một cái nhìn đáng kinh ngạc, chúng ta sẽ thấy hiệu quả của nó có thể ngang bằng với tốc độ đó hay không. Với Toyota CAMRY năm 2018 hoàn toàn mới, Toyota cuối cùng đã mang lại cho đời một chiếc ô tô đã được điều khiển trong vòng vài năm gần đây, dưới những huy hiệu Successor

Toyota CAMRY năm 2018 là một chiếc xe hatchback phụ với độ cao đi xe tăng, bên mờ của xe crossover tuy nhiên thiếu trong bất kỳ loại thiết bị thời tiết nào, chẳng hạn như toàn bộ bánh xe. Các CAMRY ký kết với Toyota khác hatchback – Yaris và Corolla iM-in phòng trưng bày vào mùa xuân năm 2017.

nhung-phong-cach-tao-bao-nhat-truoc-day-voi-toyota-camry-2017

Nếu bạn tin rằng Nissan Juke đã mất một thời gian để hấp thụ, CAMRY sẽ có bạn nghiên cứu liên tục thu thập các đường cong, khe, upkicks, cũng như đỉnh cho ngày.

Nó không phải là một hình dạng cho phép mắt bạn nghỉ ngơi một cách dễ dàng ở mọi nơi, nhưng chúng tôi tin rằng có gì đó để 2018 Toyota CAMRY Exterior chắc chắn sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên trong nhiều năm. Ánh sáng sương mù giống như động vật và đèn cat-eye chảy vào các tấm chắn bọc quanh những bánh xe bánh và lốp 18 inch. Các tấm lót và các tấm tem bên cạnh gây ấn tượng hình dáng xương sâu vào ngay bên cạnh. Đường hẹp của mái nhà và cột phía sau xuất hiện – và họ gặp nhau ở cửa sau quản lý. Đèn đuôi nằm phía sau lưng cao, nơi tầm nhìn 3/4 của CAMRY không phải là hấp dẫn, thêm lộn xộn.

nhung-phong-cach-tao-bao-nhat-truoc-day-voi-toyota-camry-2017

Bên trong, CAMRY nằm trong số những cabin tốt hơn so với các loại nắp nhỏ khác nhau bao gồm xe Fiat 500L, Kia Specialty, Honda Fit, thậm chí một vài chiếc Crossover CAMRY của Honda như Honda HR-V . Toyota cloyingly gọi cơ sở trấu kiểm soát MeZONE; Chúng ta hãy chỉ đơn giản đồng ý rằng đó là một tập hợp các nút bấm có tính thời trang, không theo quy ước, cũng như tay cầm và các nút điều khiển màn hình cảm ứng có vẻ bắt mắt cũng như không bắt nguồn. Màn hình hiển thị 7-inch của CAMRY nằm trên bảng điều khiển giống như màn hình hiển thị trong các loại xe nhỏ khác nhau, tuy nhiên nó được tích hợp tốt hơn và được điều khiển xung quanh tốt hơn.

Chiếc Crossover-2018 Toyota CAMRY SUV vibe kết thúc ở độ cao của chuyến bay cũng như các tỷ lệ toa to. Động cơ của CAMRY mang lại hiệu quả kinh tế, chứ không phải bắt nguồn từ đường off-road trên làn sóng mô men xoắn cực ngắn. Phiên bản 2.0-lít nội tuyến-4 tạo ra công suất 144 mã lực và mô men xoắn 140 lb-ft. Power đi vào các bánh xe phía trước với một truyền liên tục biến (2018 Toyota CAMRY CVT), của những gì chúng tôi nghĩ chắc chắn sẽ được chức năng tuy nhiên không thrilling velocity. CVT được lập trình với 7 tỷ lệ thiết bị thay thế, đạt được bằng cách đặt CAMRY vào ngay trong thiết lập Thể thao, nơi mà sức mạnh của nó chỉ đạo về trọng lượng.

→ Giá xe Toyota Hiace 2017

nhung-phong-cach-tao-bao-nhat-truoc-day-voi-toyota-camry-2017

Là một thành viên của dòng xe toàn cầu Toyota TNGA (tin tưởng vào chiếc Prius mới), CAMRY phải có sự quản lý tốt hơn đáng kể so với những chiếc xe nhỏ hiện tại của Toyota. Toyota khẳng định hệ thống treo trước của nó là bộ giảm chấn của Sachs và cũng là thanh ổn định tương đối dày cho cách cư xử trên đường. Ở phía sau, CAMRY sử dụng đôi khay đôi cũng như bộ giảm xóc của Sachs. Trong tất cả, Toyota tuyên bố, đó là một sự kết hợp mà phải cung cấp một chuyến đi mịn màng và cũng phản ứng tuyệt vời trong thành phố lái xe.

Chiếc CAMRY nằm ở một điểm rất nhỏ của phanh đĩa Toyota, nhưng giữa những chiếc hatchback, nó không quá nhỏ. Phòng khách trong nhà được tăng cường, Toyota cho biết, với những ghế ngồi thể thao có kích thước rất lớn, được bao quanh bởi rất nhiều thùng đựng đồ lưu trữ cũng như những chiếc cupholders. Ở phía sau, không có lời hứa nào được thực hiện – tuy nhiên Toyota khẳng định nó đã vạch ra phía sau của các vị trí pole và cũng cắt headliner trở lại để tạo ra lợi ích headroom. Để có thêm tính linh hoạt, ghế sau lật và gấp gấp bằng 60/40.

nhung-phong-cach-tao-bao-nhat-truoc-day-voi-toyota-camry-2017

Tất cả các xe hatchback của CAMRY đều có 10 túi khí, camera quan sát, cảnh báo trước va chạm với cảnh báo tình huống khẩn cấp tự động, cảnh báo cho cảnh ngắm cảnh với trợ giúp giữ làn xe, chùm ánh sáng tự động, và điều chỉnh hành trình thích ứng. Màn hình mù là một sự thay thế.

Toyota Camry 2017 Review, Ngày phát hành, Giá và Thông số kỹ thuật 2 phiên bản của CAMRY sẽ liên quan đến các phòng trưng bày vào mùa xuân. XLE có các thuộc tính về sức mạnh, bánh xe 18 inch, điều khiển môi trường kép, âm thanh màn hình cảm ứng, cũng như một camera phía sau. Chi phí XLE cho biết thêm màn hình mù mắt, ghế lái xe điện, ghế trước ấm lên, và cũng bắt đầu nút nhấn. Âm thanh nổi trên cả hai đều bao gồm đài AM / FM / HD, cổng USB và cũng Bl.

Bài viết liên quan
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Toyota Camry một trong những xe được ngưỡng mộ nhất thế giới
 • Đội ngũ nhân viên của Toyota trên toàn thế giới có thể một lần nữa khoe khoang với bạn bè của họ với niềm tự hào về công ty mà họ làm việc. Thương hiệu Nhật Bản, liên tiếp năm thứ ba, đã được đặt tên là một trong những công ty hàng…

 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Toyota Camry sedan một nip-và-tuck
 • Như đã được chứng minh bởi doanh số bán hàng hàng đầu, Toyota Camry chính là những gì các nhà quản lý và các chuyên gia muốn trong một chiếc xe cỡ trung. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ không làm tổn thương để thanh lịch nó lên một chút. Xét cho…

 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota tiết lộ thị trường châu Âu Camry
 • Toyota Châu Âu đã cho ra đời mẫu Camry mới nhất, mang lại cho nó một kiểu dáng ngoại thất uy tín và năng động hơn, và một nội thất được cải tiến đáng kể với trọng tâm là công nghệ cao và chất lượng cảm giác cải tiến. Chiếc Camry…

 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines ra mắt mẫu Camry mới
 • Toyota Motor Philippines đã cho ra mắt chiếc Toyota Camry hoàn toàn mới và nó đã có mặt tại đại lý ô tô Nhật Bản gần bạn nhất. Camry Camry ở thị trường Philippine giống hệt như mô hình thị trường của Ukraine mà chúng tôi xuất bản vào tháng 8 năm 2011 và thậm…